Đất khu công nghiệp Bàu Bàng có thật sự mang lại tiềm năng phát triển

Chia sẻ

Sự tăng trưởng không ngừng về dân số và quy mô diện tích dẫn đến đất khu công nghiệp Bàu Bàng có tiềm năng sinh lời lớn. Một trong những lựa chọn hàng đầu mở ra cơ hội hấp dẫn cho giới nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu các thông tin liên quan cùng chúng tôi nhé.

Đất khu công nghiệp Bàu Bàng có thật sự mang lại tiềm năng phát triển

Tình hình đất khu công nghiệp Bàu Bàng hiện nay

Khu công nghiệp Bàu Bàng có vị trí tọa lạc tại 2 xã Lai Uyên và Lai Hưng huyện Bàu Bàng Bình Dương. Lúc mới thành lập khu công nghiệp chỉ có quy mô diện tích khoảng 2000ha. Trong đó có 1000ha để phát triển công nghiệp và 1000ha phát triển đô thị, dịch vụ. Hiện tại cụm công nghiệp đã được đầu tư mở rộng thêm 1000ha. Hứa hẹn thu hút đông đảo lượng lao động đến và làm việc từ khu vực lân cận. Tạo nên sức nóng cho thị trường BĐS không ngừng phát triển đặc biệt là sản phẩm đất nền.

Các tuyến đường trong khu công nghiệp rộng 25m với hệ thống điện nước và hệ thống báo cháy đầy đủ. Bên cạnh đó các tiện ích đi kèm như trạm xá, công viên, ngân hàng, trung tâm thương mại, Khu công nghiệp Bàu Bàng không chỉ chú trọng tới việc phát triển công nghiệp. Bên trong còn nổi bật với những kiến trúc xây dựng hiện đại, tiện nghi đầy đủ phù hợp với không gian xung quanh. Tất cả tạo nên một khối kiến trúc độc đáo và tuyệt đẹp.

đầu tư đất khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương

Các phân khu đất

Đất khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương được chia thành nhiều cụm khu dân cư nhỏ được quy hoạch bài bản rõ ràng. Các khu được kết nối với nhau thông qua trục đường chính và được bàn giao lại cho nhà thầu nhỏ. Tại đây họ có trách nhiệm thi công và thực hiện mua bán đất khu công nghiệp. Chính vì vậy tùy vào mỗi nhà thầu sẽ có thời gian và mức giá bán khác nhau. 

Khi tìm kiếm cho mình các thông tin về khu đất công nghiệp người mua sẽ có rất nhiều thông tin khác nhau về vị trí và mức giá. Nhìn chung các loại hình sản phẩm tại khu công nghiệp rất đa dạng nhưng phổ biến nhất vẫn là loại hình đất nền. Chính khu công nghiệp là nơi giải quyết nhu cầu việc làm cho hàng nghìn công nhân. Đồng thời nơi đây còn cung cấp một nơi ở để có thể nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc vất vả.

Tiềm năng khi đầu tư đất khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương

Cùng với sự phát triển vượt trội của khu công nghiệp và các tiện ích nội khu. Chính nơi đây số lượng dân cư ngày một tăng lên chóng mặt. Mỗi năm Bình Dương đón nhận số lượng lớn người lao động từ khắp cả nước về đây sinh sống và làm việc. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các dự án đất nền quanh khu công nghiệp xuất hiện và rao bán nhiều. Tất cả đã tạo nên một cơn sốt đất vô cùng mạnh mẽ, thu hút giới nhà đầu tư và khách hàng trong và ngoài nước.

Song song với sự phát triển của hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực. Huyện thị đang hướng đến việc mở rộng thêm quy mô lớn khu công nghiệp và Logistics. Tương lai không xa Bàu Bàng sẽ là trung tâm công nghiệp mới tại tỉnh Bình Dương. Hiện tại trên địa bàn có hàng loạt các khu công nghiệp thành lập kết nối 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. 

Có thể kể đến như khu công nghiệp Bàu Bàng, Becamex Bình Phước, KCN Chơn Thành, KCN Mỹ Phước, KCN Cây Trường,… Tại thời điểm các khu công nghiệp được mở rộng với quy mô lớn hơn thì nhu cầu nhà ở và cho thuê lại ngày một tăng. Bàu Bàng chính là khu vực được kỳ vọng nhất khi sở hữu các tiềm năng lớn về kinh tế cũng như thị trường BĐS.

Trên đây là những thông tin về đất khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương có thật sự mang lại tiềm năng phát triển. Hy vọng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu đầu tư.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85