Bật mí bạn 3 cách đầu tư nhà đất hiệu quả nhất hiện nay

Chia sẻ

Mua bán và kinh doanh nhà đất đang là một kênh đầu tư sinh lời được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên việc đầu tư này chưa bao giờ là dễ dàng. Cùng tìm hiểu những cách đầu tư nhà đất hiệu quả qua bài viết sau đây nhé.

Bật mí bạn 3 cách đầu tư nhà đất hiệu quả nhất hiện nay

Xem thêm: Những Phương Pháp Bán Hàng Hiệu Quả Dành Cho Bất Động Sản

Đầu tư nhà đất hiệu quả cần bao nhiêu vốn?

Khi nhắc đến kinh doanh nhà đất nhiều người thường nghĩ đến số vốn bỏ ra ban đầu phải lên đến tiền tỷ. Những thực tế chỉ cần từ vài chục triệu đến vài trăm triệu bạn đã có thể đầu tư bất động sản dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều cách để đầu tư nhà đất để thu về nguồn lợi nhuận cao. 

Khi có số vốn ban đầu thấp bạn có thể lựa chọn hướng đầu tư theo kiểu lướt sóng hoặc cho thuê lại. Chỉ cần nắm bắt đúng cơ hội thì việc kiếm tiền từ đầu tư này cực kỳ đơn giản.

Chuẩn bị trước khi đầu tư nhà đất

Trước khi bắt đầu đầu tư bạn cần chuẩn bị cho mình những thông tin về dự án. Cụ thể như sau:

  • Yếu tố pháp lý: Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng trong quá trình đầu tư. Việc tranh chấp về vấn đề pháp lý đều có thể gây thiệt hại cho giới đầu tư.
  • Mối quan hệ: Củng cố lại mối quan hệ với người kinh doanh và bên môi giới trong khu vực. Họ là một hậu phương vững chắc mang đến lợi ích tốt nhất cho bạn.
  • Khả năng thanh khoản: Tất cả khách hàng khi đầu tư đều quan tâm đến khả năng bán ra và việc thu hồi vốn. Đây là yếu tố tạo nên một hướng đầu tư nhà đất hiệu quả. Các yếu tố liên quan đến yếu tố thanh khoản bao gồm vị trí, tiện ích, dân cư,… 
  • Tỷ suất lợi nhuận: Số tiền sinh lời phải dựa trên số vốn ban đầu bỏ ra. Đây là yếu tố không thể so sánh với lợi nhuận trong việc đầu tư bất động sản nhà đất.

Xem thêm: Thời vận của bất động sản vừa túi tiền

Cách đầu tư nhà đất hiệu quả

Cùng điểm qua 3 cách đầu tư nhà đất hiệu quả và dễ dàng cho giới đầu tư nhé:

Đầu tư nhà đất hiệu quả bằng cách thuê và cho thuê

Đây là một phương pháp đầu tư không cần quá quan trọng về nguồn vốn. Chỉ cần bạn bỏ ra số tiền dưới 100 triệu đã có thể thu được nguồn lợi nhuận đều hàng tháng. Tuy nhiên để kinh doanh tốt thị trường này bạn cần quan tâm đến thị trường nhà đất. Đồng thời mối quan hệ cũng là yếu tố rất quan trọng. Khi thực hiện cách này nhà đầu tư phải đảm bảo rằng nhà ở luôn có người ở. 

Mối quan hệ với các bên môi giới là vô cùng quan trọng. Họ là những người trực tiếp tìm kiếm nguồn khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở. Bên cạnh đó mối quan hệ với chính quyền khu vực cũng là việc làm cần thiết. Khi mối quan hệ tốt sẽ giúp ích bạn trong vấn đề trật tự an ninh, giấy tờ pháp lý,… 

Xem thêm: Có nên đầu tư đất dự án không – Tìm hiểu 5 lý do đầu tư cho khách hàng

Đầu tư bằng phương pháp môi giới nhà đất

Đây là một trong những cách không cần bỏ vốn đầu tư và ai cũng có thể tham gia. Yếu tố quan trọng nhất để thành công đó là kiến thức am hiểu về thị trường nhà đất. Người làm trong lĩnh vực này yêu cầu phải có tính kiên trì, thường xuyên đi lại để khảo sát tình hình. Sự đầu tư bài bản sẽ là tiền đề giúp sự thành công đến nhanh hơn.

Đầu tư nhà phố hiệu quả bằng cách đầu tư đất nền 

Kênh đầu tư nhà đất hiệu quả bằng cách đầu tư đất nền ven đô chỉ mới xuất hiện gần đây. Có rất nhiều giới đầu tư đã thành công lớn trong phân khúc này và ngược lại. Đất nền là loại hình sản phẩm mang lại tiềm năng sinh lời lớn. Tuy nhiên những rủi ro ẩn chứa cũng khá lớn khi bạn không am hiểu về luật.

Thông thường mức giá tại các dự án thuộc khu đô thị vùng ven khá rẻ. Khi khách hàng lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Điều này sẽ làm khả năng thu về nguồn lợi nhuận là vô cùng cao. Trái ngược lại nếu bạn không có sự tìm hiểu cụ thể rất dễ đầu tư phải dự án ma. Vì vậy trước khi quyết định đầu tư hãy có cho mình những thông tin chính xác về dự án, pháp lý, chủ đầu tư,… 

Trên đây là một số phương pháp đầu tư nhà đất hiệu quả giúp bạn có thể tham khảo. Hãy chuẩn bị cho mình một khối kiến thức thật tốt trước khi tham gia vào đầu tư nhé.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85