Hướng dẫn bạn cách xem phong thủy nhà ở mang lại tài lộc và may mắn

Chia sẻ

Xem phong thủy nhà ở đã từ lâu trở thành thói quen trong tiềm thức của mỗi con người. Lý do đơn giản bởi vì phong thủy có tốt thì gia chủ mới có được những may mắn, tài lộc. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin liên quan qua bài viết sau đây nhé.Hướng dẫn bạn cách xem phong thủy nhà ở mang lại tài lộc và may mắn

Phong thủy nhà ở theo hướng cửa chính

Cửa chính là một vị trí để mọi người có thể di chuyển ra vào được xem là nơi tiếp giáp với bên ngoài. Theo phong thủy nhà ở thì việc thiết kế cửa chính là rất quan trọng. Không được làm trái một số điều cấm kỵ để bị ảnh hưởng vận khí và cuộc sống gia đình.

Bạn không nên đặt một vật sắc nhọn hoặc gương soi tại nơi cửa ra vào. Theo cách xem phong thuỷ nhà ở thì những đồ vật này mang điềm xấu. Khi đặt tại đây sẽ ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình. Về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng giấc ngủ và giảm đi một phần lớn sức khoẻ. 

Tiếp theo bạn cần chú ý rằng không nên xây nhà vệ sinh gần với khu vực cửa chính. Bởi theo phong thuỷ nhà vệ sinh là không gian chứa nhiều âm khí. Được xem như một vị trí hung nhất trong ngôi nhà. Bên cạnh ảnh hưởng đến sức khoẻ nó còn mang đến những vận xui cho gia đình. 

Bên cạnh đó hướng cửa chính bạn tuyệt đối ko được trang trí bình hoa. Chính sự vô tình này sẽ đem đến những bất hòa trong chuyện vợ chồng, kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc. Thay vì thế bạn nên trồng cây xanh hoặc đồ mỹ nghệ tượng trưng cho tiền tài. Mang lại nhưng may mắn và tài lộc cho tất cả thành viên. 

Phong thuỷ nhà ở qua cách trồng cây xanh

Cây xanh là một loại mang lại cho con người rất nhiều lợi ích đáng kể. Chúng tượng trưng cho sự cát tường nên luôn được sự yêu thích của rất nhiều người.  Bạn có thể lựa chọn một số cây xanh ngay tại cửa nhà hoặc bên trong nhà. Chúng vừa đem lại sự thịnh vượng vừa tạo một không gian xanh lý tưởng. 

Nên trồng cây xanh tại các hướng Đông và Đông Nam tại khu vực bạn ở. Cây vừa tăng tuổi thọ cho con người vừa thăng tiến trong công việc. Các loại cây giá trị được kể đến như: Hoa cúc, thường xuân, Ngọc bích,….

Phong thuỷ nhà ở theo các vị trí tiền tài

Một ngôi nhà xét theo phong thuỷ nhà ở theo tuổi đều có ít nhất một nơi tài vị. Ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của sự nghiệp cũng như tài vận của các thành viên. Thông thường vị trí được xem là hợp phong thuỷ tài vị đó là góc trên bên trái của căn phòng khi nhìn từ cửa chính. 

Tại các vị trí này bạn có thể trang trí thêm các biểu tượng như nhánh cây phát lộc, đồng tiền vàng. Đồng thời các bức tranh mang ý nghĩa nào đó đặc biệt cũng quyết định đến tiền tài và công danh của người trong nhà. 

Cách xem phong thủy nhà ở theo những vật trang trí

Tại các quốc gia phương Đông họ luôn có những lễ nghi thờ thổ địa, thần tài đặc biệt là dân kinh doanh. Một vị trí tốt nhất để thờ thần tài để có thể có một công việc hanh thông, làm ăn thuận lợi, tiền vào như nước.

Bên cạnh đó việc lựa chọn trang trí nhà cửa từ các vật trang trí cũng mang giá trị phong thủy. Các gam màu như màu tím và màu vàng có sự tương sinh với tiền bạc và quyền lực.

Xét về phong thủy nhà ở theo tuổi cá là linh vật có khả năng thu hút được vận khí. Biểu tượng cho nguồn năng lượng tích cực, mang lại may mắn cho các thành viên. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn sắp xếp một bể cá trong ngôi nhà để có thể có được vượng khí lớn.

Cách xem phong thủy nhà ở bằng cách treo chuông gió trước nhà

Chuông gió không chỉ là món đồ trang trí giúp ngôi nhà thêm sinh động mà còn mang lại nguồn vận khí. Thông thường nhiều người có xu hướng treo chuông gió tại vị trí phía trước ngôi nhà.

Âm thanh leng keng của chuông gió mang một năng lượng vô hình lớn đối với ngôi nhà bạn. Đồng thời các hoạt động rung của chuông sẽ là nam châm có thể thu hút sự chú ý. Mang lại những điều may mắn, hạnh phúc đến với cuộc sống mỗi con người.

Trên đây là những hướng dẫn về cách xem phong thủy nhà ở mang lại tài lộc, may mắn. Hy vọng chúng sẽ là nguồn kiến thức hữu ích cho việc xây dựng ngôi nhà bạn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85