Hải Phòng động thổ công trình tòa nhà hỗn hợp cao 37 tầng

Chia sẻ

Sáng ngày 09/5, UBND thành phố Hải Phòng và Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ tài chính Hoàng Huy phối hợp tổ chức Lễ động thổ công trình tòa nhà hỗn hợp cao 37 tầng thuộc Dự án Hoàng Huy Sở Dầu.

Đây là 1 trong chuỗi 15 sự kiện chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2020).

Trong năm 2019, UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành quyết định cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy đầu tư Dự án Hoàng Huy – Sở Dầu tại số 2A Sở Dầu, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng với mục tiêu xây dựng và phát triển khu nhà ở thương mại.

Dự án bao gồm tòa nhà hỗn hợp cao 37 tầng có tên Hoàng Huy Grand Tower, bao gồm 821 căn hộ chung cư cao cấp và 16 căn liền kề mang kiến trúc thiết kế được đánh giá xứng tầm với tiêu chuẩn cao cấp; thỏa mãn đầy đủ những yếu tố như chất lượng, cảnh quan thoáng đãng, tiện ích vượt trội, an toàn tuyệt đối. Dự án được triển khai với quy mô vốn khoảng 1.500 tỷ đồng.

Xem thêm: Cơ hội của bất động sản vừa túi tiền
Xem thêm: 3 lý do để tin thị trường bất động sản sớm phục hồi
Xem thêm: Bàn giao gần 1,24 tỷ đồng Quỹ bảo trì tòa 2B Vinata Towers

Phối cảnh Dự án Hoàng Huy Sở Dầu
Phối cảnh Dự án Hoàng Huy Sở Dầu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng nhận định, sau khi công trình hoàn thành, cùng với công trình Tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza và khách sạn Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng tại đường Hà Nội, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng sẽ tạo điểm nhấn và góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại khu vực. Góp phần để Hải Phòng từng bước trở thành “một thành phố ngang tầm với các thành phố trong khu vực và quốc tế”, theo tinh thần Nghị quyết số 45 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Khởi công dự án Hoàng Huy Sở Dầu 37 tầng
Khởi công dự án Hoàng Huy Sở Dầu 37 tầng

Để công trình được thi công đúng tiến độ và có hiệu quả, ông Nam đề nghị chủ đầu tư và nhà thầu thi công tập trung nhân lực và vật lực để xây dựng công trình đảm bảo đúng tiến độ, có kỹ thuật và mỹ thuật, đặc biệt là phải bảo đảm tuyệt đối về an toàn lao động.

Lãnh đạo thành phố cam kết thực hiện nghiêm túc, đầy đủ trách nhiệm của thành phố đối với nhà đầu tư về các nội dung đã thống nhất; tạo mọi điều kiện thuận lợi, sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư và nhà thầu trong quá trình thi công.

Thanh Sơn

Nguồn: baodautu.vn – Xem Link Gốc

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85