Trang Chủ » Kinh Tế » Ảnh hưởng của Covid-19, nhiều cửa hàng của Thế Giới Di Động đóng cửa

Ảnh hưởng của Covid-19, nhiều cửa hàng của Thế Giới Di Động đóng cửa

by admin
0 comment 67 views

Việt Nam đang bước vào giai đoạn có ý nghĩa quyết định trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Để phối hợp cùng Chính Phủ nỗ lực hạn chế lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng, Thế giới di động (MWG) cho biết sẽ tạm thời đóng cửa một số cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh tại các vùng có dịch khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước.

“Kể từ ngày 26/03/2020, thực hiện theo yêu cầu của Uỷ Ban Nhân Dân một số phường trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Công ty đã tạm thời đóng cửa các siêu thị Thế Giới Di ĐộngĐiện Máy Xanh tại các phường này cho đến khi có thông báo tiếp theo của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố.

Trong 2 tuần cao điểm của công tác phòng chống dịch, chúng tôi sẽ nghiêm túc chấp hành theo chỉ đạo của các Cơ quan Chức năng. Do đó, tùy tình hình dịch bệnh ở từng địa phương, một số cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh khác có thể sẽ tạm thời đóng cửa trong thời gian tới.

Trong thời gian tạm ngưng phục vụ khách tại siêu thị, Quý khách có nhu cầu vẫn có thể đặt hàng online để được phục vụ nhanh chóng tại nhà”, thông báo của Thế giới Di Động viết.

Ngoài các cửa hàng trên, các cửa hàng Bách Hóa Xanh cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân vẫn hoạt động bình thường.

“Vì an toàn chung cho sức khỏe cộng đồng, xin Quý khách vui lòng phối hợp cùng chúng tôi bằng cách đeo khẩu trang khi mua sắm tại cửa hàng. Công ty đã và đang thực hiện các biện pháp phòng chống lây nhiễm dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y Tế để bảo đảm sức khỏe cho Quý khách hàng và toàn thể nhân viên”, Thế Giới Di Động nhấn mạnh.

Nguồn: Soha.vn – Xem Link Gốc

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn