5 Nguyên Tắc Vàng Trong SMS Marketing Lĩnh Vực Bất Động Sản

bất động sản, sms marketing, chiến lược SMS Marketing, lĩnh vực bất động sản, tin tức bất đọng sản, kiến thức bất động sản

Chia sẻ

Ngày nay, SMS Marketing nhanh chóng trở thành một trong những phương thức tiếp thị cần thiết với chi phí thấp cho sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên, làm thế nào để hiệu quả phương thức tiếp thị này vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Công ty bạn trong lĩnh vực bất động sản và bạn dự định thực hiện một chiến lược SMS Marketing. Một giải pháp giúp cho bạn đạt được thành công đó là 5 nguyên tắc vàng trong SMS Marketing lĩnh vực bất động sản, hãy cùng tìm hiểu nhé.

5-nguyen-tac-vang-trong-sms-marketing-linh-vuc-bat-dong-san

1. Call To Action – Kêu gọi hành động

Đây là 1 yếu tố hầu như trong tất cả các tin nhắn SMS bất động sản hiện tại không có. Tuy nhiên, kêu gọi hành động là 1 cách nâng tỷ lệ chuyển đổi (Tỷ lệ khách phản hồi) lên khá cao so với SMS không có yếu tố này. Đừng vì cố gắng đưa thông tin mà quên dòng “Call To Action”: “Gọi ngay cho tôi để đi xem nhà mẫu căn hộ”.

2.Nhận biết khách hàng và gửi tin nhắn có mục đích

Khi gửi tin nhắn SMS bạn sẽ gặp trường hợp là tỷ lệ mở và xem tin nhắn rất thấp,khiến cho thông điệp của bạn gửi đi không đến được với khách hàng. Tuy nhiên , khi ta nhận biết khách hàng của tập Data đang gửi là ai , làm nghề gì , tên họ ra sao thì chắc chắn tỷ lệ xem tin nhắn sẽ cao. Bạn có thể sử dụng phần mềm gửi tin Solid SMS để chèn tên mỗi người vào mỗi tin nhắn.

3.Tạo thông điệp tập trung và cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Ví dụ: Bạn đang muốn truyền tải thông điệp cho những khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng ACB. Bạn nhận định đối với những khách hàng này, hiện nay đang lo lắng về vấn đề lãi suất tiết kiệm ngày càng thấp. Bạn có thể soạn tin nhắn với nội dung như sau: “Cơ hội đầu tư lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng ACB, căn hộ chung cư chỉ 1700$/m2 ,cho thuê bảo đảm sinh lợi từ 10%/năm.Gọi ngay …”

4.Ngắn gọn và không đưa quá nhiều thông tin vào nội dung tin nhắn

Hãy cố gắng chắt lọc được giá trị cốt lõi của sản phẩm mình đang bán và truyền nó khéo léo để gây sự tò mò cho khách hàng. Đừng đưa quá nhiều thông tin từ số nhà vệ sinh , bao nhiêu phòng ngủ vào 1 SMS .

5.Lên kế hoạch và thời gian gửi tin phù hợp

Bạn phải cố gắng chắt lọc từng câu, chữ vừa ngắn gọn vừa gây tò mò mà vẫn truyền tải được thông điệp của mình tới khách hàng.

Mẹo là bạn hãy viết ra giá trị cốt lõi của sản phẩm đang bán, viết từ 4-5 thông điệp sẽ dùng để truyền cho khách hàng. Sau đó, chọn lọc thành 1-2 câu hoàn chỉnh nhất. Bạn sẽ có 1 thông điệp hay và ấn tượng để truyền tải cho khách hàng.

Bạn đã biết được 5 nguyên tắc vàng giúp bạn thành công và những lợi ích của SMS Marketing trong lĩnh vực bất động sản. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào chiến dịch SMS Marketing ngay đi thôi.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85