Trang Chủ » Kinh Tế » Castrol hoàn thành 4.000 lời tri ân thiết thực đến những anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch

Castrol hoàn thành 4.000 lời tri ân thiết thực đến những anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch

by admin
0 comment 48 views

Chương trình “Castrol Bảo Vệ Những Anh Hùng Nơi Tuyến Đầu” chính thức mở màn sáng ngày 18.4 khi 2 trạm thay nhớt “dã chiến” đã đồng loạt được xây dựng ở 2 địa điểm: Khu cách ly tránh dịch Covid-19 trong KTX Trường ĐH FPT và KTX ĐH Quốc gia (Khu Công nghệ cao, Thạch Thất, Hà Nội) và Khu cách ly Ký túc xá ĐHQG TP.HCM (P.Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM).

Liên tiếp những ngày sau đó, các “trạm Castrol” đã lần lượt được dựng lên ở khu cách ly Sư đoàn 317 Hóc Môn, Bệnh viện 175, KTX ĐH Quốc Gia Hà Nội, Hạ Lôi…

Đây là hoạt động ý nghĩa do Castrol BP Petco phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức tại 10 khu cách ly và bệnh viên tại Hà Nội, TP.HCM và Bình Dương để chăm sóc xe miễn phí cho đội ngũ bác sĩ, các chiến sĩ, tình nguyện viên vẫn đang làm việc không ngừng nghỉ trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch.

Tại mỗi trạm dã chiến, hàng chục tình nguyện viên của 2 đơn vị trong trang phục bảo hộ đặc trưng của mùa Covid liên tục hoạt động không ngừng để bảo trì, thay nhớt, chăm sóc từng chiếc xe.

Anh Nguyễn Minh Quân, một tình nguyện viên của chương trình, chia sẻ: “Chăm sóc những chiếc xe của các bác sĩ, y tá… chúng tôi xúc động khi cảm nhận được phần nào sự hy sinh của họ trong suốt những ngày qua.

Có rất nhiều chiếc xe bụi phủ kín yên, có những chiếc vì lâu quá chủ nhân không đụng đến mà chết máy không nổ, có chiếc thì khô cả nhớt xe vì lâu rồi không được thay…

Điều đó chứng tỏ rất nhiều người trong số họ vì nhiệm vụ chung mà bỏ quên rất nhiều điều trong cuộc sống thường ngày. Chúng tôi vui vì được góp một chút công sức để thay lời tri ân chân thành nhất dành cho những người hùng của tất cả chúng ta.”

Castrol hoàn thành 4.000 lời tri ân thiết thực đến những anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Từng chiếc xe được khử khuẩn cẩn thận trước khi được tiến hành bảo trì, thay nhớt.

Sau hơn 10 ngày thực hiện chiến dịch, tổng cộng đã có hơn 4.000 chiếc xe máy tại 10 khu cách ly được chăm sóc, bảo dưỡng chu đáo, tận tình.

Ngoài việc bảo trì xe, thay nhớt miễn phí, Castrol còn tặng lực lượng đang làm nhiệm vụ ở các khu cách ly này bộ bảo hiểm sức khỏe gồm khẩu trang y tế, nước rửa tay, sản phẩm dầu nhớt Castrol POWER1 Scooter cùng một lá thư cảm ơn.

Không giấu sự ngạc nhiên, bác sĩ Nguyễn Gia Phương, công tác ở Trung tâm y tế Q.Thủ Đức, đang là thành viên của Đội phản ứng nhanh phòng chống dịch Covid-19, chia sẻ: “Tôi đã làm nhiệm vụ tại khu cách ly hơn 1 tháng nay, thời gian dành cho gia đình, bản thân còn không có nên chẳng còn thời gian trống để chăm sóc xe.

Thật sự cảm động và cảm ơn ý tưởng này. Chúng tôi cảm thấy mình được cộng đồng chia sẻ và quan tâm đến những điều nhỏ nhất.”

Castrol hoàn thành 4.000 lời tri ân thiết thực đến những anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Từng chiếc xe được chăm chút kỹ lưỡng, thay nhớt và kiểm tra, chỉnh sửa các hỏng hóc thông thường.

Trong suốt những tháng qua, nỗ lực của lực lượng chống dịch tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe nhân dân được người dân cả nước cảm kích và trân trọng. Rất nhiều tình cảm của các tổ chức, cá nhân được gửi đến các y, bác sĩ, các chiến sĩ, tình nguyện viên để tiếp lửa, giúp họ có thêm sức mạnh để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ khó khăn này.

Lựa chọn chăm sóc những chiếc xe máy của những người đang phải trực tiếp đương đầu với cuộc chiến, Castrol muốn gửi đến họ không chỉ là lời tri ân sâu sắc nhất mà còn ẩn chứa thông điệp ý nghĩa hơn, là những nỗ lực, hy sinh của các y, bác sĩ, các chiến sĩ, tình nguyện viên đều được cộng đồng thấu hiểu, sẻ chia, đồng thời, trong cuộc chiến này, họ không hề đơn độc.

Castrol hoàn thành 4.000 lời tri ân thiết thực đến những anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.

Những món quà tri ân được đại diện của chương trình trân trọng trao tận tay từng chủ nhân của mỗi chiếc xe máy như một lời cảm ơn chân thành nhất vì những hy sinh của họ để bảo vệ sức khỏe của nhân dân trong suốt những ngày qua.

Ông Nguyễn Phước Toàn, Tổng giám đốc Castrol BP Petco (CBPP) chia sẻ ” Trong các khu cách ly và bệnh viện, những anh hùng quả cảm nơi tuyến đầu là các y bác sĩ, quân nhân và tình nguyện viên đang ngày đêm hy sinh vất vả và mạo hiểm sự sống của chính bản thân mình để bảo vệ cộng đồng.

Vì vậy, Castrol mong muốn tôn vinh và tri ân họ theo cách rất riêng của chúng tôi bằng việc chăm sóc và thay nhớt xe cho họ, đồng thời trao tặng họ những món quà nhỏ thiết thực. Đây là lời cảm ơn sâu sắc nhất và mong các người hùng của chúng ta vững vàng hơn để tiếp tục những thực hiện những nhiệm vụ khó khăn sắp tới.”

Cuộc chiến đẩy lùi Covid 19 vẫn còn đang diễn biến khó lường, dự báo sẽ còn nhiều khó khăn phía trước. Sự “tiếp lửa” đầy tận tâm tinh tế của Castrol gửi đến lực lượng tuyến đầu là một việc làm ý nghĩa, giúp đội ngũ các y bác sĩ, các chiến sĩ và tình nguyện viên giữ vững tinh thần để cùng toàn dân đi đến cùng cuộc chiến này.

Chương trình “Bảo Vệ Những Anh Hùng Nơi Tuyến Đầu” được Castrol phối hợp cùng Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện, với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Song song đó, Castrol còn gửi tặng các đối tác, là những cửa hàng sửa xe Castrol trên cả nước 10,000 bộ sản phẩm bảo vệ an toàn cũng gồm khẩu trang và nước rửa tay để góp phần cùng khách hàng bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng trong hoạt động kinh doanh hằng ngày.

Đồng thời, Castrol xây dựng Cổng Thông Tin Thợ Máy Castrol trên Zalo chia sẻ những thông tin thiết thực về việc vận hành một cửa hàng sửa xe an toàn, cùng các phương thức hữu hiệu giúp khách hàng ổn định kinh doanh trong giai đoạn này.

Nguồn: internet

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn