Đất Xanh Miền Trung: Cất nóc shophouse 5 sao Regal Pavillon

Chia sẻ

Thi công vượt tiến độ sau 2 tháng khởi công xây dựng, Dự án Regal Pavillon 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên tại miền Trung vừa được Đất Xanh Miền Trung cất nóc.

Thi công đồng loạt và liên tục cất nóc các dự án trên địa bàn miền Trung, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục đẩy mạnh tiến độ thi công và chất lượng công trình vượt trội tại Regal Pavillon tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung đang tiến hành thi công phố đi bộ đầu tiên tại Đà Nẵng
Bên cạnh dãy shophouse 5 sao chuẩn quốc tế vừa cất nóc, Đất Xanh Miền Trung đang tiến hành thi công phố đi bộ đầu tiên tại Đà Nẵng trong khuôn viên dự án nhằm mang lại tiện ích vượt trội cho cư dân khi sở hữu sản phẩm tại đây.

Giám đốc đầu tư và phát triển quỹ đất của Đất Xanh Miền Trung, ông Trần Ngọc Thái cho biết trong suốt quá trình thi công, Regal Pavillon luôn thực hiện nghiêm ngặt khâu giám sát thi công xây dựng đúng thiết kế, đảm bảo quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng của một dự án 5 sao.

Regal Pavvilon có vị trí đắc địa tại trung tâm TP Đà Nẵng, ngay mặt tiền đường Trần Đăng Ninh, tiệm cận với khu dân cư cao cấp. Đây là khu vực đô thị phát triển năng động nhất của thành phố, nơi có hệ thống tiện ích và hạ tầng phát triển đồng bộ như trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, rạp phim, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế..

“Ngay sau lễ cất nóc, Ban Quản lý dự án sẽ tiếp tục khẩn trương triển khai công tác thi công hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài. Với việc bố trí thời gian thi công 24/7 trên công trường, Đất Xanh Miền Trung sẽ bàn giao nhà hoàn thiện mặt ngoài cho khách hàng vào tháng 6/2021 và bàn giao sổ hồng vào tháng 9/2021. Đây chính là tốc độ thi công hiếm có tại Việt Nam cho một dự án nhà ở đẳng cấp khi hoàn thiện và bàn giao pháp lý hoàn chỉnh trong chỉ trong vòng 06 tháng”, ông Thái chia sẻ thêm.

Theo ông Thái, Đất Xanh Miền Trung quan niệm các yếu tố làm nên giá trị vững bền của một dự án tiêu chuẩn quốc tế là sự tổng hòa của 3 yếu tố: Chất lượng xây dựng; Thiết kế bền vững với thời gian và Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Để làm được điều này cho dự án Regal Pavillon, Đất Xanh Miền Trung bắt tay cùng các đối tác hàng đầu mang đến những trải nghiệm và phong cách sống theo đúng tiêu chuẩn “world – class” chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Lý giải về việc chọn Travertine cho Regal Pavillon, Đất Xanh Miền Trung cho biết đây là loại vật liệu có khả năng chịu được sự khắc nghiệt của cả khí hậu lạnh và nóng, chống trượt và mài mòn tố. Tại các công trình kiến trúc ở châu Âu, Marble Travertine được tin tưởng sử dụng rất rộng rãi vì trải qua nhiều thế kỷ, nó vẫn tồn tại bền vững theo thời gian mà vẫn giữ nguyên được màu sắc, vẻ đẹp tinh tế của mình.

Biểu tượng hội tụ tinh hoa trong từng sản phẩm Ragal Pavillon
Biểu tượng hội tụ tinh hoa trong từng sản phẩm Ragal Pavillon.

Ngoài Marble, Đất Xanh Miền Trung kiến tạo riêng biệt cho hệ mặt dựng của mỗi căn shophouse hệ kính hộp 2 lớp phủ Low-E mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt và cản tia UV; phụ kiện Cmech nhập khẩu từ Mỹ, hệ thống điều khiển ánh sáng trung tâm vận hành thông minh đến thương hiệu Soraa (Mỹ) với chỉ số CRI>97 – thông số kỹ thuật cao bậc nhất thị trường…

Nâng tầm dự án bằng hệ vật liệu 100% nhập khẩu, Đất Xanh Miền Trung còn thiết lập toàn bộ quy trình thi công tỉ mỉ và nghiệm thu khắt khe chuẩn quốc tế: Sử dụng gạch đặc, công nghệ chống thấm của Úc, hệ treo khung V40 bền vững hàng trăm năm; đá dày 20 mm với hàng chục lần thẩm định, nghiệm thu kín nước tối đa, mang đến sự bền vững theo năm tháng cho công trình.

Sở hữu Regal Pavillon, khách hàng được hưởng dịch vụ, quản lý vận hành, hợp tác chia sẻ lợi nhuận cho thuê cùng Smart Property sau bàn giao, tài sản của khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng trường tồn theo năm tháng. Đồng thời, sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát, Smart Property càng chú trọng hơn vào chất lượng quản lý dự án theo hướng tăng cường các hoạt động giữ gìn vệ sinh chung và các yếu tố liên quan đến sức khoẻ khác.

Không những vậy, sở hữu Shophouse Regal Pavillon, cư dân được độc quyền và trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp với hệ sinh thái (Regal Exclusive), ưu đãi của các sản phẩm, dịch vụ cung cấp Homes (nhà ở), Hotels (khách sạn), Malls (trung tâm thương mại), Food (thực phẩm) trên toàn quốc.

Theo Báo Đầu Tư – Bài Viết Gốc

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85