Trang Chủ » Kinh Tế » Tiết lộ về mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc ô tô có giá cả phải chăng nhất thị trường

Tiết lộ về mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc ô tô có giá cả phải chăng nhất thị trường

by admin
0 comment 45 views

Dòng sản phẩm Hyundai Grand i10 Nios được mở rộng vào đầu năm nay với sự ra mắt của một phiên bản thể thao sử dụng động cơ xăng tăng áp. Và những thông tin mới nhất cho những khách hàng quan tâm là chiếc ô tô mới này sẽ không đốt hết túi tiền của bạn cho sự vận hành của nó.

Theo số liệu thử nghiệm từ Hiệp hội nghiên cứu ô tô Ấn Độ, mức tiêu thị nhiên liệu cho mẫu Grand i10 Nios Turbo của Hyundai là 20,3 km/lít, không quá cao so với 20,7 km/lít của phiên bản hatchback sử dụng hộp số thủ công kết hợp với động cơ 1.2 lít, hút khí tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu ưu tiên hàng đầu của bạn là hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu thì tốt nhất bạn nên lựa chọn Grand i10 Nios động cơ diesel kết hợp hộp số thủ công, với mức tiêu thụ nhiên liệu thông thường là 25,1 km/lít.

Tại thời điểm này, Grand i10 Nios là chiếc xe sử dụng động cơ xăng tăng áp có giá cả phải chăng nhất ở Ấn Độ.

Nios sử dụng động cơ xăng tăng áp 1.0 lít, 3 xi-lanh (giống với chiếc SUV nhỏ gọn Venue) cho công suất 100 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 172 Nm, kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Hyundai Grand i10 Nios turbo cũng được so sánh cùng với các loại động cơ xăng tăng áp khác như bản nâng cấp của chiếc Volkswagen Polo GT TSI.

Được trang bị động cơ TSI 1.0 lít, xăng tăng áp mới và được cung cấp hộp số sàn 6 cấp, GT TSI bản cập nhật có mức tiêu thụ nhiên liệu là 18,24 km/lít, thấp hơn 2 km/lít so với Hyundai. Polo có lợi thế về công suất và mô-men xoắn với động cơ sản sinh 110 mã lực và mô-men xoắn 175Nm.

Nguồn: Soha.vn – Xem Link Gốc

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn