Tại sao đầu tư căn hộ Bình Dương lại có sức hút đối với các nhà đầu tư?

Chia sẻ

Tại sao đầu tư căn hộ Bình Dương lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư? Thị trường bất động sản nơi đây tạo được làn sóng do đâu? Để có được câu trả lời chính xác cho những vấn đề này mời các bạn cùng theo chân bài viết.

Tại sao đầu tư căn hộ Bình Dương lại có sức hút đối với các nhà đầu tư?
Ảnh Minh Họa (Nguồn: internet)

Thị trường đầu tư căn hộ Bình Dương thu hút được nhiều “ông lớn”

Một trong những điểm nhấn giúp thị trường bất động sản nơi đây thu hút được nhiều ông lớn. Chính là việc sở hữu số lượng các cụm khu công nghiệp lớn với số lượng khổng lồ. Đây được xem là yếu tố chính để Bình Dương thu hút được số lượng lao động lớn. Với số lượng lên đến hàng chục ngàn người đổ về làm việc. Kéo theo đó thì thị trường nhà ở có nhu cầu cực lớn. Khiến cho việc đầu tư căn hộ Bình Dương trở thành miếng bánh thơm ngon với các nhà đầu tư.

Với rất nhiều các dự án chung cư tại Bình Dương đã được triển khai trong thời gian qua. Ví dụ như: Hưng Thịnh, Him Lam, Bcons, Vạn Xuân…. Cùng những khu vực được đánh giá cao thu hút giới đầu tư với vị trí kết nối dễ dàng. Ví dụ như Thuận An, Bàu Bàng, Thủ Dầu Một, Dĩ An.

Những khu vực này trở thành điểm đến đầy tiềm năng của bất động sản. Bởi là địa giới của khu vực Bình Dương nhưng lại giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Kết nối đến các khu vực trung tâm cũng được dễ dàng hơn. Điều này khiến thị trường bất động sản Bình Dương trở thành vùng đầu tư tiềm năng. Với biên độ tăng giá tốt khiến khách hàng thay nhau rót vốn vào đầu tư căn hộ Bình Dương.

Đầu tư căn hộ Bình Dương được hưởng lợi từ chính sách phát triển của tỉnh

Nhờ vào chính sách phát triển của tỉnh. Mà việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng ngày càng chú trọng với nhiều tuyến giao thông huyết mạch. Ví dụ như Quốc lộ 13, quốc lộ 14, Vành đai 3, 4 Mỹ Phước – Tân Vạn…  Cùng rất nhiều các tuyến đường huyết mạch được sắp được hình thành trong tương lai. Như các tuyến metro, cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành…. Đã làm động lực góp phần tạo nên sự đột phá mang tầm giá trị bất động sản Bình Dương.

Ngoài ra thì Bình Dương còn được biết đến là nơi có khả năng thu hút vốn FDI cực cao. Nơi đây được biết đến là một trong 21 thành phố có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu nhất trên toàn thế giới  ( Smart City). Đây là điều góp phần giúp ngành công nghiệp và bất động sản Bình Dương bứt phá trong năm 2021.

Tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn tại thị trường bất động sản Bình Dương

Không thể phủ nhận được rằng thị trường bất động sản Bình Dương đang là nơi đầy tiềm năng.  Mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng về tỷ suất lợi nhuận đầy hấp dẫn. Đặc biệt có chính sách phát triển đúng đắn của tỉnh cùng sự phát triển của cơ sở hạ tầng.

Ở phân khúc cho thuê cũng cho thấy tỷ suất sinh lời cũng cao hơn so với ngân hàng. Đặc biệt là các căn hộ ở gần khu công nghiệp nên được xếp vào kênh đầu tư lý tưởng. Ví dụ như việc tỷ lệ sinh lời từ việc cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ có vị trí thuận tiện. Với việc được nằm cạnh các tuyến đường lớn cùng các khu công nghiệp đạt từ 8 – 9%/ năm. Không chỉ có vậy mà mỗi năm giá trị căn hộ cũng được tăng đều vào mỗi năm. Giúp các nhà đầu tư có thể làm giàu vốn một cách nhanh chóng và đáng kể.

Bên cạnh đó thì tại Thành Phố Hồ Chí Minh tình trạng quá tải ngày càng nghiêm trọng. Khiến cho khu vực vùng ven như Bình Dương trở thành nơi tiềm năng. Là một địa phương giãn dân số cực tốt, với giá thành tại các chung cư là khá mềm.

Mặc dù thị trường bất động sản cử Bình Dương tiềm năng khả năng thu hút vốn đầu tư cao. Với tiềm năng sinh lời đầy hấp dẫn tuy nhiên chủ đầu tư cần phải giải pháp đầu tư đúng đắn. Dự án cần phải có giải pháp đầu tư đúng đắn, phương pháp quản lý hiệu quả. Mới có thể phát triển thành công và làm nổi bật được dự án. 

Kết luận

Trên đây là những lý do khiến việc đầu tư căn hộ Bình Dương lại thu hút các nhà đầu tư. Cũng như tiềm năng trong việc đầu tư các căn hộ nơi đây. Hy vọng với những phân tích này các nhà đầu tư sẽ có hướng đầu tư đúng đắn nơi đầy tiềm năng này.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85