Trang Chủ » Kinh Tế » Hơn 4 tấn gạo được phát miễn phí cho người nghèo trong mùa dịch

Hơn 4 tấn gạo được phát miễn phí cho người nghèo trong mùa dịch

by admin
0 comment 24 views

Đây là số gạo được các mạnh thường quân ở thành phố Buôn Ma Thuột tặng cho các hộ khó khăn trong giai đoạn cùng cả nước thực hiện việc cách ly theo chỉ thị 16 của Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19.

Xem thêm: Mọi ngả đường đều dẫn về USD trong cú tăng giá mạnh nhất từ 2008
Xem thêm: Hà Nội yêu cầu tạm dừng tất cả các công trình xây dựng trên địa bàn
Xem thêm: TP.HCM khuyến nghị tạm ngưng thi công các công trình để chống dịch

Các đối tượng được nhận gạo là các hộ làm nghề tự do như: Phụ hồ, xe ôm, bán hàng rong, vé số, người già neo đơn… Mỗi gia đình được nhận 10kg gạo.

Ông Đoàn Ngọc Thượng, Phó chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết thêm, để thực hiện việc cấp phát an toàn, UBND thành phố đã cử người và sử dụng phương tiện xe tải nhỏ đi dọc các tuyến phố phát gạo cho từng hộ, tránh việc tụ tập đông người.

Lái xe và các nhân viên phải tuân thủ nghiêm các quy định về y tế như: đeo khẩu trang, sử dụng găng tay, nước diệt khuẩn, giữ khoảng cách an toàn trong khi cấp phát.

Cùng với việc cấp phát gạo miễn phí, UBND thành phố cũng tích cực tuyên truyền, vận động, hướng dẫn đến các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nhằm phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Nguồn: Soha.vn – Xem Link Gốc

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn