Trang Chủ » Tin Tức Bất Động Sản » Vì Sao Nên Mua Các Dự Án Đất Nền – Biệt Thự Nhà Phố Bình Chánh

Vì Sao Nên Mua Các Dự Án Đất Nền – Biệt Thự Nhà Phố Bình Chánh

by admin
0 comment 72 views


NHÌN LẠI THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT BÌNH CHÁNH NĂM 2016 RẤT NHIỀU DỰ ÁN ĐẤT NỀN,BIỆT THỰ NHÀ PHỐ HUYỆN BÌNH CHÁNH RẦM RỘ TĂNG GIÁ TẠI KHU NAM SÀI GÒN
Thị trường bất động sản tại TP.HCM năm 2016 đã khép lại bằng một cơn sốt bất động sản tại các khu vùng ven sau khi có thông tin lãnh đạo các huyện như: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè được phép lên quận trong vài năm tới gửi tới lãnh đạo TP.HCM và đang chờ phê duyệt thông qua.

Ngay sau khi thông tin được công bố, dù chưa biết có được lên quận hay không mà rất nhiều nhà đầu tư bất động sản chuẩn bị sẵn sàng đầu tư dự án đất nền tại hooc môn , nhà bè , thu gom đất tư dự án, nhất là tình hinh đất nền bình chánh thay đổi chong mặt .

Tổng Quát Thị trường đất nền, nhà phố Bình Chánh , Hooc Môn và Nhà Bè đã trở nên nóng hơn bao giờ hết .

Sự xuất hiện của các dự án bất động sản mới, như Dragon Hills 2, Nine South Estate, The Park Vista, Sài Gòn Souths Residence, The Star Village, Dragon Parc, Dự Án Phu Xuan Residence, Khu Biệt Thự Phước Kiển – Nhà Bè, dự án nhà phố huyện bình chánh
Theo Thông Tin Khảo sát dự án Bình Chánh , Nhà bè ..Của Công ty Gachvang công bố vào ngày 12/12/2016 cho biết, khoảng cuối năm 2016, giá đất ở 3 huyện trên đã tăng Lên tới 30% so với đầu năm.
Trong khi đó giá tăng mạnh nhất nằm ở những tuyến đường chính như đường Nguyễn Hữu Thọ (Nhà Bè), Quốc Lộ 50 Giá Nhà Đất Bình Chánh: tăng từ mức 23 triệu/m2 (cuối năm 2015) lên 36 triệu đồng/m2 vào cuối năm 2016.

Giá đất nền dự án Nhà Phố Bình Chánh lên như diều gặp gió một trong những yếu tố làm các nhà đầu tư đổ sô đi đầu tư các dự án lớn có tỷ lệ sinh lời cao.
Theo các Nhà đầu tư khu vực sôi động nhất là các dự án nhà phố Huyện Bình Chánh, bởi huyện này được đánh giá cao là có cơ hội lên quận cao nhất.
Trong đó, có hệ thống giao thông đang phát triển rầm rộ là điểm sáng nhất hút giới đầu tư vì kết nối giao thông với các tuyến đường quan trọng đã hình thành lâu, như Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 10 nối liền với Khu công nghiệp lớn như Đức Hòa về hướng cần guộc Long An; đường Nguyễn Văn Linh nối dài từ QL 1A đến quận 7; đường Võ văn Kiệt nối liền từ Quốc lộ 1 qua sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai …

HỨA HẸN NĂM 2017, SẼ LÀ NĂM CỦA THỊ TRƯỜNG TẦM TRUNG VÀ THẾ MẠNH CỦA NHÀ ĐẤT BÌNH CHÁNH

HOẠT ĐỘNG MUA, BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN BÌNH CHÁNH 4 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

Nhà đất Bình Chánh hứa hẹn tăng giá 30% so với dự kiến.
Ngoại trừ khu dân cư Trung Sơn có mặt bằng giá đất cao ngất ngửa quận 7 – trung tâm biệt thự nhà phố Bình Chánh – được xem là phố nhà giàu của huyện, sẽ tăng tốc chậm lại, tạm bão hòa về giá trong năm Đinh Dậu, xã vùng ven của huyện này đều có rất nhiều tiềm năng tăng giá đất trong năm tới.
Địa bàn điển hình Dự Án Bình Chánh là thị trường nhà đất tại hai xã Vĩnh Lộc A – Vĩnh Lộc B. Hai địa phương này có giá đất thuộc hàng thấp nhất huyện.

