Trang Chủ » Tin Tức Bất Động Sản » Giữa mùa dịch, người Sài Gòn vẫn ráo riết tìm mua nhà

Giữa mùa dịch, người Sài Gòn vẫn ráo riết tìm mua nhà

by admin
0 comment 49 views


Dù thị trường trầm lắng hay sôi động, những dự án có chính sách khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn, đánh đúng và trúng sở thích của khách hàng vẫn rất được quan tâm.

Khách hàng có 9 tháng nhận ưu đãi 0% tại Dự án Đông Tăng Long - An Lộc.
Khách hàng có 9 tháng nhận ưu đãi 0% tại Dự án Đông Tăng Long – An Lộc.

Nhiều chương trình hấp dẫn khi mùa nhà giữa mùa dịch

Quà tặng cùng chính sách ưu đãi luôn là phương thức hữu hiệu được các doanh nghiệp sử dụng với mục tiêu kích cầu hoặc tri ân khách hàng. Riêng trong lĩnh vực bất động sản, ở bất kỳ thời điểm nào của thị trường, người mua đều dễ dàng sở hữu quà tặng hoặc ưu đãi mà các doanh nghiệp bất động sản tặng kèm trong mỗi giao dịch thành công.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải cứ mang quà ra quảng bá là dự án bất động sản có thể ngay lập tức hút khách hoặc bán tốt. Lý do là, quà tặng hay chính sách có hấp dẫn người mua hay không còn phụ thuộc vào sự am hiểu thị hiếu và nhu cầu khách hàng của từng đơn vị kinh doanh bất động sản.

Giới chuyên gia bất động sản cho rằng, tặng quà – nói thì dễ, nhưng vấn đề là tặng gì và tặng như thế nào lại không hề đơn giản, bởi quà tặng phải hữu dụng với khách hàng, là thứ họ cần để nâng cao chất lượng cuộc sống, hoặc cải thiện phần nào đó những trở ngại của họ đến với dự án mà họ mong muốn sở hữu.

Trong thời điểm được coi là “nhạy cảm” như hiện nay, dù rất muốn đưa ra nhiều ưu đãi và chính sách quà tặng cho khách hàng, nhưng hầu hết doanh nghiệp phải “thắt lưng, buộc bụng” nhằm hạn chế chi phí. Do đó, lựa chọn quà tặng hoặc đưa ra những chính sách bán hàng phù hợp với khách hàng không phải dễ dàng.

Mới đây, khi đơn vị phát triển kinh doanh Dự án Đông Tăng Long – An Lộc là Công ty TNHH Sàn giao dịch bất động sản TLH đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng giữa mùa dịch, như ưu đãi chiết khấu lên đến 4% khi lựa chọn phương thức thanh toán nhanh và ưu đãi 2% khi lựa chọn phương thức thanh toán theo tiến độ, nhiều khách hàng vô cùng bất ngờ bởi chính sách bán hàng hấp dẫn của Dự án.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng còn được thêm 2 năm phí quản lý và đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nguồn vốn vay ngân hàng sẽ được tặng gói bảo hiểm Nhân thọ trị giá 20 triệu đồng.

Đây không chỉ đơn thuần phần quà tặng, mà nó còn cho thấy, TLH luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng và thể hiện tiềm lực tài chính vững mạnh.

Chính sách ưu đãi, người mua hưởng lợi

Ngoài việc tặng quà cho khách hàng, TLH còn đưa ra gói hỗ trợ tài chính linh hoạt: hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 9 tháng cho khách hàng và được ân hạn nợ gốc 9 tháng. Như vậy, với một sản phẩm đang dần hiện hữu, việc được trả chậm trong vòng 9 tháng là vô cùng hấp dẫn, khách hàng có thể xoay vòng vốn để vượt qua khó khăn thời điểm này, nhưng cũng có thể ngay lập tức sở hữu một bất động sản giá trị tại trung tâm quận 9 với nhà, đất và sổ hồng cùng nhiều quà tặng giá trị.

Chính sách bán hàng này được xem là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tại TP.HCM như những khách hàng có nhu cầu thay đổi môi trường sống khi di chuyển từ khu trung tâm về quận 9; khách hàng có nhu cầu mua đầu tư để sử dụng tối ưu hóa tài chính; khách hàng từ các vùng ven, các tỉnh lân cận TP.HCM mua để ở thực. Đặc biệt, đây còn là cơ hội cho những gia đình trẻ, người trẻ thành đạt có thể dễ dàng hơn trong việc mua nhà.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, việc bỏ ra từ 5,5 tỷ đồng để sở hữu 1 tài sản giá trị bao gồm nhà và đất, cùng nhiều ưu đãi thiết thực là hợp lý và nên triển khai trong thời điểm hiện nay.

Đông Tăng Long – An Lộc là phân khu nằm trong Khu đô thị Đông Tăng Long (quận 9, TP.HCM). Dự án sở hữu không gian xanh rộng lớn với thiết kế hiện đại, đề cao chất lượng không gian sống của cư dân. Với tiến độ xây dựng khẩn trương, Dự án Đông Tăng Long – An Lộc đang hoàn thiện những bước cuối để sẵn sàng bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2020.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn.


N.Hà

Nguồn: baodautu.vn – Xem Link Gốc

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn