Trang Chủ » Tin Tức Bất Động Sản » Giới Nhà Giàu “Đổ Xô” Đầu Tư Vào Biệt Thự Nghĩ Dưỡng Ven Biển

Giới Nhà Giàu “Đổ Xô” Đầu Tư Vào Biệt Thự Nghĩ Dưỡng Ven Biển

by admin
0 comment 58 views

Thuộc nhóm khai thác cho thuê tốt và khả năng tăng giá cao… là những lý do khiến các đại gia sẵn sàng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

gioi-nha-giau-do-xo-dau-tu-vao-biet-thu-nghi-duong-ven-bien

Kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn

Không phải tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng dọc bờ biển Việt Nam đều hấp dẫn nhà đầu tư, nhưng biệt thự biển đặc biệt hút tiền của giới nhà giàu, bởi những ưu thế mà chỉ dòng sản phẩm này mới có, như vị trí đẹp, thích hợp với nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai và khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Tiềm năng tăng giá của Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang thu hút sự chú ý của khách quốc tế, đặc biệt từ ngày 1/7/2015, Luật sở hữu nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam có hiệu lực. Chính sách này đã mở rộng nguồn cầu cho bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Nhìn vào số lượng du khách nước ngoài vào Việt Nam năm 2017 là 12,9 triệu lượt; 3 tháng đầu năm 2018 là hơn 4 triệu lượt thì tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Nhờ những ưu thế đó mà biệt thự biển có sức hút vô cùng lớn với giới nhà giàu. Nhu cầu và sự sẵn sàng chi trả của tầng lớp này ngày càng cao. Năm 2008, thời kỳ bùng nổ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, có đến 80% nhà đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng ven biển miền Trung đến từ Hà Nội. Mấy năm về trước, giới nhà giàu mua biệt thự biển như phong cách sống mới, vừa nghỉ dưỡng vừa có thêm thu nhập từ cho thuê lại. Hiện nay, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đã trở thành một sản phẩm đầu tư.

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn