Có nên mua đất Bàu Bàng – Cơ hội tiền tỷ cho giới nhà đầu tư

Chia sẻ

Phúc An Garden hiện nay đang là một dự án “hot” tại khu vực Bình Dương. Nó không chỉ mang lại không gian sống lý tưởng cho dân cư mà còn có một nguồn lợi nhuận khủng. Vậy có nên mua đất Bàu Bàng. Cùng tìm hiểu những lý do đầu tư này nhé.

Tổng quan về dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Phúc An Garden 2 là dự án nằm trong khu vực phát triển nền Kinh tế – Xã hội top đầu cả nước. Dự án được hưởng những lợi ích từ hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ. Tuyến đường trọng điểm liên kết giữa đại lộ Bình Dương với TPHCM đến Hoa Lư – Chơn Thành. Trong tương lai gần nhất hứa hẹn sẽ tạo nên một hành lang phát triển kinh tế mạnh mẽ. Khu đô thị kết nối quốc gia và quốc tế của khu vực tại các giai đoạn phát triển đến năm 2050.

Dự án còn được hỗ trợ xây dựng thêm tuyến đường sắt Xuyên Á. Việc đầu tư này tạo nên một vấn đề giao thông được nhanh chóng và đa dạng hơn. Tuyến đường sẽ là tiền đề để đẩy mạnh giao thương và lĩnh vực giao thông khu vực. Đồng thời đây cũng là cơ sở để có thể hình thành một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại trong tương lai.

khu-dan-cu-phuc-an-garden
Khu Dân Cư Phúc An Garden

Có nên mua đất Bàu Bàng – Tiềm năng, cơ hội đầu tư tại Phúc An Garden 2

Hòa mình với tốc độ phát triển của lĩnh vực công nghiệp và đô thị tại tỉnh Bình Dương. Sự hình thành khu đô thị Phúc An Garden sẽ khẳng định được xu hướng phát triển mạnh mẽ của khu vực. Thúc đẩy loại hình sản phẩm đất nền cũng từng bước đi lên.

Những lợi thế trong phương diện của khu đô thị về sự phát triển vượt bậc. Một vị trí đẹp nhất trong đầu tư quy hoạch của khu đô thị và khu công nghiệp Bàu Bàng. Đồng thời cơ sở hạ tầng được đồng bộ, thiết kế không gian xanh đi kèm với giao thông thuận tiện. Bao gồm giao thông nội tuyến và giao thông trọng điểm của khu vực. Tất cả tạo một ưu thế phát triển kinh tế bền vững nhất.

Bên cạnh đó cửa ngõ giao thương quan trọng của khu vực đó là dịch vụ và khu đô thị Bàu Bàng. Đây là một vị trí tiếp giáp với cửa khẩu quan trọng. Tạo nên một sự phát triển cho cả vùng Đông Dương và khu vực Tây Nguyên.

Có nên mua đất Bàu Bàng – Những lý do nên lựa chọn đầu tư

Trong tương lai gần khu vực Bàu Bàng sẽ nhờ đó mà trở thành trung tâm của thành phố. 

  • Khi huyện thị trở thành trung tâm của thành phố sẽ thu hút được dân cư sinh sống. Nhu cầu nhà ở tăng cao sẽ là cơ hội tăng trưởng của đất nền.
  • Hệ thống giao thông và tiện ích nội khu đang dần hoàn thiện. Tạo nên một diện mạo mới lạ cho Bàu Bàng.
  • Mức giá đất tại Bàu Bàng trong tương lai sẽ tăng lên đến 30%. Đây là một sự thay đổi rõ ràng nhất với cơ hội đầu tư.
  • Lựa chọn đầu tư lúc đầu dự án và đưa ra thị trường khi đạt tiến độ 70%. Đây là một cơ hội nhận được mức giá khủng nhất.
  • Dự án với nhiều tiện ích cao cấp phục vụ mọi nhu cầu sống của dân cư tại đây.
  • Đặc biệt mức giá đất nền hiện tại của khu vực có phần rẻ hơn các vị trí khác. Với mức giá này mọi khách hàng sẽ có nguồn lợi nhuận hấp dẫn khi đang phân vân có nên mua đất nền Bàu Bàng.

Mua đất Bàu Bàng càng sớm thì món “hời” sẽ trở nên béo bở hơn rất nhiều. Chính những tốc độ phát triển mạnh mẽ này sẽ khiến đất càng khó mua. Yêu cầu nguồn tài chính cũng phải lớn hơn rất nhiều.

Những chia sẻ về có nên mua đất Bàu Bàng hy vọng bổ ích cho lựa chọn của bạn. Khi đang còn phân vân thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất nhé.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85