Trang Chủ » Tin Tức Bất Động Sản » 4 Yếu Tố Thúc Đẩy Thị Trường Đất Nền Bình Chánh Phát Triển Trong Năm 2018

4 Yếu Tố Thúc Đẩy Thị Trường Đất Nền Bình Chánh Phát Triển Trong Năm 2018

by admin
0 comment 55 views

Thị trường đất nền Bình Chánh 2018 hiện đang là một trong những thị trường được ưu chuộng nhất tại vùng ven TPHCM. Sự phát triển và vươn lên mạnh mẽ của thị trường này đã khiến nhiều nhà đầu tư kinh ngạc. Với nhiều tiềm năng và lợi thế bất động sản Bình Chánh tự tin sẽ chinh phục được những nhà đầu tư khó tính nhất.

4 yếu tố thúc đẩy thị trường đất nền bình chánh phát triển trong năm 2018

1. Cơ sở hạ tầng và giao thông

Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đồng bộ phát triển và yếu tố quan trọng giúp đất nền Bình Chánh 2018 thu hút được nguồn vốn lớn từ nhà đầu tư bất động sản. Bình Chánh là một trong những khu vực thuộc vùng ven TPHCM sở hữu mạng lưới giao thông thông suốt, hiện đại. Các tuyến đường lớn tại huyện Bình Chánh như: đường vành đai 3, Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A…không những có  vai trò quan trọng trong việc lưu thông mà còn là cầu nối giao thông khu vực với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đây là lợi thế mang tính quyết định khi kết nối Bình Chánh với các quận, huyện khác đồng thời thúc đẩy thị trường bất động sản đất nền Bình Chánh 2018 phát triển.

2. Nhu cầu của người dân lớn

Bình Chánh là một huyện vùng ven có tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và bất động sản bậc nhất tại TPHCM. Không những tiếp giáp với các quận có tốc độ phát triển bất động sản mạnh như Quận 7, Quận 8 Bình Chánh còn là vùng đất được mệnh danh là cửa ngõ phía Tây của thành phố. Bình Chánh còn là quận có nhiều khu công nghiệp lớn nhất toàn thành phố, thu hút lực lượng lao động đông đúc về đây sinh sống và làm việc. Do lượng dân ngoại tỉnh lớn nên nhu cầu mua đất, xây nhà ở khu vực này tăng mạnh cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

3. Quỹ đất lớn, tỷ suất lợi nhuận cao

Với quỹ đất rộng lại có giá thành rẻ, đất nền Bình Chánh đã và đang hứa hẹn là kênh đầu tư lâu dài và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Việc nắm bắt các yếu tố tiềm năng cùng với một chút tính toán, mạo hiểm hứa hẹn sẽ mang về cho các nhà đầu tư đất nền những khoản lợi nhuận kếch xù từ hạng mục bất động sản này.

4. Tình hình mua bán đất nền Bình Chánh hiện nay

Cơn sốt tăng giá đất nền tại TPHCM diễn ra đã tác động rất lớn đến thị trường bất động sản đất nền Bình Chánh. Tại thời điểm sốt, đất nền tại khu vực này có biên độ tăng giá dao động từ 15 – 20%. Sau khi cơn sốt qua đi thị trường bất động sản Bình Chánh dần bình ổn đã trở lại hoạt động bình thường.

Theo ghi nhận của giới chuyên môn bất động sản hiện nay Bình Chánh đang là một trong những khu vực vùng ven có tốc độ phát triển bất động sản nhanh nhất. Tình hình mua bán đất nền Bình chánh trong những ngày qua diễn ra khá sôi động. Lượng giao dịch mua đất nền đặc biệt là đất nền Bình Chánh quốc lộ 50 đạt mức tăng khá cao và bền vững.

Thị trường bất động sản đất nền Bình Chánh 2018 sẽ càng trở nên phát triển hơn khi hàng loạt nhà đầu tư lớn tại TPHCM đổ về khu vực này. Họ sẽ sử dụng quỹ đất rộng lớn tại đây để xây dựng các dự án lớn. Sự chuyển hướng đầu tư sang vùng ven của các ông hoàng bất động sản sẽ tác động trực tiếp đến tình hình mua bán đất nền tại Bình Chánh.

Đất nền Bình Chánh là một phân khúc được đánh giá là có số lượng giao dịch nhiều nhất và thành công nhất. Sự tăng trưởng nhanh và mạnh của phân khúc này trên thị trường bất động sản Bình Chánh là điều tất yếu. Song trước những biến động khó lường của thị trường nhà đầu tư và người mua cũng nên có những chiến lược phù hợp và lựa chọn thông minh để có thể khái thác hết tiềm năng của phân khúc này.

Sự sôi động của thị trường đất nền Bình Chánh 2018 nói riêng và đất nền vùng ven nói chung đã tạo nên một làn sóng mới cho thị trường TPHCM. Nhiều nhà đầu tư cho rằng bất động sản Bình Chánh là thị trường mới nổi nhưng rất sáng giá và giàu mạnh. Vì vậy nếu muốn thu lợi lớn nhà đầu tư đừng nên bỏ qua một thị trường bất động sản tiềm năng như Bình Chánh.

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn