Khải Hoàn Land Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Từ A-Z

Chia sẻ

Thời gian gần đây đang có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng: Khải Hoàn Land được thành lập khi nào? