Khu Du Lịch Bãi Dài Cam Ranh “ không hề thua kém ” Nha Trang

Khu Du Lịch Bãi Dài Cam Ranh đang được đầu tư phát triển đúng hướng có nền tảng vững chắc. Tại đây có hệ thống giao thông với cả 3 loại hình hàng không...

Chia sẻ

Theo góc phân tích của các chuyên gia hàng đầu thì với những ưu thế vượt trội về điều kiện tự nhiên – địa lý và thu hút mạnh đầu tư Bãi Dài Cam Ranh sẽ nhanh chóng trở thành một Nha Trang thứ 2 thậm chí sẽ vượt trội hơn.

Năm 2003 Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt định hướng phát triển bắc bán đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch có chất lượng cao, trung tâm hội nghi cao cấp, các dịch vụ vận tải và trung tâm thương mại chuẩn Quốc tế.

Năm 2004 tỉnh Khánh Hòa chính thức phê duyệt Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành điểm du lịch trọng yếu với đa dạng các loại hình du lịch: du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch sinh thái, du lịch vùng, hội thảo sự kiện, thương mại.

BÃI DÀI CAM RANH LỢI THẾ ĐƯỢC THIÊN NHIÊN ƯU ĐÃI VÀ CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Khu Du Lịch Bãi Dài Cam Ranh đang được đầu tư phát triển đúng hướng có nền tảng vững chắc. Tại đây có hệ thống giao thông với cả 3 loại hình hàng không, hàng thủy, đường bộ đều rất thuận tiện. Về đường bộ tuyến đường đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100 nối liền thành phố Nha Trang, sân bay quốc tế Cam Ranh, và trung tâm thành phố Cam Ranh với bán kính 25’ ô tô. Đường hàng không cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 9 phút đường bộ. Nằm giữa Bãi Dài và Đầm Thủy Triều có diện tích mặt nước hơn 2000 hecta vô cùng dễ dàng và thuận lợi để phát triển giao thông đường thủy.

Từ lâu Bãi Dài Cam Ranh đã nổi tiếng khi lọt vào tốp 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh. So sánh tiềm năng phát triển du lịch với Nha Trang nhiều chuyền gia đã đưa ra nhận định, Bắc bán đảo Cam Ranh có : Bãi Dài chinh phục du khách với khung cảnh hoang sở trữ tình, có đường bờ biển tưởng như dài vô tận khá kín gió nên biển ở đây dịu dàng và yên ả, làn nước biển trong xanh kết hợp với bãi cát trắng mịn dài rộng mênh mông hiện ra trước mắt du khách mỗi khi triều rút. Gần sân bay quốc tế và vịnh nước sâu – Vịnh Cam Ranh.

Đặc biệt với quỹ đất sạch hàng nghìn hecta sát khu vực Bãi Dài và đại lộ Nguyễn Tất Thành thì Cam Ranh đang sở hữu lợi thế vượt trội.

Theo chia sẻ của TS. Lê Bá Chí Nhân chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. So với Nha Trang thì khu du lịch Bãi Dài Cam Ranh đi sau lên sẽ có ưu thế đúc rút kinh nghiệm trong việc quy hoạch và xây dựng hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Ông khẳng định “Tôi đã từng đi khảo sát thực tế và nghiên cứu Bắc bán đảo Cam Ranh, các vấn đề về quy hoạch cũng như tiềm năng phát triển đô thị, dịch vụ, du lịch ở khu vực này đều rất tốt.

KHU DU LỊCH BÃI DÀI CAM RANH THU HÚT ĐẦU TƯ MẠNH VỚI CÁC DỰ ÁN LỚN ĐANG TRIỂN KHAI

Theo số liệu từ ban quản lý khu du lịch Bãi Dài Cam Ranh, hiện tại đã có 35 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, trong đó có 19 dự án được cấp phép xây dựng đã khởi công, 6 dự án đang giải phóng mặt bằng và 10 dự án hoàn thành bồi thường. Cam Ranh đang thực sự là một đại công trường khổng lồ, tại đây đang tụ họp những tập đoàn đầu tư bất dộng sản hàng đầu Việt Nam.

Một số dự án lớn ở khu vực Bãi Dài Cam Ranh như khu du lịch Dỉnh Vàng – Cam Ranh với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng đang triển khai đến giai đoạn 2 với 8 cum Bungalow, hệ thống khách sạn 14 tầng, khu hồ bơi sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2016. Dự án Flowers Resort với số vốn khổng lồ 1.800 tỷ đồng rộng 15 hecta dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2017. Hay Hưng Thịnh Corp với khu đô thị Golden Bay quy mô lớn nhất Cam Ranh 79 hecta.

Đặc biệt ông lớn hàng bất động sản nghỉ dưỡng tập doàn Vingroup cũng đang rục rịch triến khai xây dựng khu Resort Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh với mức đầu tư dự kiến lên tới gần 1000 tỷ đồng trên mặt bằng diện tích 26 hecta, Vinpearl Cam Ranh đang thu hút được sự quan tâm rất lớn trên thị trường, hiện tại đã có mặt bằng tống quan phân lô dự kiến cho sản phẩm này.

Tất cả đang cho thấy tiềm năng vô cùng lớn của Bãi Dài Cam Ranh, đây thực sự đang là một miếng bánh hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85