8 thói quen của các nhà đầu tư thông minh và giàu có

Chia sẻ

Điều gì ngăn cách những nhà đầu tư thông minh và giàu có nhất thế giới với những người khác?

Gia nhập hàng ngũ những cái tên giàu có và thông minh nhất trong lịch sử không chỉ là vấn đề hiểu cách mua và bán một phần bất động sản. Điều này có thể là vô giá và là một công cụ tuyệt vời trong việc tạo ra của cải. Bất động sản có thể chịu trách nhiệm tạo ra nhiều của cải hơn bất cứ thứ gì khác trong suốt lịch sử, tuy nhiên chỉ một tỷ lệ nhỏ các nhà đầu tư vượt qua mốc triệu phú để trở thành tỷ phú và danh tiếng thực sự. Vì vậy, nó cần những gì để đi hết một chặng đường?

Theo tổng hợp dữ liệu nghiên cứu và các nghiên cứu điển hình được tóm tắt trong một loạt đồ họa thông tin, sau đây là 8 thói quen thường thấy ở nhiều tỷ phú và thiên tài từ Larry Ellison đến Richard Branson và Albert Einstein. Tất cả đều có thể được nhân rộng bởi nhà đầu tư bất động sản ngày nay.

8 thói quen của các nhà đầu tư thông minh và giàu có

1. Họ đi ngủ muộn hơn

Không rõ liệu đây có phải là do họ là những thiên tài bị tra tấn hay họ chỉ làm việc chăm chỉ hơn. Tuy nhiên, nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người có chỉ số IQ cao nhất đi ngủ muộn hơn. Mọi người có lẽ đã nghe nói rằng dậy sớm hơn có thể có lợi thế của nó, nhưng còn điều này thì sao? Thức khuya hơn có thể không trực tiếp cải thiện sự giàu có của bạn, nhưng nếu bạn cảm thấy mình giống như một con cú đêm tự nhiên, có lẽ đây là lý do chính đáng để bạn nắm lấy nó.

2. Đọc Sách

Không phải ai, kể cả những người giàu có nhất trong lịch sử, đều được sinh ra với chỉ số IQ ấn tượng. Tất cả chúng ta đều có thể học cách đọc nhiều hơn những gì chúng ta đã làm. Đọc sách có vô số lợi thế cho các nhà đầu tư bất động sản; từ việc học những thói quen thành công như thế này đến việc cải thiện vốn từ vựng về đàm phán và tiếp thị để nâng cao kiến ​​thức về bất động sản và phát triển chiến lược của họ.

3. Điều hành nhiều doanh nghiệp

Rõ ràng phần lớn các tỷ phú tự thân gần đây kiếm tiền từ nhiều công việc kinh doanh chứ không chỉ một. Vì vậy, nếu bạn chưa đầu tư bất động sản, hãy tham gia trước khi quá muộn. Nếu bạn đã có một doanh nghiệp đầu tư bất động sản vững chắc, hãy nắm bắt việc đa dạng hóa thành các chiến lược khác nhau hoặc rút ra các dịch vụ bổ sung bổ sung cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.

4. Họ không sợ thất bại

Hầu hết các nhà đầu tư bất động sản đã nghe điều này trước đây. Hầu hết coi nó quá nhẹ. Nhiều người đã bỏ cuộc ngay từ lần đầu tiên làm việc. Nhiều nhân vật, doanh nhân và CEO nổi tiếng nhất hiện nay đã thất bại hàng chục lần, thậm chí hàng nghìn lần. Điều này không có nghĩa là bạn phải thất bại thảm hại trước khi đạt được nó, nhưng bạn không nên sợ hãi trước nghịch cảnh .

5. Cho đi sự giàu có của họ

Thật ngạc nhiên, trái ngược với quan điểm phổ biến, một tỷ lệ phần trăm lớn các tỷ phú giàu có nhất hiện nay không chỉ tích trữ tiền mặt để chôn cùng họ trong các kim tự tháp thời hiện đại của họ. Họ đang có kế hoạch cho đi phần lớn số tiền đó để giúp đỡ người khác .

6. Được công nhận

Có rất nhiều điều phải nói để nhân rộng thành công và triển khai các hệ thống đã được chứng minh mà các nhà đầu tư đã sử dụng. Sử dụng điều này để đạt được một triệu đầu tiên của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia danh sách của Forbes, bạn sẽ cần phải tự đặt ra xu hướng của riêng mình và nắm bắt sớm các xu hướng hoặc tạo ra chúng.

7. Rủi ro lớn

Các doanh nhân và các nhà đầu tư huyền thoại được cho là đã chấp nhận ‘rủi ro lớn’ như một trong những cách họ đi trước. Tuy nhiên, mặc dù họ có thể có những bước nhảy vọt về niềm tin, được tính toán kỹ lưỡng, nhưng điều này thường không liều lĩnh như mọi người vẫn tưởng tượng. Thành công nhất thường làm cho nó lớn sau khi thử nghiệm và học hỏi từ những người khác, chủ yếu là về cách giảm thiểu rủi ro.

8. Bắt đầu lúc còn trẻ

Có thể họ chưa bắt đầu đầu tư vào bất động sản năm 12 tuổi, nhưng nhiều người đã sớm nhận công việc và thể hiện tinh thần kinh doanh. Bạn không bao giờ còn quá trẻ để bắt đầu đầu tư vào bất động sản. Với độ tuổi chín muồi, Đại tá của KFC đã thực hiện nó tại; cũng không bao giờ là quá muộn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85