Trang Chủ » đầu tư bất đông sản là gì » Trụ sở UBND thành phố Thủ Đức ở phường Thạnh Mỹ Lợi

Trụ sở UBND thành phố Thủ Đức ở phường Thạnh Mỹ Lợi

by admin
0 comment 62 views

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong phê duyệt chính thức phương án trụ sở làm việc một số cơ quan, đơn vị của thành phố Thủ Đức, trong đó trụ sở UBND Thủ Đức đóng ở phường Thạnh Mỹ Lợi.

Trụ sở HĐND và UBND thành phố Thủ Đức đặt tại số 168 đường Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi

Trụ sở HĐND và UBND thành phố Thủ Đức đặt tại số 168 đường Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa phê duyệt phương án trụ sở làm việc của một số cơ quan, đơn vị thành phố Thủ Đức.

Cụ thể, Thành ủy thành phố Thủ Đức được bố trí một phần của tòa nhà số 2/304 Xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú (trụ sở quận ủy và UBND quận 9 cũ).

Phần còn lại của tòa nhà sẽ dành bố trí cho các cơ quan đơn vị khác thuộc Thành ủy thành phố Thủ Đức sau khi thành phố này chính thức đi vào hoạt động.

Trong tòa nhà này, giữ nguyên diện tích dành cho bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Thủ Đức.

Trụ sở HĐND và UBND thành phố Thủ Đức được bố trí tại số 168 đường Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi (trụ sở UBND quận 2 cũ).

Đây là trụ sở mới được đầu tư xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc gần trung tâm TP.HCM nhất trong ba trụ sở hành chính của các quận cũ.

Tại đây có khuôn viên độc lập, có chỗ đậu xe rộng rãi cho người dân liên hệ công tác hoặc tổ chức hội họp với hội trường có sức chứa khoảng 500 người.

Trụ sở HĐND và UBND thành phố Thủ Đức ở đâu

Bộ phận một cửa tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính của người dân TP Thủ Đức vẫn hoạt động tại các địa điểm cũ. Trong ảnh là bộ phận “một cửa” tại khu vực 3, số 43 đường Nguyễn Văn Bá – Ảnh: TỰ TRUNG

Trụ sở của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội, đoàn thể của thành phố Thủ Đức được bố trí tại số 43 đường Nguyễn Văn Bá, phường Bình Thọ (trụ sở UBND quận Thủ Đức cũ). Ngoài ra, Ban quản lý đầu tư xây dựng cũng được bố trí làm việc tại địa điểm này.

Ban bồi thường giải phóng mặt bằng được bố trí tại địa chỉ 181 đường Thống Nhất, phường Bình Thọ (trụ sở của Phòng giáo dục – đào tạo quận Thủ Đức cũ), trong khi Thành đoàn thành phố Thủ Đức sẽ đóng tại số 23 đường Bác Ái, phường Bình Thọ.

Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai được bố trí tại số 1 đường Tagore, phường Bình Thọ với diện tích hơn 2.200m2.

Đối với bộ phận tiếp công dân, bộ phận một cửa tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả hành chính thì vẫn duy trì tại những địa điểm cũ để thuận tiện phục vụ người dân.

D.N.HÀ – theo tuoitre.vn – Bài viết gốc

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn