Những lưu ý khi lựa chọn đầu tư nhà phố giá rẻ TPHCM

Chia sẻ

Nhà phố là một loại hình sản phẩm bất động sản mang lại những giá trị tăng liên tục theo thời gian. Bạn đang muốn tạo cho mình cơ hội đầu tư nhà phố giá rẻ TPHCM. Tìm hiểu bài viết sau đây để có cho mình một cơ hội tốt nhất nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn đầu tư nhà phố giá rẻ TPHCM

Đầu tư nhà phố giá rẻ TPHCM

Khi đầu tư một mặt bằng nhà phố bạn sẽ có 2 cách phổ biến được các giới bất động sản sử dụng. Kể đến đó là cho thuê để kinh doanh hoặc đầu tư để giành và bán lại khi được giá. Nhưng dù đầu tư vào cách nào thì loại hình này đều mang lại cho nhà đầu tư một giá trị cao nhất. Việc đầu tư nhà phố mang đến khách hàng những đặc điểm nổi bật như:

  • Loại hình nhà phố vừa được sử dụng để ở vừa sử dụng để kinh doanh. Đồng thời bạn có thể mang cho thuê mặt bằng để có thể kinh doanh. Số tiền thuê hàng tháng sẽ khiến bạn thu lại một nguồn thu nhập đều đặn.
  • Khi đầu tư nhà phố giá rẻ TPHCM tại các vị trí tốt bạn sẽ nhận được giá trị cao nhất trong tương lai. Bởi lẽ hiện nay nhu cầu thuê nhà của dân cư khá cao.

Bên cạnh đó việc đầu tư nhà phố vẫn còn tồn đọng một vài hạn chế:

  • Khi đầu tư vào loại hình này bạn phải có cho mình nguồn vốn cao. Đặc biệt đối với những căn tại mặt tiền các trục đường lớn.
  • Lợi nhuận và tính thanh khoản luôn bị ảnh hưởng bởi các biến động của thị trường BĐS. Bạn không thể tự mình điều chỉnh được đúng mức giá mong muốn.

Những lưu ý khi đầu tư nhà phố giá rẻ TPHCM

Những thông tin về nhà phố được rao bán rất nhiều trên các tờ rơi, quảng cáo. Nếu không có cho mình những kinh nghiệm bạn rất dễ “dính bẫy” của chủ đầu tư và cò đất. Để tránh được những điều không mong muốn xảy ra bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Chú ý về nhà phố có thuộc vùng quy hoạch không

Trước khi quyết định đầu tư bạn nên tìm hiểu kỹ loại hình nhà phố này có thuộc diện quy hoạch. Người môi giới hoặc người bán thường không cung cấp đầy đủ thông tin và không trung thực. Còn có những trường hợp chính người bán cũng không hề biết nhà của họ đang nằm trong một dự án nào đó.

Nhà phố đang trong tình trạng tranh chấp

Nỗi lo tiếp đến của khách hàng khi đầu tư nhà phố giá rẻ TPHCM đó là sản phẩm thuộc phạm vi tranh chấp. Đối với các vụ tranh chấp lớn bạn có thể nhận biết dễ dàng bằng các cách khác nhau. Chẳng hạn như tìm kiếm thông tin trên truyền hình, Internet, hỏi thăm khu vực,… Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các thông tin tại các dữ liệu lưu trữ của văn phòng công chứng.

Kiểm tra nhà phố có bị thế chấp sổ đỏ không

Việc người bán sử dụng sổ đỏ để thế chấp vay ngân hàng, vay lãi cao đều ảnh hưởng đến việc sử dụng sau này. Điều đặc biệt một tài sản sản phẩm nhà phố có thể mang đi thế chấp ở rất nhiều nơi. Bạn nên lưu ý để tránh gặp những rủi ro không đáng có.

Khi một bìa sổ đỏ đã có thế chấp tại ngân hàng thì các thông tin thế chấp sẽ được hiện ở bìa số 4. Bên cạnh đó sổ cso đính kèm theo một tờ giấy ghi tất cả những thông tin về thế chấp. Sổ đỏ và giấy tờ thường có dấu giáp lai của các cơ quan đăng ký đất nhà phố.

Không nên đặt nặng vấn đề cá nhân môi giới

Trường hợp cả người mua người bán đều là môi giới BĐS là trung gian trong quá trình giao dịch. Bạn không nên quá quan trọng về vấn đề người môi giới là một cá nhân hay một nhân viên thuộc công ty BĐS. Bởi họ có thể đưa ra được mức chi phí thấp hơn cho bạn khi đầu tư nhà phố giá rẻ TPHCM. Xét về tình pháp lý thì các công ty về lĩnh vực BĐS có độ tin cậy cao hơn rất nhiều.

Theo các chuyên gia khi bạn muốn đầu tư nhà phố tại TPHCM thì cần có sự tỉnh táo nhất. Nên tìm hiểu và tham khảo xung quanh khu vực bạn muốn đầu tư. Kiểm tra giấy tờ pháp lý của sản phẩm một cách đầy đủ nhất.

Trên đây là những thông tin về những lưu ý khi lựa chọn đầu tư nhà phố giá rẻ TPHCM. Cùng đọc và tìm hiểu cho mình những thông tin hữu ích trong cơ hội đầu tư này. Hãy là một vị khách hàng thông thái đưa ra cho mình hướng đi sáng suốt nhất. Từ đó có một nguồn lợi nhuận khủng từ cơ hội này nhé.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85