Chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc Những thủ tục cần lưu ý

Chia sẻ

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được khởi công xây dựng từ cuối năm 2019. Phần lớn các sản phẩm shophouse tại phân khu Rosada đã được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng. Cho thuê và chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được nhiều người quan tâm. Quý khách có nhu cầu thuê, chuyển nhượng căn hộ tại đây với giá tốt hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc Những thủ tục cần lưu ý
Những thủ tục nhà đầu tư cần lưu ý chuyển nhượng Meyhomes Capital

Trong năm 2022 chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc như thế nào?

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc mới mở bán được một thời gian với các sản phẩm Shophouse, Mini hotel, Villa. Tuy nhiên, dự án đã được các nhà đầu tư đón nhận nhiệt tình. Thị trường chuyển nhượng Meyhomes Phú Quốc khá nhộn nhịp. Đến đầu năm 2021, chủ đầu tư dự án mở bán cho phân khu Olive với tổng số 1500 căn. Đây là phân khu cuối cùng của Đại Đô Thị Meyhomes Capital giai đoạn 1.

Sau khi sở hữu sản phẩm tại Meyhomes Capital, một số nhà đầu tư có nhu cầu chốt lời sớm hoặc cần huy động vốn và muốn chuyển nhượng lại căn hộ cho nhà đầu tư thứ cấp. Nhà đầu tư lướt sóng cũng cần chốt lời sớm. Vì vậy, thị trường cho thuê, ký gửi, chuyển nhượng Meyhomes Capital rất sôi động. Người mua nhiều, người muốn chuyển nhượng, cho thuê lại cũng nhiều.

Thủ tục pháp lý chuyển nhượng meyhomes capital phú quốc
Thủ tục pháp lý chuyển nhượng dự án meyhomes

Một số thủ tục chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng cần lưu ý

Nhà đầu tư cần lưu ý những điều sau khi thực hiện giao dịch chuyển nhượng tại Meyhomes Capital Phú Quốc:

Thủ tục pháp lý liên quan đến việc chuyển nhượng Meyhomes?

Theo quy định từ cơ quan có thẩm quyền, sau khi chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc giao kết, ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư và trước khi Tân Á Đại Thành trình văn bản lên lãnh đạo huyện Phú Quốc để cấp quyền sử dụng đất. chứng thì khách hàng hoặc chủ đầu tư có quyền tự do chuyển nhượng hợp đồng mua bán.

Một số thủ tục cần tuân thủ khi chuyển nhượng như sau:

 1. Các bên tham gia giao dịch chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc phải đến văn phòng công chứng tại Phú Quốc để ký văn bản chuyển nhượng theo mẫu số 24 Thông tư 19/2016 / TT-BXD của BXD (Bộ Xây dựng) ) (trong trường hợp này, bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng không có chức năng kinh doanh bất động sản, tức là cá nhân hoặc doanh nghiệp không phải là bất động sản).
 2. Bên chuyển nhượng Meyhomes sẽ kê khai và nộp thuế chuyển nhượng tại cơ quan thuế Phú Quốc (thông thường là 2% giá trị chuyển nhượng mà Bên chuyển nhượng Meyhomes đã nộp theo Hợp đồng mua bán Meyhomes.
 3. Bên nhận chuyển nhượng Meyhomes nộp hồ sơ chuyển nhượng cho CĐT Tân Á Đại Thành để CĐT xác nhận việc chuyển nhượng. Hồ sơ bao gồm: bản chính hợp đồng mua bán Meyhomes Capital Phú Quốc giữa người mua đầu tiên và CĐT Tân Á Đại Thành, văn bản chuyển nhượng có công chứng và biên lai nộp thuế của bên chuyển nhượng Meyhomes).

Trong trường hợp này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ thu của khách hàng một khoản phí nhỏ, khoảng 5 triệu đồng.

Trường hợp bố mẹ muốn sang tên cho con trên hợp đồng mua bán Meyhomes Capital Phú Quốc thì phải làm những thủ tục gì?

Cũng giống như việc chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc ở trên, cũng cần thực hiện đúng các thủ tục theo quy định.

Trước khi công chứng chuyển nhượng, tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

 • Bên giao: Căn cước công dân, hộ khẩu, đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
 • Bên nhận: CMND, hộ khẩu
 • Tài sản: Hợp đồng mua bán Meyhomes Capital Phú Quốc và các sửa đổi, bổ sung, phụ lục đính kèm, biên bản bàn giao (nếu có)
 • Giấy xác nhận chưa nộp hồ sơ nhận sổ
 • Giấy nộp tiền của chủ đầu tư
 • Hóa đơn VAT của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành xuất cho khách hàng thanh toán Meyhomes Capital Phú Quốc theo từng đợt trong Hợp đồng mua bán.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin thủ tục chuyển nhượng bất động sản tại Meyhomes Phú Quốc vui lòng liên hệ Cẩm Nang Địa Ốc để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Đơn vị hỗ trợ chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc uy tín nhất

Với kinh nghiệm làm việc nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng chúng tôi tự tin hỗ trợ các thủ tục chuyển nhượng Meyhomes Capital như cho thuê shophouse Meyhomes, cho thuê Meyhomes minihotel, cho thuê Meyhomes Villas…. Cẩm Nang Địa Ốc sẽ là đối tác đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85