“Phong Thủy” Có Ảnh Hưởng Lớn Đến Giá Trị Bất Động Sản

Thỉnh thoảng người ta hay kể các câu chuyện là ngôi nhà bị ma ám, hoặc là người sống trong ngôi nhà đó hay bị tai nạn, bệnh tật là do ngôi nhà nhưng thực...

Chia sẻ

Hãy tưởng tượng, khi bạn vào nhà, không gian của ngôi nhà dường như dang tay ra chào đón bạn. Khi bạn sinh hoạt trong ngôi nhà, luôn có cảm giác thoải mái, thông thoáng, .. tâm trạng bạn sẽ luôn vui vẻ, làm việc hiệu quả và tất nhiên là hạnh phúc hơn so với việc bạn sống trong 1 ngôi nhà u ám.

Đó là lí do mà học sinh thành thị bị cận gấp 8 lần học sinh nông thôn, đó là lí do là dân cư thành thị dễ bị stress hơn những người sống ở nông thôn. Tất cả là do tầm nhìn bị hạn chế, do tâm lý bức bách khi sống trong 1 ngôi nhà chật chội hay không được thiết kế tốt (toàn tường là tường).

phong-thuy-co-anh-huong-lon-den-gia-tri-bat-dong-san

Thỉnh thoảng người ta hay kể các câu chuyện là ngôi nhà bị ma ám, hoặc là người sống trong ngôi nhà đó hay bị tai nạn, bệnh tật, .. là do ngôi nhà nhưng thực ra không phải, chính việc sống trong 1 môi trường không thực sự tốt sẽ gây ra những tâm lý đó. Việc này chỉ tác động rất từ từ nên nhiều người không nhận ra cho đến khi họ bị những tổn thương về tâm lý.

Không phải do diện tích bị hạn chế, mà là do cách bạn bố trí căn nhà và cách bạn thiết kế và xây dựng ngôi nhà, .. nói chung là các yếu tố liên quan đến phong thủy.

Nhiều người có điều kiện, họ rất chú trọng đến phong thủy. Người ngoài nhìn vào cứ tưởng do làm ăn nên họ mê tín. Nhưng thực ra không phải, khi bạn mua 1 ngôi nhà, phong thủy cũng là 1 yếu tố nên xem xét.

Theo phong thủy, nhà phải dựa lưng vào núi, quay mặt ra sông, bên trái có chu công, bên phải có khổng tước. Nhà phố thì không có núi, có sông nên nếu dựa lưng vào một tòa nhà cao lớn và trước mặt là con đường thì có thể coi là phong thủy rất hợp.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85