Vietravel Airlines ưu đãi đến 40% cho khách hàng là Đảng viên

Chia sẻ

Vietravel Airlines sẽ ưu đãi đến 40% cho khách hàng là Đảng viên 20 – 40 năm tuổi đảng.

Từ nay đến ngày 31/3, Hãng hàng không Lữ hành Việt Nam – Vietravel Airlines sẽ triển khai nhiều chính sách khuyến mãi lớn, trong đó có chính sách giảm giá vé từ 20 – 40% cho các Đảng viên 20 – 40 năm tuổi đảng.

Cụ thể, đối với khách hàng khi thực hiện thành công 2 chuyến bay khứ – hồi (4 lượt bay) trong vòng 30 ngày (chuyến bay khứ hồi thứ hai cách chuyến bay khứ hồi thứ nhất không quá 30 ngày), khách hàng sẽ nhận ngay 02 vé khứ hồi giá 0 đồng.

Vé 0 đồng chưa bao gồm phí, lệ phí, được sử dụng để đặt chỗ cho khách có họ và tên giống với khách đã thực hiện chuyến bay thỏa điều kiện.

Vé 0 đồng được sử dụng để đặt chỗ cho các chuyến bay thương mại do Vietravel Airlines khai thác từ khi xuất vé đến 15/4/2021. Vé sẽ được gửi qua đường bưu điện hoặc email trong vòng 10 ngày kể từ ngày hoàn tất xác nhận với Vietravel Airlines.

Vietravel Airlines là Hãng hàng không du lịch lữ hành đầu tiên tại Việt Nam.
Vietravel Airlines là Hãng hàng không du lịch lữ hành đầu tiên tại Việt Nam.

Để ­thuận tiện cho việc nhận vé 0 đồng, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6686 cung cấp thông tin: Họ và tên, 2 mã đặt chỗ thỏa điều kiện đã thực hiện Chương trình áp dụng đối với các mã đặt chỗ trên website www.vietravelairlines.com hoặc www.vietravelairlines.vn

Ngoài ra, từ nay đến ngày 28/2, hành khách mua vé và thực hiện chuyến bay cùng Vietravel Airlines khởi hành cho đến 27/3 sẽ được tặng 20kg hành lý ký gửi. Hành khách được mang thêm 20kg bên cạnh số hành lý ký gửi đã mua.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng là 01 suất ăn trên máy bay khi mua vé trước 30 ngày so với ngày khởi hành. Thời gian mua vé từ nay và kéo dài đến 28/2, thời gian thực hiện chuyến bay kéo dài đến 27/3.

Đặc biệt, Vietravel Airlines có chính sách Làm thủ tục tại quầy ưu tiên cho Hành khách đi du lịch và hành khách là phụ nữ có thai, trẻ em (dưới 7 tuổi), người già (trên 60 tuổi) tham gia bay trong giai đoạn từ 28/1 đến 27/3/2021.

Đối với Đảng viên, nhân Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra thành công tốt đẹp, Vietravel Airlines triển khai Tháng ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng là Đảng viên lên đến 40%.

Cụ thể khi Đảng viên có huy hiệu 20 năm tuổi Đảng trở lên mua vé và thực hiện chuyến bay cùng Vietravel Airlines từ 3/2 đến 28/2 (không áp dụng cho giai đoạn từ 8/2 đến 16/2), sẽ được hưởng ưu đãi giảm 20% trên giá vé (đối với Đảng viên từ 20 đến 30 năm tuổi Đảng; giảm 30% (đối với Đảng viên từ 31 đến 40 năm tuổi Đảng; và giảm 40% (đối với Đảng viên từ 41 năm tuổi Đảng trở lên).

Để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch, Vietravel Airlines cho biết sẽ triển khai và áp dụng tiêu chuẩn phòng dịch nghiêm ngặt từ mặt đất tới bầu trời, bao gồm việc đảm bảo toàn bộ hành khách và phi hành đoàn đeo khẩu trang trong suốt hành trình, sát khuẩn tay trước khi lên tàu. Phi hành đoàn được trang bị đồ bảo hộ để dùng trong trường hợp cần thiết.

Theo VOH – Bài Viết Gốc

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85