Trang Chủ » Kinh Tế » HD SAISON tặng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng cho nhiều khách hàng

HD SAISON tặng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng cho nhiều khách hàng

by admin
0 comment 13 views

Chương trình diễn ra từ ngày 09/12/2019 tới 22/01/2020 tại hệ thống hơn 17.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc. Cứ 3 ngày HD SAISON tổ chức một lễ quay số để xác định khách hàng may mắn trở thành chủ nhận của cuốn sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng.

Kết thúc chương trình, HD SAISON đã tổ chức lễ trao giải cho 14 khách hàng. Xem danh sách các khách hàng đã nhận giải tại đây.

Xem thêm: Ảnh hưởng của Covid-19 tới ngành ngân hàng bắt đầu bộc lộ
Xem thêm: Cú hích hâm nóng thị trường bất động sản sau “cơn bão” Covid-19
Xem thêm: Doanh nghiệp địa ốc thay đổi kế hoạch vì đại dịch

Cùng vợ tới văn phòng HD SAISON tại Hà Nội để dự lễ trao giải, anh Phùng Đức Linh cho biết anh không ngờ mình may mắn đến thế. 30 triệu đồng là số tiền lớn với anh và anh đã suy tính đến chuyện đầu tư cho con cái học hành.

Trong khi đó, anh Lý Kim Phú (ngụ Bắc Kạn) cũng không giấu nổi niềm vui háo hứng khi tới nhận giải thưởng. Trong 2 năm, anh Phú đã 2 lần mua xe máy trả góp với HD SAISON và lần nào anh cũng hài lòng với dịch vụ của công ty. Nếu có ai hỏi thăm về việc mua hàng trả góp, anh đều giới thiệu tới HD SAISON.

HD SAISON tặng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng cho nhiều khách hàng - Ảnh 1.

HD SAISON miễn lãi suất vay mua xe Piaggio và Vespa.

Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa, HD SAISON đang triển khai nhiều gói ưu đãi miễn hoàn toàn lãi suất cho người vay tiêu dùng. Tới nay, đã có gần 7 triệu khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ tài chính của HD SAISON.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập www.hdsaison.com.vn hoặc tới các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

Nguồn: Soha.vn – Xem Link Gốc

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn