Trang Chủ » Kinh Tế » Chốt giá gần 9 triệu đồng, ông Nguyễn Tử Quảng ví camera B86 như bếp từ trong khi “máy khác” là than tổ ong

Chốt giá gần 9 triệu đồng, ông Nguyễn Tử Quảng ví camera B86 như bếp từ trong khi “máy khác” là than tổ ong

by admin
0 comment 48 views

Tối ngày 10/05, như đã hẹn, BKAV chính thức ra mắt mẫu Bphone mới theo hình thức trực tuyến. 

CEO Nguyễn Tử Quảng giới thiệu, chiếc điện thoại đời mới nhà Bkav sẽ có 2 phiên bản là Bphone B86 và Bphone B86s, thêm 2 màu mới là xanh và hồng với giá lần lượt là 8,9 triệu đồng và 9,9 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các mẫu điện thoại Bphone b40, Bphone B60 cũng có giá 5,4 triệu và 6,9 triệu đồng.

“Chúng tôi sản xuất thêm màu để hướng tới các Bfan nữ, thế nhưng không ngờ lại có rất nhiều các anh em thích màu hồng của B86. Tôi cũng thích màu hồng” – CEO của BKAV nói.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, vào ngày 17/5 chiếc điện thoại Bphone B86 và Bphone B86s sẽ được mở bán tại hệ thống Bphone và chuỗi cửa hàng Mobiphone trên toàn quốc.

Bphone B86 được ví như bếp từ chốt giá gần 9 triệu đồng, lên kệ ngày 17/5 - Ảnh 1.

Ngoài ra, phiên bản Bphone b40 và Bphone B60 cũng sẽ được mở bán sau đó 1 tháng vào ngày 17/6.

Khi mua sẽ được bảo hành trong 12 tháng và 1 đổi 1 trong 30 ngày, khách hàng sẽ được tặng tai nghe cao cấp.

Chiếc điện thoại Bphone B86 và Bphone B86s có thiết kế tối giản với viền đều, đây là smartphone đầu tiên không có phím bấm cùng với cụm camera lớn.

Bphone B86 được ví như bếp từ chốt giá gần 9 triệu đồng, lên kệ ngày 17/5 - Ảnh 2.

“Camera các sản phẩm khác có vẻ giống bếp than tổ ong, còn Bphone giống bếp từ hơn, chúng tôi gọi là tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, ông Quảng khẳng định.

Anh Hoàng Mạnh Cường, Giám đốc thiết kế Bphone cho hay: “Chúng tôi đã vượt qua các thiết kế khác để sản xuất 1 thiết bị không có phím bấm đầu tiên, hiếm có thiết bị nào trên thị trường có thể làm được như vậy”.

Bphone b86 gây ấn tượng trong buổi ra mắt khi biểu diễn “nhiếp ảnh điện toán” trong những điều kiện khó và kĩ thuật chụp đóng băng khoảnh khắc chuyển động. 

B86 chạy hệ điều hành BOS 8.6 phiên bản mới nhất. Khi người dùng muốn bật điện thoại chỉ cần chạm 2 lần vào màn hình, cũng như các phiên bản trước người dùng cũng có thể vuốt đáy màn hình để về home, có thể vuốt được cả 2 cạnh trở về.

Ở chiếc Bphone B86 đã được bỏ đi các phím vật lý  bao gồm âm lượng và phím nguồn nên khi có cuộc gọi đến chỉ cần úp màn hình sẽ tự tắt, giảm âm lượng cuộc gọi bằng cách vuốt sau lưng điện thoại.

Bphone B86 được ví như bếp từ chốt giá gần 9 triệu đồng, lên kệ ngày 17/5 - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, để vào giao diện đa nhiệm, có thể vuốt và giữ dưới đáy màn hình, để vào bảng điều khiển màn hình vuốt và giữ từ cạnh.

Để chỉnh âm lương thông, có thể giữ vào thanh âm lương, điều chỉnh độ sáng màn hình giữ vào mép màn hình còn lại và nếu muốn chụp màn hình có thể vuốt lên và vuốt xuống.

Bphone B86 được ví như bếp từ chốt giá gần 9 triệu đồng, lên kệ ngày 17/5 - Ảnh 4.

Bphone B86 cũng hỗ trợ Esim giúp người dùng có cảm giác sử dụng tới 16 sim đồng thời, điều này rất tốt đối với những người có nhu cầu sử dụng 3 sim đồng thời.

Tính năng tìm điện thoại thành công đến 89% bởi bphone được thiết kế 1 tiêu chuẩn cao hơn vì được trang bị phần mềm diệt virus Bkav mobike secutity. Đây là chiếc điện thoại duy nhất trên thế giới được tích hợp diện virus từ nhà sản xuất.

Nguồn: Soha.vn – Xem Link Gốc

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn