6 Lý Do Chứng Minh Khách Hàng Nên Mua Biệt Thự Nghỉ Dưỡng The Regal

- Bên cạnh đó, xu hướng về cuộc sống nghỉ dưỡng hiện đại đang là nhu cầu rất lớn của con người hiện nay. Đặc biệt với những người sinh sống tại thành phố biển Vũng Tàu, những người muốn đi du lịch tại Vũng Tàu thì có một địa điểm không thể không nhắc tới đó là biệt thự nghỉ dưỡng The Regal. Nơi đây...

Chia sẻ

1. Vị trí địa lý tuyệt vời với hệ thống giao thông thuận lợi:

Với vị trí gần trung tâm kinh tế phát triển nhất cả nước, từ TP.HCM quý khách hàng chỉ cần di chuyển bằng ô tô hơn 1 tiếng là đã đến thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp thông qua tuyến đường Cao Tốc – Long Thành Dầu Giây – Quốc Lộ 51.

2. Khí hậu:

– Vũng Tàu có khí hậu ấm áp quanh năm, ít chịu ảnh hưởng của bão nên rất thích hợp du lịch nghỉ dưỡng, khai thác du lịch quanh năm.

– Vũng Tàu – thành phố biển năng động từ lâu đã là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng của nhiều du khách trong và ngoài nước.

3. Tỉ suất lợi nhuận cao:

– Nếu so sánh mức lãi suất gửi ngân hàng với lợi nhuận 6.5 – 7% thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có lợi hơn khá nhiều về nguồn thu nhập thụ động trung bình 10%/năm và giá trị biệt thự tăng giá ổn định từ 10 -15%/năm.

– Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là đầu tư vào một căn nhà thứ 2 mà nhiều nhà đầu tư đang hướng tới và đây không chỉ tại Việt Nam mà ở nước ngoài cũng đang là một xu hướng.

– Khi khách hàng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng The Regal thì cả gia đình sẽ có kỳ nghỉ tại không gian sang trọng, thoải mái.

>>> Xem Thêm : Biệt Thự Đồi The Regal Vũng Tàu Có Gì Hấp Dẫn
>>> Xem Thêm : Thông Tin Chủ Đầu Tư Dự Án Condotel FLC The Coasta Hill
>>> Xem Thêm : Dự án The Coastal Hill | Lý Giải Sức Hút Của Condotel Xanh
Biệt Thự Đồi The Regal Vũng Tàu Có Gì Hấp Dẫn

4. Chính sách mở cửa:

– Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị BĐS và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

– Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài đi du lịch ở Việt Nam thì biệt thự nghỉ dưỡng chính là kênh đầu tư hấp dẫn đối với người nước ngoài.

5. Hấp dẫn du lịch:

– Theo thống kê của ngành du lịch thì có tới 70% khách du lịch chọn biển là lựa chọn cho các kỳ nghỉ. Với những ưu điểm nổi trội này chính là lực hấp dẫn rất lớn đối với nhà đầu tư.

– Bên cạnh đó, xu hướng về cuộc sống nghỉ dưỡng hiện đại đang là nhu cầu rất lớn của con người hiện nay. Đặc biệt với những người sinh sống tại thành phố biển Vũng Tàu, những người muốn đi du lịch tại Vũng Tàu thì có một địa điểm không thể không nhắc tới đó là biệt thự nghỉ dưỡng The Regal. Nơi đây hội tụ những vẽ đẹp tuyệt vời của Vũng Tàu về thiên nhiên, con người, vị trí, cảnh quan và cơ sở hạ tầng. Đây là nơi được quý như ngọn đồi Hollywool Hills của nước Mỹ, ẩn chứa nhiều vẻ đẹp độc đáo, quyến rũ, lãng mạn và không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

– Biệt thự The Regal với vị trí trên đỉnh đồi, lưng tựa núi, mặt hướng biển có sức hấp dẫn do môi trường không khí trong lành, yên tĩnh, khí hậu mát mẽ dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh,…

6. Quy hoạch và định hướng phát triển Vũng Tàu đến năm 2020:

– Với mục tiêu đến năm 2020 đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương, thời gian qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp “làm mới” các tua, tuyến du lịch; đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm và các loại hình du lịch.

– Các tuyến đường được đầu tư xây dựng và mở rộng giúp phương tiện giao thông di chuyển dễ dàng hơn như:

– Cao tốc Long Thành – Bến Lức khởi công vào tháng 7/2015 và dự kiến hoàn thành vào Quý IV/2018.

– Cao tốc Biên Hòa – Sân bay Long Thành – Vũng Tàu dự kiến khởi công vào Quý IV/2018 và hoàn thành vào năm 2021.

– Dự án mở rộng Quốc lộ 51 với tổng số vốn 3.313 tỷ mở rộng Quốc lộ 51 lên 32,9m với tốc độ thiết kế lên đến 80km/h. Dự án này sẽ làm tăng năng lực thông xe cho Quốc lộ 51.

– Sân bay quốc tế Long Thành : Tổng diện tích 5.000 ha, nằm tại huyện Long Thành – Đồng Nai. Dự kiến khởi công vào Quý I/2019 và hoàn thiện đưa vào sử dụng giai đoạn 1 vào năm 2025. Đây là sân bay quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và cũng đứng đầu khu vực Đông Nam Á vì nằm trên đường bay vàng. Công suất sân bay đạt 100 triệu khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm. Việc phát triển hạ tầng đồng bộ sẽ giúp hành khách quốc tế vô cùng thuận lợi trong việc tiếp cận thành phố du lịch Vũng Tàu.

– Không phải ngẫu nhiên nhiều dự án lớn, Tập Đoàn hàng đầu về kinh doanh nghỉ dưỡng tầm cỡ tranh giành miếng mồi ngon là du lịch nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu. Có nhiều lý do mà chỉ có giới chuyên gia nghiên cứu về xu hướng và tiềm năng phát triển của thành phố biển Vũng Tàu mới biết rõ dòng tiền của nhà đầu tư sẽ sinh lời trong tương lai hay không ? Vì nguồn khách du lịch đến lưu trú chính là con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85