Trang Chủ » Tin Tức Bất Động Sản » Những Lý Do Chứng Minh Bạn Nên Mua Căn Hộ ROSENA

Những Lý Do Chứng Minh Bạn Nên Mua Căn Hộ ROSENA

by admin
0 comment 8 views

Những Lý Do Chứng Minh Bạn Nên Mua Căn Hộ ROSENA

Với ưu thế vượt trội so với các dự án khác mà khách hàng nên chọn.

1.Chủ đầu tư

Mới nghe qua New City hay Tân Thành Đô thì hoàn toàn không nhận định được các đơn vị này trên thị trường Bất Động Sản căn hộ TP HCM. Nhưng tìm hiểu sâu hơn thì hoàn toàn yên tâm về tài chính và mức độ khủng của tập đoàn này. Là chuyên về phân phối độc quyền các dòng xe oto cao cấp cho thị trường Việt Nam và Tại thành phố Hồ Chí Minh có đến hơn 10 Chi Nhánh showrom oto, và lĩnh vực Bất Động Sản nghỉ dưỡng, sân golf ..

Vậy lợi thế ở đây là gì : Vì là tập đoàn không chuyên về Bất Động Sản nên mức giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ 27 – 29 tr/m2 tại Ung Văn Khiêm Bình Thạnh là hầu như không có. Nếu là nhà đầu tư chuyên về Bất Động Sản chắc chắn mức giá là cao hơn hẳn.
Với quy mô quỹ đất nhỏ số lượng căn hộ ít, nên về thời gian xây dựng cũng như tài chính đối với chủ đầu tư là không quá lớn, không lo ảnh hưởng tiến độ xây dựng.

2.Quy mô nhỏ
Đây là điểm Đặc Biệt của dự án mà ít nhà đầu tư hay khách hàng mua ở có thể nhìn nhận được. Quy mô nhỏ tạo nên sự khan hiếm cho khách đầu tư không có sự cạnh tranh trong việc cho thuê hay mua đi bán lại. Đối với khách hàng ở sẽ tạo được tính cộng đồng văn minh không xô bồ, dễ kiểm soát, tạo tiếng nói cung giữ ban quản lý nhà và cư dân. Tạo nên tính gắn kết cộng đồng phát triển công việc cũng như việc sử dụng tiện ích sẽ riêng tư và thoải mái hơn.

3.Thiết kế độc đáo.
với một khu căn hộ ở nhưng lại thiết kế kiến trúc như một cao ốc văn phòng là bộ mặt của cư dân hay khách hàng vô cùng sang trọng khi bước đến căn hộ. Ngoài ra với hệ thống kiến sẽ tạo không gian thoáng, góc nhìn rộng, từ mọi ngóc ngách tòa nhà về thành phố.

4.Vị trí dễ cho thuê.
Với quận Bình Thạnh là quận phát triển và chiếm số lượng căn hộ văn phòng lớn thứ 2 sau Quận 1. Liền kề 3 trường đại học lớn ngay trung tâm. Thì nhu cầu ở hay cho thuê luôn gia tăng và phát triển từng ngày. Chưa tính đến lộ trình mở rộng, Quận 1 sẽ sát nhập thêm 2 phường của Bình Thạnh thành địa phận Hành chính Quận 1, là phường 17 và phường 22. Căn Hộ ROSENA sẽ liền kề quận 1, giá trị gia tăng từng ngày.
Những lợi thế kể trên tạo cho căn hộ ROSENA Bình Thạnh là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn