Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng là ai? Toàn bộ thông tin mới nhất về Hằng Canada

Chia sẻ

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng là một trong những người đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhất là trong thời điểm này nhiều chuyện có liên quan đến bà đã được “đào mộ” và khiến nhiều thông tin gây tranh cãi và có ý kiến trái chiều.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng là ai? Toàn bộ thông tin mới nhất về Hằng Canada
Nguồn: internet

Thông tin về doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng có tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền và mọi người cũng thường hay gọi bà với cái tên là Hằng Canada. Bà là Việt kiều từng sinh sống và làm việc tại Canada. Là người khá nổi tiếng trong giới kinh doanh, mặc dù có thế mạnh về kinh tế nhưng cuộc đời của bà cũng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. 

Sau khi chia tay với chồng cũ bà Nguyễn Phương Hằng đã kết hôn với ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là “Dũng lò vôi” vào năm 2010. Bà có 1 đưa con trai với ông Dũng lò vôi và sinh sống tại thành Đại Nam. Hiện tại bà Hằng giữ mọi chức vụ điều hành và quản lý Đại Nam thay cho ông Dũng. Với sự nhạy bén trong kinh doanh cũng như nắm bắt được thị trường tốt của một nhà kinh doanh, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được nhiều thành công trong việc kinh doanh của mình.

Thời gian gần đây Nguyễn Phương Hằng có liên quan đến rất nhiều chuyện khiến cộng đồng mạng tò mò và gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Liệu rằng những việc bà Hằng làm có đúng hay không? Cộng đồng mạng đã tìm hiểu như thế nào về bà để có những câu chuyện không đúng sự thật như vậy?

Sự việc tố cáo lương y Võ Hoàng Yên

Thời gian mới đây doanh nhân này đã có nhiều chuyện được đưa lên mạng xã hội, trước hết là vụ việc tố cáo lương y Võ Hoàng Yên. Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện và mối liên hệ của bà nhưng theo chia sẻ được biết giữa gia đình Nguyễn Phương Hằng và vị lương y này đã có nhiều trao đổi về tài sản. Với ý định hỗ trợ những người nghèo, làm từ thiện và điều trị bệnh miễn phí cho người dân gặp vấn đề câm, điếc. Tuy nhiên theo bà ông Võ Hoàng Yên đã sử dụng để chuộc lợi cá nhân. 

Vị việc này đã được trình báo công an để được điều tra làm rõ. Tuy nhiên về phái ông Yên lại có nhiều động thái chối cãi và tố cáo ngược khiến sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn. Với số tiền ông Yên chiếm đoạt của bà Hằng đã lên đến 200 tỷ đồng thông qua việc xây dựng một ngôi chùa ở tỉnh Bình Thuận và hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt.

Bà Nguyễn Phương Hằng Tố Cáo Lương Y Võ Hoàng Yên Lừa Đảo
Nguồn: internet

“Ồn ào giữa Nguyễn Phương Hằng với các nghệ sĩ

Khi sự việc xảy ra với ông Võ Hoàng Yên chưa nguội thì trên trang cá nhân của bà Hằng lại tiếp tục có phát ngôn “công chúng là người nuôi nghệ sĩ”. Chính ý kiến này của bà đã đụng chạm đến rất nhiều người và khiến các các ý kiến không đồng tình. 

Bà Nguyễn Phương Hằng và NSƯT Hoài Linh

Trong buổi livestreams bà Hằng có nhắc đến Hoài Linh và cho rằng giữ Nghệ sĩ này với lương y Võ Hoàng Yên có “dây mơ rễ má” với nhau. Chính phát ngôn này đã khiến người hâm mộ nghệ sĩ và chính nghệ sĩ hoang mang và chưa tìm ra được chân tướng sự việc.

Bà Phương Hằng và ca sĩ Việt Hà

Thêm một người nghệ sĩ được bà Hằng cho là đã cấu kết với người ngoài để chơi xấu sau lưng. Trong khi chính bà là người giúp đỡ nữ nghệ sĩ này trong nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

Bà Nguyễn Phương Hằng và NSND Hồng Vân

Từng cho rằng NSND Hồng Vân “ngu” bởi vì có động thái trên trang cá nhân nói về doanh nhân này. Tuy nhiên giữa câu chuyện của bà Phương Hằng và nghệ sĩ có nhiều ý kiến chưa rõ ràng và vẫn là câu hỏi chấm cho cộng đồng mạng.

Ngoài ra giữa vị doanh nhân này còn có nhiều khúc mắc với dàn nghệ sĩ Việt. Nhiều câu chuyện chưa có hồi kết càng khiến dân tình tò mò hơn về cuộc sống của Nguyễn Phương Hằng. Vị doanh nhân này không chỉ có nhiều ưu thế trong lĩnh vực kinh doanh mà hầu như bà nắm trong tay nhiều câu chuyện đời tư của các nghệ sĩ. Tuy nhiên không phải là người trong cuộc cho nên chúng ta không thể lắng nghe từ một phía.’

Trên đây là chia sẻ về các thông tin mới nhất của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, vợ của ông “Dũng lò vôi”. Mong rằng quý bạn đọc sẽ có thể được cung cấp thêm những thông tin hữu ích để hiểu rõ nhiều hơn về cuộc sống của vị doanh nhân này.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85