Dù án binh đã bất động nhiều năm qua nhưng giá đất 2 xã này đã bắt đầu chuyển động mạnh trước thềm năm 2017 trong khi đang nín thở để thoát mác nông thôn, khoác áo thành thị. nhưng giá đất nền bình chánh tăng rầm rộ
Cuối năm 2016, giá đất nền nông nghiệp 5.000 m2 đường nội bộ ở xã Tân Nhựt được chào giá bán 600.000 đồng mỗi m2. Đến tháng 4/2017, khu đất này đã được thiết lập mặt bằng giá mới, một 1.2 triệu mỗi m2, đã tăng gấp đôi chỉ trong 4 tháng qua.

ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ BIẾN ĐỘNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NÓI CHUNG VÀ NHÀ ĐẤT BÌNH CHÁNH NÓI RIÊNG

Như vậy bạn có thể thấy, sự phù hợp dịch chuyển về những dự án đất nền bình chánh “vừa túi tiền của đa phần người dân”, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu sự điều chỉnh phù hợp.như Công ty Địa ốc Himlam Land – nhà phân phối biệt thự nhà phố Bình Chánh .
Khi công ty này đã chủ yếu phát triển những dự án có sản phẩm với giá bán từ 2.1 tỷ đồng trở lên, nhưng tới năm 2016, Công ty bắt đầu có sự thay đổi bằng việc đưa ra thị trường 2500 căn hộ tầm trung có giá bán từ 1,6 tỷ đồng trở lại.
ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty Himlam Land cho biết sẽ tiếp tục đưa ra thị trường khoảng 3000 căn hộ giá từ 2.5 tỷ đồng , thêm vào đó là hàng trăm dự án nhà phố huyện bình chánh trở lại ra thị trường TP.HCM, với những ưu đãi tốt .trả chậm trong vòng 45 tháng và những hỗ trợ nội thất v.v…

cùng với số lượng căn hộ. giá giao dịch cũng xuất hiện tình trạng tương đương và có sự chuyển hướng khá rõ ràng vào phân khúc tầm trung
Giá Căn hộ, đất nền Các tuyến đường có giá đất tăng mạnh gấp 1,5-3 lần tại huyện vùng ven này gồm có: Quách Điêu, Nữ Dân Công, Võ Văn Vân, trịnh quang nghị… nhưng đa số là đất nông nghiệp, thổ cư rất ít.
Điều đáng Nói là trên địa bàn này vẫn xuất hiện bất động sản giao dịch bằng giấy viết tay, đất có pháp lý hoàn chỉnh khá ít. Giá đất liên tục biến động do người bán tự nâng lên, song khách vẫn sang tay nhiều lần.

Giá bất động sản dự án đất nền bình chánh vùng ven và vành đai phía Nam tăng mạnh

Nói riêng về thị trường nhà đất Bình Chánh, là một huyện vùng ven nằm trong vành đai phía Tây thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều lý do khiến hoạt động giao dịch bất động sản ở khi vực này sẽ tăng mạnh.

Thứ nhất
giá đất vùng ven xuất phát điểm thấp, còn khá rẻ. So với mặt bằng chung của khu Đông và khu Nam, giá đất phía Tây TP HCM vẫn còn ở mức khiêm tốn, chi phí đầu tư thấp.
Thứ hai
mật độ dân cư khu Tây đang tăng lên. Mật độ tăng mạnh đồng nghĩa với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, các tiện ích dịch vụ ngày càng xuất hiện rầm rộ ở địa bàn này, hạ tầng cũng cải thiện đáng kể.
Đây là cơ sở để khu Tây hình thành nên nhiều cụm dân cư mới, nhu cầu nhà ở và đất ở tăng mạnh mẽ, là đòn bẩy hỗ trợ tăng giá đất.
Thứ ba
các đại gia bất động sản tên tuổi đang nhòm ngó, âm thầm thâu tóm những khu đất đẹp, thậm chí tranh giành quỹ đất nền Bình Chánh và các vùng lân cận phía Tây.

TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG NHÀ PHỐ BÌNH CHÁNH

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh được biết đến là huyện có nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ Vườn Thơm, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác. Tận Dụng Nơi Thế Đó Rất Nhiều Dự Án Nhà Phố Huyện Bình Chánh Nổi Lên Tận Dụng Địa Điểm Vàng làm khu nghỉ dưỡng cao cấp giá cao.

Với những lợi thế sẵn có, tình hình kinh tế đang có xu hướng phát triển. Đặc biệt, tình hình Bất động sản ở đây cũng đang được nhiều nhà đầu tư chú ý.
Hiện tại thị trường nhà phố Bình Chánh có rất nhiều dự án đang được triển khai như: Nam Long real ,Sài Gòn Mia, The Mainson, Conic Garden, Terra Rosa, Quốc Cường Gia Lai 2, Skyland Residence…Nổi bậc nhất là dự án Bến Xe Miền Tây Mới.

Các Dự án Bình Chánh tại khu Trung Sơn

Các siêu dự án liên tục được công bố tại khu vực này trong thời gian qua đã trở thành luồng thông tin nhạy cảm kích giá đất nền Bình Chánh tăng cao. Tuy nhiên, đây chưa phải là cơ sở bền vững giúp tăng giá nhà vì còn phụ thuộc quá nhiều vào thời gian triển khai và tính khả thi của các dự án khủng.

Một số huyện vùng ven khác được xét lên quận, hứa hẹn nâng cấp dần cơ sở hạ tầng và bộ mặt địa phương cũng đã kích giá đất tại các địa bàn này tăng lên. Tuy nhiên, kịch bản lên quận của các huyện vùng ven hiện nay chỉ dừng ở mức độ tham khảo.
Theo tình hình kinh tế đang phát triển như TPHCM, thị trường nhà đất huyện Bình Chánh rất có tiềm năng, các chủ đầu tư đang tiến hành đưa vào xây dựng dự án, nhằm phục vụ nhu cầu an cư cho người dân.

Thông Tin Dự Án Nhà Phố Huyện Bình Chánh

Theo Thông tin báo đầu tư sắp mở rộng dự án đường Song Hành Chuẩn Bị Mở Rộng 30m2 được quan tâm đầu tư ,đặc biệt dự án nhà phố bình chánh nằm nằm trên trục đường trịnh quang nghị. chuẩn pị được chủ đầu tư uy tín xây dựng.
Dự án bình chánh chuẩn bị chính thức mở bán vào tháng 8 sẽ có thông tin chính thức đặt chỗ , dự án tiêu biểu của huyện, va rất được nhiều người quan tâm dự án nhà đất bình chánh chính thức mở bán với quy mô xây dựng khu dân cư compound giống như khu đông sài tại quận 9

Xây dựng theo kiểu nhà phố liền kề mô hình mới tại khu vực đường : Trần Đại Nghĩa BÌNH CHÁNH Đang được quan tâm hiện nay
Dự Án Đất Nền Casa Garden Trần Đại Nghĩa Bình Chánh.
Chuẩn Bị Xây dựng 600 Căn Nhà Phố Liền Kế
Diện Tích : 5* 18 ,5*20, 5*24
Có Mức Giá Thấp Nhất Từ 12.5 triệu/m2
Khu Dân Cư phức Hợp Bao Đảm an Ninh 24/7
Cam kết Khi Nhà Phố Tại Dự Án Bình Chánh Cam kết người dân se được trải nghiệm 1 cuộc Sông Hoàn Hảo, đầy đủ tiện ích, từ hồ bơi, công viên , trường học, siêu thị….
Thông Tin Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Nhà Phố huyện Bình Chánh Để Được Tư Vấn Đặt Chỗ Dự Án.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
call
( Khách Hàng Quan Tâm Mời ĐĂNG KÝ Để Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án )
DKY
Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn