Trang Chủ » Kinh Tế » Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn có thể đã chi gần 10 tỷ đồng thuê máy bay riêng về Việt Nam cách ly dịch cúm Corona

Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn có thể đã chi gần 10 tỷ đồng thuê máy bay riêng về Việt Nam cách ly dịch cúm Corona

by admin
0 comment 52 views

Tiên Nguyễn, con gái của “vua hàng hiệu” Jonathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên đã thông báo trên Instagram cá nhân đã được bố sắp xếp chuyên cơ riêng để bay về Việt Nam sáng ngày 9/3.

Tiên Nguyễn chia sẻ: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Tiên. Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cộng đồng, ba Tiên đã thu xếp một chuyên cơ riêng đưa Tiên về đến Việt Nam sáng nay. Tiên đã tuân thủ quy địch cách ly của Việt Nam. Mọi người yên tâm nha”.

Xem Thêm: Hành trình di chuyển của ca bệnh thứ 18 nhiễm Covid-19
Xem Thêm: Người Việt Nam trở về từ Hàn Quốc, tử vong tại Cần Thơ có kết quả âm tính với Covid-19
Xem Thêm: Bộ Y tế công bố ca nhiễm Covid-19 thứ 30 tại Việt Nam

Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn có thể đã chi gần 10 tỷ đồng thuê máy bay riêng về Việt Nam cách ly dịch cúm Corona - Ảnh 1.

Ảnh: Instagram nhân vật

Tiên Nguyễn là người đã tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân N.H.N, bệnh nhân số 17 dương tính với nCoV trên chuyến bay VN0054 của Vietnam Airlines từ London về Nội Bài. Cô cũng đã tham dự tuần lễ thời trang Milan Fashion week tại Ý trong khoảng thời gian ngày từ ngày 18-24/2.

Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn có thể đã chi gần 10 tỷ đồng thuê máy bay riêng về Việt Nam cách ly dịch cúm Corona - Ảnh 2.

Thảo Tiên và em trai Hiếu Nguyễn xuất hiện tại show diễn Thu Đông 2020 của Versace.

Ngay sau khi có thông tin về dịch bệnh, Tiên Nguyễn đã đi khám bác sĩ và tự cách ly ở London, không về nhà ngay. Sau đó bay máy bay riêng về Việt Nam, không đi máy bay thương mại để tránh nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng.

Theo hình ảnh ghi nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất, chiếc máy bay được gia đình thuê từ Anh về TP.HCM có số hiệu WGT2B. Dữ liệu quốc tế cho thấy máy bay này thuộc dòng Falcon 8x.

Theo thông tin từ trang web cho thuê máy bay Privatefly.com, giá thuê một chiếc Falcon 8x từ London về Việt Nam có giá khoảng 311.228 USD, tương đương khoảng 7,2 tỷ đồng, một số website khác có giá khoảng 360.000 USD, tương đương khoảng 8,4 tỷ đồng. Chuyến bay từ London về Việt Nam mất khoảng 11 tiếng, máy bay chở được khoảng 13 người.

Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn có thể đã chi gần 10 tỷ đồng thuê máy bay riêng về Việt Nam cách ly dịch cúm Corona - Ảnh 3.

Falcon 8x có giá thuê thấp nhất là 311.000 USD

Tiên Nguyễn là một gương mặt đình đám tại Việt Nam. Là con gái của vua hàng hiệu Jonathan Hạnh Nguyễn, sở hữu hàng loạt các công ty kinh doanh hàng xa xỉ và chuỗi các cửa hàng miễn thuế tại các sân bay.

Tập đoàn IPP của nhà Tiên Nguyễn đang phân phối các thương hiệu từ xa xỉ như Chanel, Rolex đến các sản phẩm hạng trung phổ biến hơn như Nike, Tommy Hilfiger, Levis hay sở hữu các thương hiệu thức ăn nhanh nhượng quyền tại Việt Nam như Burger King, Popeyes Chicken, Domino’s Pizza, Dunkin’ Donuts và Illy Café.

Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn có thể đã chi gần 10 tỷ đồng thuê máy bay riêng về Việt Nam cách ly dịch cúm Corona - Ảnh 4.

Rich kid Tiên Nguyễn tại dinh thự của gia đình

Sinh ra trong một gia đình đại gia kinh doanh trong ngành thời trang, Tiên Nguyễn và mẹ là bà Lê Hồng Thủy Tiên là các khách mời quen thuộc của các show thời trang đình đám quốc tế. Cuộc sống của cô là các chuyến du lịch sang chảnh tại khắp năm châu. Cô cũng là một gương mặt fashionita được yêu thích trên mạng xã hội.

Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn có thể đã chi gần 10 tỷ đồng thuê máy bay riêng về Việt Nam cách ly dịch cúm Corona - Ảnh 5.

Tiên Nguyễn và mẹ Lê Hồng Thủy Tiên, tổng giám đốc IPP

Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn có thể đã chi gần 10 tỷ đồng thuê máy bay riêng về Việt Nam cách ly dịch cúm Corona - Ảnh 6.

Nguồn: Soha.vn – Xem Link Gốc

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn