Trang Chủ » Tin Tức Bất Động Sản » Ý Nghĩa Của Căn Hộ Diamond Lotus Quận 8

Ý Nghĩa Của Căn Hộ Diamond Lotus Quận 8

by admin
0 comment 12 views

Hòn ngọc viễn đông – Tp. HCM là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất nước. với tổng số dân lên tới 10 triệu người. Xu thế từ nông thôn đồ về thành thị để sinh sống, học tập và làm việc ngày nhiều, xu thế định cư tại thành phố lớn cũng đặt ra nhiều vấn đề với những nhà quản trị, khi quy đất ngày càng khan hiếm, đặc biệt quỹ đất nội thành.

Thấu hiểu nỗi khát khao đó chủ đầu tư Phúc Khang đã mạnh dạn đầu tư vào mảng căn hộ tại nội thành TP. Hồ chí minh trên quỹ đất khan hiếm . Đưa ra dòng sản phẩm Diamon Lotus – Dòng sản phẩm cao cấp và khác biệt chưa bao giờ có tại Việt Nam. Dự án thể hiện sự bức phá về ý tưởng con người trong cuộc sống của họ, sự khát khao về màu xanh, về giá trị văn hóa, nhân văn  đều được thành hiện thực.

Biểu tượng Diamond ( Kim Cương ) được xem  là vật huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm. Kim cương mang lại may mắn cho người sử dụng . Được hình thành từ hàng trăm triệu năm trong lòng đất. – Nhắc về kim cương là nói về sự đa dạng của màu sắc, mặc dù khời nguyên là màu đen của than chính vì thế nó là sự chuyển biến vươn dậy mạnh mẽ từ chính nội tại.

Hoa Sen ( lotus )biểu trưng cho sự thuần khiết, tinh tế, sự vươn dậy mạnh mẽ. Theo Phật Giáo thì Hoa Sen là chỗ ngồi thiêng liêng của Đức Phật, biểu trưng cho những giá trị đạo đức, sự thuần khiết và thánh thiện, sự duy trì và phát triển của phật pháp, trí tuệ dẫn đến niết bàn. Hoa Sen chính là Quốc Hoa và biểu trưng cho con người Việt Nam – Dù trong hoàn cảnh khó khăn như thế nào, dù đã từng sống torng bùn lầy của chiến tranh, của đô hộ vẫn vươn mình đừng lên – Giữ nguyên bản sắc văn hóa – Tỏa khắp Hương Sen. Sen cũng có nhiều màu xanh, hồng, trắng, đỏ…

Một là đại diện của sự quý giá về vật chất ( Kim Cương ), một sự đại diện quý giá về tinh thần ( Hoa Sen ) khi 2 giá trị kết hợp với nhau đã tạo nên một bản giao hưởng hòa cùng nhịp sống thời gian bền vững không bao giờ tàn lụi – Tuyệt phẩm Diamond Lotus ra đời.

Căn hộ Diamond Lotus – Tôi không nói để khiến bạn mua Diamond Lotus của tôi, nhưng tôi là người yêu văn hóa, yêu giá trị- yêu những gì đến tự nhiên và tình cờ. Giống như những người quản trị đã mang đến một tuyệt phẩm về căn hộ cho tất cả chúng ta.

Đánh giá bài viết

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Cập nhập tin tức sự kiện, báo mới nhất ở Việt Nam, các TIN NHANH tổng hợp từ nhiều đầu báo phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – Bất Động Sản Việt Nam, thế giới trong 24h qua.

Tin Tức

@2020 – All Right Reserved © camnangdiaoc.vn