Trang Chủ » Tin Tức Bất Động Sản » Tran Anh Group Vững bước vươn lên tầm cao mới

Tran Anh Group Vững bước vươn lên tầm cao mới

by admin
0 comment 46 views

Nếu ông Trần Đức Vinh là người cầm lái, thì các cộng sự là những người có vai trò quan trọng, góp sức đưa con thuyền đi nhanh, vươn xa. 12 năm qua, Tran Anh Group luôn định hướng, có những chiến lược đúng đắn và có tầm nhìn dài hơi, tất cả được gói gọn lại trong một câu “Vững định hướng, giỏi nhân lực, mạnh tài chính”.

Ra đời khá muộn, lại gặp lúc kinh tế toàn cầu khủng hoảng, khó khăn bủa vây… nhưng bằng niềm say mê và nghiêm túc trong công việc. Tran Anh Group đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam với một loạt các dự án quy mô.

Những đô thị, khu dân cư được Trần Anh Group phát triển đồng bộ, phân bổ rộng rãi trên địa phương, mỗi khu vực Tran Anh Group đặt chân đến đều để lại dấu ấn đặc trưng riêng. Chúng ta có thể hãnh diện về một Đức Hòa sôi động với Phúc An City quy mô 100 ha; Bến Lức với dự án Long Phú Villa, Trần Anh Riverside, Solar City… Trung tâm hành chính thành phố Tân Andự án cao cấp La Villa Green City

Điểm khác biệt của Tran Anh Group là dám đổi mới, dám tiên phong mở đường để tạo nên khác biệt. Khi Long An đang thiếu nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp thì Trần Anh Group là doanh nghiệp đầu tiên phát triển mô hình nhà ở xã hội với gần 1.000 căn, hướng đến đời sống an sinh cộng đồng.

Mô hình Nhà ở xã hội đầu tiên tại Long An nằm trong khuôn viên dự án Phúc An City

Mô hình Nhà ở xã hội đầu tiên tại Long An nằm trong khuôn viên dự án Phúc An City

Ghi dấu một chặng đường phát triển khó quên của Tran Anh Group, “Người Tran Anh Group” không quên cảm ơn sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, sự ủng hộ của người dân, đặc biệt là lòng nhiệt thành say mê lao động và cống hiến của các thế hệ nhân viên trong công ty.

Con đường phía trước còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng chúng tôi – những “Người Tran Anh Group” vẫn tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh được xây dựng trong 12 năm cũng như đạo đức nghề nghiệp vốn có, công ty sẽ hoàn thành mục tiêu chính là xây dựng được những dự án mang sứ mệnh đưa cuộc sống người dân tốt đẹp hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn