Trang Chủ » Tin Tức Bất Động Sản » Long Hậu Riverside Điểm Nóng Tại Khu Vực Nam Sài Gòn

Long Hậu Riverside Điểm Nóng Tại Khu Vực Nam Sài Gòn

by admin
0 comment 81 views

Trước đây khu Nam Sài Gòn được xem là đầu tàu phát triển của thị trường bất động sản nhưng do kế hoạch đầu tư hạ tầng của TP.HCM tại khu Đông nên các chủ đầu tư rời khu Nam và đổ bộ sang khu Đông đầu tư. Mới đây, quyết định thành lập đặc khu kinh tế tại khu Nam được UBND TP.HCM thông qua khiến thị trường bất động sản Khu Nam được kỳ vọng sẽ là lực hút trong thời gian tới.

Long Hậu Riverside Điểm Nóng Tại Khu Vực Nam Sài Gòn

Long Hậu Riverside Điểm Nóng Tại Khu Vực Nam Sài Gòn

Lý do khu Nam Sài Gòn thu hút nhiều dự án bất động sản là bởi khu vực này có vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện. Từ khu Nam có thể kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố cũng như khu Đông, khu Tây trong tương lai, ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng với các tiện ích quá đầy đủ và hoàn hảo thì khu Nam TP.HCM bắt đầu hình thành lên những cụm dân cư tiện ích đầy đủ nhờ các dự án được đầu tư bài bản.

Trước đó, tháng 11/2015, UBND TP.HCM đã chấp thuận đầu tư dự án nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ với số vốn dự kiến khoảng 2.620 tỷ đồng góp phần giải quyết nạn kẹt xe triền miên tại khu vực giao thông cửa ngõ Nam Sài Gòn.

Theo kế hoạch, từ nay đến năm 2018, khu Nam sẽ được đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối khu Nam với trung tâm thành phố, như việc mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh. Dự án tuyến metro số 4, kết nối Q.7, Nhà Bè với các quận trung tâm có vốn đầu tư lên đến 97.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, kế hoạch xây dựng các cầu kết nối khu Nam với các khu vực lân cận gồm cầu Nguyễn Khoái nối Q.7 – Q.4; cầu Thủ Thiêm 4 nối Q.2 – Q.7; cầu Rạch Đĩa 1 trên đường Lê Văn Lương nối Q.7 – Nhà Bè, cầu Kênh Tẻ 2… Những công trình giao thông này sẽ tạo sự thuận tiện và kết nối giữa Q.7, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh với khu vực trung tâm TP.HCM.

Dọc theo các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương đi về huyện Nhà Bè hay khu vực gần cầu Phú Mỹ, rất dễ nhận thấy sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản từ nhà phố nhỏ lẻ đến dự án bất động sản lớn.

Anh Nguyễn Hòa Bình, một môi giới nhà đất tại khu vực đường Phạm Hữu Lầu, huyện Nhà Bè cho biết, kể từ thời điểm tháng 11/2016 đến nay, nhà đất ở khu vực này bỗng dưng tăng giá. Những nhà mặt tiền đường bây giờ nếu bán chắc chắn tăng 2 – 4 triệu đồng/m2. Những nhà trong hẻm, nếu thương lượng tốt bán lời 100 triệu đồng là chuyện rất dễ.

Thị trường đất nền khu Nam đang sôi động trở lại với khu vực mở rộng Nhà Bè, và khu vực Long An giáp ranh Nhà Bè. Nếu Nhà Bè là hướng đầu tư tốt 2015 thì đến nay khu vực Long An giáp Nhà Bè đang được hướng đến và là mảnh đất màu mỡ cho những ai có định hướng đón đầu xu thế đến năm 2020.

Với những lợi thế về cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có, khu Nam Sài Gòn như một thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đón đầu các dự án hạ tầng. Bên cạnh Phú Mỹ Hưng, các thương hiệu hàng đầu cũng nối tiếp nhau triển khai dự án tại đây như Novaland, Phát Đạt, Hưng Thịnh, Hưng Lộc Phát, Him Lam, dự án Long Hậu Riverside với điểm nổi bật nằm ngay Khu công nghiệp Long Hậu, khu công nghiệp xanh đạt tiêu chuẩn về mội trường, Hiệp Phước, cụm cảng lớn nhất khu Nam Sài gòn….cùng với hàng loạt hệ thống giao thông đang phát triển, sẽ không mất ngạc nhiên nếu chính phủ đề ra quy hoạch khu đô thị Phú Mỹ Hưng 2 tại Sài gòn.

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn