Trang Chủ » Tin Tức Bất Động Sản » Phân Tích Tiềm Năng Phát Triển Bùng Nổ Của Dự Án T&T Long Hậu

Phân Tích Tiềm Năng Phát Triển Bùng Nổ Của Dự Án T&T Long Hậu

by admin
0 comment 84 views

T&T Group là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam hoạt động đa ngành nghề trong nhiều lĩnh vực như tài chính, BĐS, công nghiệp, thương mại, dịch vụ, y tế, giáo dục, thể thao… Nhằm khẳng định thương hiệu T&T trên thị trường BĐS phía Nam, T&T Group cho ra mắt đất nền dự án T&T Long Hậu Hiệp Phước trong tháng 09/2017 với quy mô 21ha hơn 1000 sản phẩm, hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, quy hoạch xây dựng 2-3 tầng cùng hàng loạt tiện ích đi kèm phục vụ cư dân,Dự án T&T Long Hậu hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu về nhà ở xung quanh khu vực.

Công viên tt long hậu

Công viên t&t long hậu

Những điểm nhấn đáng lưu ý cho khách hàng quyết định mua Đất Nền Dự Án T&T Long Hậu

Chủ Đầu Tư: Dự án T&T Long Hậu có Chủ Đầu Tư là Công Ty CP Thái Sơn Long An một thành viên của tập đoàn T&T Group, nhắc đến T&T là hầu hết mọi người đều biết đây là một tập đoàn hàng đầu tại VN hoạt động đa ngành nghề và đa quốc gia, phía sau là đòn bẩy tài chính từ ngân hàng SHB.. Chắc chắn cái tên T&T sẽ khiến khách hàng hoàn toàn an tâm khi “chọn mặt gửi vàng” vào Đất nền dự án T&T Long Hậu.

Chi tiết sản phẩm và Pháp lý tại dự án T&T Long Hậu: về hạ tầng sẽ hoàn thiện hạ tầng, điện nước âm đồng bộ với hạ tầng. Sản phẩm gồm nhà phố (Shophouse) trên các trục đường chính số 01 và 12 xây dựng lùi sân sau 2m, nhà liên kế trên các trục nội bộ xây dựng lùi trước 4m. Cả 02 loại nhà có diện tích điển hình 6x20m đều quy định xây dựng 2-3 tầng. Pháp lý sạch, sổ đỏ riêng từng lô, sở hữu lâu dài.

Giá bán và Phương Thức Thanh Toán dự kiến: Với những tiềm năng vô cùng hứa hẹn nhưng giá bán dự kiến rất cạnh tranh xoay quanh mức 14-18tr/m2, PTTT vô cùng linh hoạt dự kiến thanh toán trong 12-15 tháng, ngân hàng SHB bảo trợ cho vay 70% giá trị HĐ thời hạn dự kiến tối đa 20 năm.

Qúy Khách quan tâm liên hệ với chúng tôi để có thông tin đầy đủ và có những vị trí tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn