Những thông tin chính xác nhất về chủ tịch Trần Anh Group

Chia sẻ

Đi cùng với sự phát triển của các siêu dự án chủ tịch Trần Anh Group trở thành ông trùm BĐS tên tuổi. Sự nghiệp và cuộc đời với nhiều thăng trầm, biến động. Cùng tìm hiểu những thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Những thông tin chính xác nhất về chủ tịch Trần Anh Group
Chủ tịch trần anh group – ông Trần Đức Vinh

Chủ tịch trần anh group là ai?

Chủ tịch trần anh group – ông Trần Đức Vinh SN 1979 là một trong những người đi theo ngành BĐS từ nghề Dược sĩ. Ông là Tổng giám đốc tập đoàn Trần Anh Group người đã viết nên những câu chuyện kỳ tích cho sự phát triển.

Trần Đức Vinh khơi nguồn cảm hứng cho mọi thế hệ trẻ tại Việt Nam khi muốn khởi nghiệp ước mơ của mình. Thời gian đầu khi mới bỏ làm Dược sĩ ông khá chật vật trong cuộc sống. Tuy nhiên ông nhanh chóng tìm thấy những tiềm năng trong việc tạo nên một công ty. Chính vì vậy ông đã tìm đến Long An và bắt đầu triển khai thực hiện ước mơ của mình.

Việc thành lập công ty là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của ông. Sau một thời gian mảnh đất của ông được nhiều người hỏi mua với mức giá cao hơn. Cũng từ đây ông nhận ra được nhiều tiềm năng phát triển BĐS và tiến hành khởi tạo.

Khoảng thời gian đầu công ty của ông gặp khá nhiều khó khăn về nhân lực cũng như tài chính. Với tư duy về phân tích, tính toán ông đã đưa ra các bước đi đầy hiệu quả khắc phục mọi khó khăn. Thời gian ngày một phát triển ông đã tự tạo dựng nên một tập đoàn Trần Anh Group vững mạnh như hiện tại.

Trần Đức Vinh là ai? hành trình trở thành chủ tịch Trần Anh Group

Tìm hiểu về quá trình phát triển Trần Anh Group

Trần Anh Group một đơn vị phát triển các dự án lớn tại thị trường BĐS phía Nam. Một sản phẩm đánh dấu bước đầu của doanh nghiệp là Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia. Một siêu dự án thu hút được rất nhiều giới đầu tư. Mọi người biết đến dự án bởi sự kiến tạo cuộc sống an cư lập nghiệp phù hợp với đối tượng có thu nhập thấp.

Bên cạnh đó để hỗ trợ và thu hút khách hàng tập đoàn đã giao bán dự án xây dựng với đa dạng phương thức thanh toán. Cũng chính từ cách này dự án đã có được sự thành công lớn tạo nên cơ hội phát triển vững mạnh cho chủ tịch Trần Anh Group.

Đi cùng với sự thành công của dự án Trần Đức Vinh và tập đoàn đã có thêm những đầu tư dự án biệt thự, nhà phố. Từng bước nâng cao vị thế và giá trị của tập đoàn trong làng BĐS Việt Nam.  Có thể kể đến các dự án như Phúc An City, Phúc An Garden, Trần Anh Riverside, Bella Villa, Lavilla Green City, Khu công nghiệp Trần Anh Tân PhúChủ tịch Trần Anh Group mở rộng thêm quy mô hoạt động ra toàn quốc nhằm phát triển mạnh mẽ đưa tập đoàn vươn xa quốc tế.

Các giải thưởng mà chủ tịch Trần Anh Group đã đạt được

Với những thành tựu đã gây dựng cho BĐS nước nhà ông đã được trao phần thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018. Một loại giải dành cho các sản phẩm và thương hiệu của Việt Nam hội nhập quốc tế.

Năm 2019 Trần Đức Vinh được vinh danh trong giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam. Một thành tựu đáng tự hào của cá nhân ông và tập đoàn Trần Anh Group. Trong quá trình phát triển sứ mệnh của tập đoàn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chất lượng, tiên phong, trách nhiệm, nhân lực và tạo dựng là những giá trị cốt lõi của Trần Anh Group.

Với những lòng nhiệt huyết và toàn tâm cống hiến cho sự nghiệp Trần Đức Vinh đã dẫn dắt tập đoàn tạo các giá trị khác biệt. Hiện tại và tương lai Trần Anh Group hứa hẹn mang đến dân cư các dự án BĐS với những công nghệ hiện đại cùng hạ tầng cơ sở và tiện ích cao cấp. Phục vụ cuộc sống dân cư trọn vẹn, hoàn hảo, an tâm lập nghiệp.

Trên đây là những thông tin về chủ tịch Trần Anh Group, Trần Đức Vinh là ai? Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về ông. Từ đó có những sự đầu tư đúng đắn vào các dự án của tập đoàn này nhé.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85