Lý do đất nền Bình Dương “HOT” trên thị trường BĐS 2021

Chia sẻ

Đất nền Bình Dương có phải là lựa chọn của các nhà đầu tư. BĐS luôn là nguồn lợi nhuận hấp dẫn nếu như bạn có sự đầu tư chính xác. Đất nền Bình Dương chính là nơi thu hút với nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Lý do đất nền Bình Dương “HOT” trên thị trường BĐS 2021
Lý do đất nền Bình Dương “HOT” trên thị trường BĐS 2021

Phân loại đất nền

Đất nền được hiểu theo nghĩa thông thường là đất đem bán. Nhưng nó không đúng hoàn toàn, Đất nền thực chất là những khu đất, lô đất đang còn giữ nguyên hiện trạng như ban đầu. Tại Bình Dương, có những khu đất còn chưa trải qua tác động của con người. Đất được chia thành 3 loại chủ yếu dựa vào mục đích sử dụng:

Đất nền dự án

Đất nền dự án là lô đất của một dự án hoặc thuộc diện được quy hoạch. Đất có quyền chủ sở hữu là các nhà đầu tư và nằm trong giai đoạn đầu hoặc chưa hoàn thiện.

Đất nền dự án Bình Dương phải có hoạt động quy hoạch rõ ràng, minh bạch vì nó đã có tác động từ nhà đầu tư. Bên cạnh đó, chủ đầu tư phải cung cấp giấy phép đúng luật và đền bù thỏa đáng cho mảnh đất đó.

Đất thổ cư

Đất thổ cư hay còn gọi là đất gắn liền với tài sản và nơi ở tại Bình Dương. Đất chỉ sử dụng để xây dựng công trình phúc lợi và nhà ở phục vụ cho con người. Không được phép sử dụng để làm nông nghiệp. Đi liền với đất này còn có diện tích nhỏ đất vườn, đất dư thừa. Ngày nay, việc sử dụng đất thổ cư Bình Dương của con người tăng lên khá cao.

Đất liền kề

Đất liền kề là những mảnh đất dùng để thi công công trình, dự án. Điều đặc biệt ở đây là các mảnh đất phải phân cách nhau bằng liền kề và chung một diện tích. Đất nền và đất liền kề rất khó phân biệt vì chúng có khá nhiều điểm tương đồng.

Vì sao đất nền Bình Dương lại thu hút các nhà đầu tư

Vì sao đất nền Bình Dương lại thu hút các nhà đầu tư

Bình Dương là tỉnh thành đang trong quá trình phát triển. Tỉnh thành có nhiều ưu thế vượt xa các tỉnh lân cận khác.

  • Hệ thống giao thông phát triển. Các tuyến giao thông quan trọng luôn được nâng cấp đã thay cho Bình Dương một diện mạo hoàn toàn mới.
  • Dân cư ngày một đông theo thời gian. Hầu hết, dân cư các tỉnh miền Tây về Bình Dương sinh sống ngày một tăng. Vì vậy, nhu cầu về vấn đề nhà ở rất quan trọng.
  • Chi phí đầu tư khá thấp, thích hợp cho khá nhiều nhà đầu tư. Với mức đầu tư thấp nhưng sẽ thu về lợi nhuận khá cao trong thời gian tới là mong muốn của tất cả mọi người.
  • Với vị trí thuận lợi, giáp với các tỉnh thành phố trọng điểm: Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương là tỉnh thanh nhanh chóng chuyển mình ở lĩnh vực bất động sản. Với sự cải thiện không ngừng về dân cư và cơ sở hạ tầng chắc chắn tỉnh này sẽ là vùng đất thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư.

Đầu tư đất nền Bình Dương cần những lưu ý gì

Hiện nay, các đối tượng lừa đảo rất nhiều, họ đã lừa đảo số lượng khá nhiều các nhà đầu tư bỏ tiền cho những dự án ảo, dự án ma. Lợi dụng những sơ hở của người dân chưa hiểu rõ về thủ tục giấy tờ cũng như thủ tục bất động sản. Do đó, ai trong chúng ta cũng phải cẩn trọng, không nên mê muội nghe theo những lời mật ngọt mà mất tiền một cách oan uổng.

Một điều rõ ràng là khi gặp những lô đất không rõ nguồn gốc, chưa được phân lô hoặc được thanh lý với giá rẻ thì không nên mua. Khi muốn mua thì bạn cần phải xác định thông tin và pháp lý rõ ràng. Đặc biệt đất phải có sổ đỏ và tên chủ sở hữu đầy đủ, không được cầm cố ngân hàng.

Các dự án về đất tại Bình Dương

Giá đất nền đang có xu hướng tăng và không dừng lại ở đó. Các khu vực được kể đến như Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên. Đối với những lô có tính pháp lý thì sẽ tăng từ 20-30%. Những ô đất thuộc trung tâm các khu công nghiệp nổi tiếng của Bình Dương sẽ tăng dao động từ 40-50%.

Giá đất nền Bình Dương

Thay vì sống trong không gian chật hẹp của nhà thuê và khu chung cư. Chỉ với số tiền khoảng 1 tỷ đồng. Người dân có thể mua đất nền và tích cóp thêm để xây nhà theo đúng mong muốn của mình. Trong khí đó, các dự án tại Bình Dương đang có mức giá từ 1.8-2.5 tỷ cho một căn hộ có 2 phòng ngủ.  

Tùy vào từng vị trí mà đất nền Bình Dương sẽ có các giá khác nhau. Đầu tư càng sớm thì bạn sẽ thu lại được món hời càng cao. Chắc chắn trong tương lai tỉnh thành này vẫn đang còn phát triển mạnh mẽ.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ cho bạn một cái nhìn khác về đất nền Bình Dương. Hãy đầu tư tiền của bạn một cách đúng đắn nhất để tiền đẻ ra tiền nhé. Chúc các bạn thành công.

Cần hỗ trợ và tư vấn hãy liên hệ với với phòng kinh doanh của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85