Những điều cần biết về Bàu Bàng tiềm năng phát triển

Chia sẻ

Với sự mở rộng của khu công nghiệp và vị trí thuận lợi là cơ hội cho Bàu Bàng tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Bàu Bàng thu hút khá đông các nhà đầu tư về đây mua bán đất nền. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau nhé.

Điểm tựa Bàu Bàng tiềm năng phát triển

Huyện Bàu Bàng tỉnh Bình dương có vị trí cách Thành Phố Hồ Chí Minh 50km. Trong tương lai, huyện thị này sẽ trở thành khu công nghiệp, trung tâm đô thị và dịch vụ Logistics đứng top đầu của Bình Dương. Bàu Bàng được ví như vệ tinh của một thành phố thông minh như Bình Dương.

Điểm nhấn trong việc phát triển lĩnh vực kinh tế của Bàu Bàng là công nghiệp. Các khu công nghiệp đã được xây dựng và đi vào thời gian hoạt động như KCN Cây Trường, KCN Tân Bình, KCN Bàu Bàng,…

Bên cạnh đó, thời điểm hiện tại, huyện thị còn xây dựng thêm KCN Bàu Bàng mở rộng với diện tích 1.000 ha. Xây dựng phát triển KCN Cây Trường với diện tích 700 ha và KCN Tân Bình 352,5 ha.

Bàu Bàng nằm trên tuyến đường quan trọng của Quốc lộ 13, trong tương lai gần huyện sẽ là khu luân chuyển hàng hóa nòng cốt của miền Tây, tây Nguyên và Đông nam Bộ. Bên cạnh đó, mạng lưới giao thông được chú trọng  nhằm phát triển KCN. Có các dự án mang tầm cỡ quốc gia tại đây như đường Mỹ Phước- bàu Bàng, cảng cạn ICD, Vành đai 4, …

Đi cùng với những lợi thế, Bàu Bàng tiềm năng phát triển là điều không thể phản kháng được. Tận dụng những cơ hội đó, các nhà đầu tư cần đưa ra cho mình quyết định đầu tư thông minh và đúng đắn nhất. 

Những điều cần biết về Bàu Bàng tiềm năng phát triển

Đầu tư phát triển bất động sản tại Bàu Bàng

Thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản tại Bàu Bàng. Lúc này đang là bước chuyển mình của huyện, giá đất nền tại đây cũng đang còn khá rẻ và có nhiều vị trí tiềm năng. Chủ đầu tư có thể chọn lựa một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Hãy so sánh với các khu vực như Bình Tân, quận 9,… vài năm về trước. Những khu vực có giá đất ban đầu chỉ vài triệu cho một mét vương. Nhưng nay đã tăng gấp 10-20 lần. Như vậy có thể thấy độ phát triển tại đây. Bàu Bàng cũng tương tự như vậy.

Lý do nên phát triển bất động sản tại Bàu Bàng

Bàu Bàng đang dần hướng vào xu thế hội nhập. Có những lý do để các chủ đầu tư hướng đến các dự án tại đây

  • Bàu Bàng có tiềm năng phát triển vô cùng lớn trong tương lai
  • Giao thông thuận lợi, dễ đi lại, vận chuyển
  • Hiện tại, giá đất nền ở Bàu bàng rất thấp
  • Nhiều dự án đang được xây dựng và phát triển
  • Có các cơ hội đầu tư nhằm mục đích sinh lời, không phải cạnh tranh quá nhiều
  • Huyện thị là trung tâm của phát triển công nghiệp, logistics
  • Đến nền có nguồn gốc rõ ràng, chính chủ, mang tính chất pháp lý cao

Tính đến giữa năm 2019, trên địa bàn Bàu Bàng đã có hàng trăm công trình dự án có vốn đầu tư từ trong và ngoài nước. Tổng ngân sách đầu tư đã vượt mức 2,5 tỷ USD. Các dự án xây dựng nên giúp giải quyết một phần nào về kinh tế, cuộc sống cho dân cư Bàu Bàng.

Tìm hiểu về bất động sản Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thành có sự phát triển nhanh và mạnh mẽ về kinh tế. Tốc độ đô thị hóa đã kéo theo sự tăng nhanh đột ngột về dân cư và thị trường bất động sản cũng từ đó phát triển hơn.

Nhắc đến giá đất tại Thuận An và Dĩ An ai cũng biết đến sự tăng chóng mặt khi 2 huyện thị này chính thức sáp nhập lên thành phố. Trong tương lai, Bàu Bàng cũng sẽ phát triển tương tự như vậy.

Theo một khảo sát nhỏ, hiện giá đất nền của các khu vực đã chạm mức 35-50 triệu cho một m2, một số trục đường quan trọng đã chạm mức 70 triệu trên một m2. Đối với những vị trí đất nền không được đẹp, xa trung tâm có giá 20 triệu đồng cho một m2. Mức giá này đã tăng gấp 20-30 lần so với vài năm về trước tạo nên một cơn sốt đất vô cùng lớn.

Thời gian gần đây, quỹ đất tại trung tâm Bình Dương đang dần trở nên khan hiếm. Các chủ đầu tư sẽ tìm về các huyện ven thành phố để có thể phát triển dự án của mình. Bất động sản tại Bàu Bàng nổi lên với hàng loạt các dự án như đất nền, nhà phố, Shophouse, căn hộ,… 

Trên đây là những thông tin về Bàu Bàng tiềm năng phát triển. Hy vọng nó sẽ là tiền đề cho bạn phát triển. Còn chần chờ gì nữa mà không tạo cho mình một cơ hội sinh lời có một không hai. Chúc các bạn may mắn trên con đường đầu tư của mình.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85