Trang Chủ » Sức Khỏe Và Làm Đẹp » 10 lợi ích sức khoẻ tuyệt vời khi ăn thịt gà

10 lợi ích sức khoẻ tuyệt vời khi ăn thịt gà

by admin
0 comment 60 views
10 lợi ích sức khoẻ tuyệt vời khi ăn thịt gà - Ảnh 1.

Lượng protein cao: Thịt gà có lượng chất đạm (protein) cao giúp xây dựng cơ bắp khoẻ hơn. Đây là nguồn cung cấp chất đạm và chất béo tốt nhất để giảm cân.

10 lợi ích sức khoẻ tuyệt vời khi ăn thịt gà - Ảnh 2.

Chống trầm cảm: Thịt gà có một lượng axit amin gọi là tryptophan. Tryptophan được chuyển đổi thành serotonin để nâng cao tâm trạng của bạn và giúp bạn thoát khỏi tất cả những căng thẳng đó.

10 lợi ích sức khoẻ tuyệt vời khi ăn thịt gà - Ảnh 3.

Khi bạn bước vào tuổi già, có thể bạn sẽ quan tâm đến bệnh viêm khớp và các bệnh khác liên quan tới xương. Nhưng đừng lo lắng, bổ sung thịt gà vào chế độ ăn uống có thể giúp ích rất nhiều trong việc chống lại loãng xương và lão hoá.

10 lợi ích sức khoẻ tuyệt vời khi ăn thịt gà - Ảnh 4.

Tốt cho trái tim của bạn: Ăn thịt gà giúp bạn kiểm soát và ngăn chặn mức homocysteine và bảo vệ trái tim bạn, chống lại các bệnh tim mạch khác nhau. Homocysteine là một axit amin có thể gây nguy hiểm cho tim nếu nó ở mức cao.

10 lợi ích sức khoẻ tuyệt vời khi ăn thịt gà - Ảnh 5.

Thịt gà giàu phốt pho giúp răng và xương chắc khoẻ. Phốt pho cũng giúp duy trì thận, gan và hệ thần kinh trung ương hoạt động hiệu quả.

10 lợi ích sức khoẻ tuyệt vời khi ăn thịt gà - Ảnh 6.

Giàu Selenium: Selenium là một trong những thành phần chính của thịt gà. Đây là một khoáng chất cần thiết giúp cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể. Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp bạn tránh xa các bệnh khác nhau.

10 lợi ích sức khoẻ tuyệt vời khi ăn thịt gà - Ảnh 7.

Tăng cường trao đổi chất: Vitamin B6 có trong thịt gà giúp tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể, có nghĩa là nó giúp dễ dàng tiêu hóa thức ăn mà không lưu giữ nó như là chất béo trong cơ thể, giúp giảm cân hiệu quả. Nó cũng giữ cho mạch máu khỏe mạnh và mức năng lượng cũng sẽ cao nhờ nguồn protein tuyệt vời.

10 lợi ích sức khoẻ tuyệt vời khi ăn thịt gà - Ảnh 8.

Giàu Niacin: Niacin là một vitamin thiết yếu giúp bảo vệ cơ thể chống lại ung thư. Thịt gà rất giàu chất niacin giúp bảo vệ cơ thể, chống lại các tổn thương di truyền do DNA bị lỗi và các loại ung thư khác nhau.

10 lợi ích sức khoẻ tuyệt vời khi ăn thịt gà - Ảnh 9.

Tăng cường sức khoẻ mắt: Giống như nhiều thực phẩm khác, thịt gà rất tốt cho mắt. Nó giàu retinol, alpha, beta-carotene và lycopene, tất cả đều có nguồn gốc từ vitamin A. Điều này rất cần thiết để duy trì sức khoẻ của mắt.

10 lợi ích sức khoẻ tuyệt vời khi ăn thịt gà - Ảnh 10.

Nhiều người trong chúng ta phải đối mặt với những vấn đề như nứt nẻ môi và da. Chất gọi là riboflavin, được tìm thấy trong thịt gà, đặc biệt là trong gan, giúp tái tạo các mô và cho làn da hoàn mỹ hơn.

Nguồn: Soha.vn – Xem Link Gốc

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn