Trang Chủ » Tin Tức Bất Động Sản » Nhiều yếu tố hỗ trợ Long Thành Central gia tăng giá trị

Nhiều yếu tố hỗ trợ Long Thành Central gia tăng giá trị

by admin
0 comment 54 views

Nằm trong khu vực dự báo phát triển mạnh, vị trí kề sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai, giá cả hợp lí… chính là những yếu tố mà Long Thành Central thu hút nhà đầu tư.

Hưởng lợi từ hạ tầng

Để phục vụ cho sân bay, hạ tầng khu vực Long Thành được đầu tư mạnh nhằm đảm bảo giao thông với các vùng thông suốt, nhanh chóng. Ngoài Quốc lộ 51, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã hiện hữu, trong tương lai sẽ có tiếp hàng loạt các cao tốc theo quy hoạch như cao tốc Bến Lức – TP.HCM – Long Thành, cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Liên Khương, cao tốc Biên Hòa – Long Thành – Vũng Tàu,….

Dự án Long Thành Central được quy hoạch bài bản, chỉn chu

Dự án Long Thành Central được quy hoạch bài bản, chỉn chu

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho khởi công sân bay đang được gấp rút triển khai. Dự án sân bay là nhân tố chính yếu được đánh giá tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế và đời sống ở khu vực Long Thành. Chủ trương đầu tư sân bay Long Thành đã được Quốc hội khóa 13 tại kỳ họp thứ 9 thông qua.

Với hàng loạt công trình hạ tầng mang tính chiến lược như vậy, Long Thành được kỳ vọng sớm trở nên sôi động khi bộ mặt đô thị được phát triển song hành nhằm khai thác cơ hội. Tọa lạc trong khu vực có hạ tầng phát triển như vậy, Long Thành Central được đánh giá Cư dân sẽ được hưởng lợi lớn.

Vị trí “vàng”

Với định hướng phát triển của Long Thành, trong đó, dự án sân bay là trọng tâm, khu vực xung quanh sân bay sẽ nhanh chóng được phát triển để khai thác tiềm năng quý giá về vị trí.

Hiện nay, không ít doanh nghiệp phát triển dự án đã rục rịch đón đầu cơ hội. Điển hình như dự án Long Thành Central do công ty Asia New Time phát triển đang được thị trường rất quan tâm. Dự án này nằm ngay trong vùng lõi đô thị thông minh của Thành phố sân bay thuộc quy hoạch khu đô thị phía Bắc sân bay quốc tế Long Thành, với quy mô gần 5ha bao gồm 28 biệt thự và hơn 170 căn nhà phố được quy hoạch bài bản, tiến độ hạ tầng đạt đến 90%. Hiện, dự án đang trong giai đoạn phát triển.

Nhiều tiện ích phục vụ đời sống cho cư dân tại Long Thành Central

Nhiều tiện ích phục vụ đời sống cho cư dân

Các vị trí đẹp luôn được các chủ đầu tư nhanh chóng triển khai để sản phẩm bất động sản sớm phát triển về giá trị. Như khu vực nơi Long Thành Central tọa lạc dự báo rất nhộn nhịp. Bởi lẽ, ngoài tiếp giáp với khu Tái định cư Lộc An Bình Sơn quy mô 5.000 hộ dân được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị để hài hòa với tổng thể khu Thành phố Sân Bay, phía Bắc của dự án cũng liền kề với một khu đô thị có quy mô đến 780ha.

Nhu cầu nhà ở lớn

Với sự góp mặt của hàng loạt dự án lớn và đặc biệt là sân bay Long Thành thì bộ mặt đô thị Long Thành sẽ được chỉnh trang, phát triển. Theo lẽ thường, khi đô thị phát triển thì dân cư cũng tăng dần theo thời gian. Khi này, các tiện ích, dịch vụ sẽ nhanh chóng được phát triển để phục vụ cho nhu cầu người dân.

Đông đảo nhà đầu tư tìm hiểu thông tin về dự án Long Thành Central

Đông đảo nhà đầu tư tìm hiểu thông tin về dự án Long Thành Central

Một yếu tố có thể khẳng định là nhu cầu nhà ở trong thời gian tới khi sân bay Long Thành đưa vào hoạt động chắc chắn sẽ không nhỏ. Để thuận lợi công việc, lực lượng chuyên gia, nguồn nhân lực làm việc ở sân bay sẽ ưu tiên chọn tìm kiếm chỗ an cư gần chỗ làm. Chưa kể, hàng loạt công ty sẽ hiện diện hoạt động tại khu vực này nhằm phục vụ các dịch vụ hậu cần cho sân bay. Theo đó, lượng lớn người lao động sẽ đến Long Thành sinh sống và làm việc.

Theo ông Dương Minh Tiến – Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Asia New Time cho biết, điều kiện mua nhà đất ở Long Thành thời điểm giờ vẫn còn khá tốt. Trong khi bất động sản ở các đô thị lớn tại Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Biên Hòa… được quy hoạch và có quy mô lớn, giá hiện đang được giao dịch từ 45 đến 100 triệu đồng/m2, nhưng với Long Thành giá vẫn còn giao động quanh mức tầm 15 đến 20 triệu đồng/m2. Với mức giá nhà đất như vậy thì câu chuyện đầu tư lâu dài tại Long Thành không phải là không có lý và Long Thành Central đáng được cân nhắc.

Nguồn: tuoitre.vn

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn