Trang Chủ » Tin Tức Bất Động Sản » Đất Nền Bình Chánh Điểm Nóng Của Thị Trường Bất Động Sản 2018

Đất Nền Bình Chánh Điểm Nóng Của Thị Trường Bất Động Sản 2018

by admin
0 comment 63 views

Đất nền Bình Chánh điểm nóng mới của bất động sản liền thổ TP. HCM năm 2018 được dự báo sẽ lan ra các huyện vùng ven đang được xét quy hoạch lên quận. Huyện Bình Chánh 1 trong ba huyện đang được quy hoạch lên quận là: Nhà Bè, Bình Chánh và Hóc môn. Vì thế các doanh nghiệp địa ốc tên tuổi và nhà đầu tư cá nhân đã đi tắt đón đầu, nắm giữ đất địa bàn huyện từ rất sớm, hứa hẹn sẽ là một trong những thị trường bất động sản 2018 sôi động tại khu Tây của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đất Nền Bình Chánh Điểm Nóng Của Thị Trường Bất Động Sản 2018

Thêm vào đó là hệ thống giao thông tại đây đã được kết nối đồng bộ với các tuyến đường quan trọng đã được hình thành: Đó là Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà, Long An; đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến quận 7; đường Võ Văn Kiệt nối từ Quốc lộ 1A qua sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai. Ngoài ra Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Đước, Cần Giuộc của tỉnh Long An.

Hiện tại Bình Chánh quỹ đất còn khá rộng và được giáo bán với giá rẻ đang là địa chỉ thích hợp cho khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu một mảnh đất bình chánh giá rẻ để làm nơi an cư hay đầu tư kinh doanh. Đất nền tại Dự Án Tên Lửa Eco City được xem là đất bình chánh giá rẻ khi được bán với mức giá cực kỳ ưu đãi sẽ là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng sở hữu một nền đất tại nơi đây.

Click Để Nhân Thông Tin Ngay

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn