Trang Chủ » Sức Khỏe Và Làm Đẹp » Bệnh viện ở Hà Nội sẵn sàng trả thêm lương, gọi nhân viên là “kẻ lừa đảo” nếu nhận phong bì

Bệnh viện ở Hà Nội sẵn sàng trả thêm lương, gọi nhân viên là “kẻ lừa đảo” nếu nhận phong bì

by admin
0 comment 62 views

2 quy định “đặc biệt”

PGS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho hay, bắt đầu từ ngày 9/3 Bệnh viện sẽ thực hiện 2 quy định mới:

– Nhân viên y tế nhận phong bì sẽ bị đình chỉ công tác và chụp ảnh dán tường bệnh viện với hàng chữ “kẻ lừa đảo siêu hạng”.

– Đối với bệnh nhân, nếu có hành động biếu tiền, quà cho nhân viên y tế trong bệnh viện sẽ bị từ chối tiếp nhận khám, điều trị.

Bệnh viện ở Hà Nội sẵn sàng trả thêm lương, gọi nhân viên là kẻ lừa đảo nếu nhận phong bì - Ảnh 1.

Theo PGS Ánh hệ luỵ từ chiếc phong bì là rất nhiều đối với bác sĩ và bệnh nhân. Vì vậy, bệnh viện đã đưa ra quy định đối với cả nhân viên y tế và người nhà bệnh nhân.

Hiện nay, lương của nhân viên ở bệnh viện đảm bảo và cao so với mặt bằng chung.

Người dân không nên đặt nặng vấn đề phong bì, quà cáp cho thầy thuốc. Nếu có điều kiện, người dân có thể dùng các dịch vụ cao, nộp tiền rồi sử dụng. Còn nếu không, ở khu thường của bệnh viện, người bệnh vẫn được chăm sóc tốt.

PGS Ánh cho biết: “Chúng tôi tự hào có thể làm nghề chân chính. Tôi sẵn sàng trả thêm lương để nhân viên của mình không nhận phong bì. Tôi quán triệt tất cả phải công khai, minh bạch, mỗi người phải thấy rõ trách nhiệm của nhân viên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, không để vấn nạn phong bì làm xấu mặt bệnh viện.

Hiện 2 quy định trên đã được Bệnh viện Phụ sản Hà Nội dán ở tất cả các khoa phòng để nhân viên y tế và bệnh nhân có thể nắm được.

Nguồn: Soha.vn – Xem Link Gốc

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn