Hưng Hưng Thịnh – Mang tất cả thịnh vượng đến với đối tác và khách hàng

Chia sẻ

Hưng Hưng Thịnh một cái tên nổi tiếng được nhiều khách hàng và giới nhà đầu tư biết đến tại thị trường BĐS. Với phương châm mang tất cả những sự thịnh vượng đến cho mọi người. Cùng tìm hiểu những thông tin về tập đoàn này nhé.

Logo Hưng Hưng Thịnh

Tìm hiểu về Hưng Hưng Thịnh Corp

Chúng tôi tự hào là đơn vị trong suốt 11 năm qua đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư và dịch vụ tốt nhất. Hưng Hưng Thịnh Corp hay còn gọi là Công ty Cổ phần đầu tư Hưng Hưng Thịnh. Khi mới bắt đầu xây dựng chủ đầu tư có tên gọi là Công ty TNHH Địa ốc Hưng Hưng Thịnh

Được thành lập vào năm 2005 bởi những doanh nhân trẻ tuổi thành đạt, có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt họ đã hoạt động nhiều năm trong thị trường bất động sản. Từ khi mới thành lập và phát triển chủ đầu tư đã thành công với nhiều dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điển hình như KDC đường Nguyễn Tri Phương, căn hộ Homyland quận 2, KDC 13A, B, C,…. 

Đến năm 2011 công ty được thay đổi về cấu trúc hoạt động để trở thành Tập đoàn. Tính đến thời điểm hiện đại vốn điều lệ của cả tổng Công ty đã vượt mức 500 tỷ đồng. Bao gồm tất cả các loại hình công ty mẹ, công ty con, công ty hợp tác và công ty liên kết. Bên cạnh lĩnh vực hoạt động chủ yếu về bất động sản. Hưng Hưng Thịnh còn có các lĩnh vực phát triển như: Sản xuất, thương mại, du lịch, Giáo dục,….

Giá trị cốt lõi tại Hưng Hưng Thịnh Corp

Với phương châm trong công việc “ Đổi mới, trách nhiệm, đạo đức, chuyên nghiệp” công ty luôn mang đến mọi khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

  • Tổng công ty luôn có sự đổi mới trong tư duy sáng tạo với các dịch vụ phục vụ khách hàng.
  • Đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động kinh doanh để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Tập trung năng lực để có một phong thái làm việc chuẩn mực nhất
  • Đạo đức nghề nghiệp và giá trị nhân văn trong từng thành viên của công ty.

Hưng Hưng Thịnh Corp

Tầm nhìn và sứ mệnh

Hưng Hưng thịnh được xếp hạng là một tập đoàn có sự phát triển vô cùng vững mạnh. Đi đầu với đội ngũ nhan viên năng động, nhiệt huyết cùng với đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của mọi khách hàng.

  • Sứ mệnh đối với khách hàng: Mang lại sự hài lòng, tin cậy nhất. Đảm bảo hiệu quả kinh doanh tối đa cho mỗi khách hàng khi đặt niềm tin tại chúng tôi.
  • Đối với đối tác và cổ đông: Tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, mang lại giá trị và hiệu quả mong muốn nhất.
  • Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo. Từ đó giúp họ có thể phát huy tối đa năng lực của mình.

Các dự án thuộc tập đoàn Hưng Hưng Thịnh

Các loại hình sản phẩm đầu tư chủ yếu của Tập đoàn đó là đất nền, nhà phố, căn hộ, biệt thự. Đồng thời Hưng Hưng Thịnh Corp còn đầu tư vào thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Các dự án điển hình tại Tập đoàn được kể đến như:

Các dự án hứa hẹn một tiềm năng phát triển lớn trong tương lai đối với mọi khách hàng. Tất cả dự án đều được xây dựng tại các vị trí đắc địa và bao gồm nhiều tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp. Bên cạnh đó bảng giá từng dự án đối với các dự án khác cùng phân khúc vẫn có sự cạnh tranh hơn rất nhiều. 

Trên đây là những thông tin về Tập đoàn Hưng Hưng Thịnh. Hy vọng những thông tin trên sẽ bổ ích trong sự đầu tư đúng đắn của bạn. Chúc các bạn thành công.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85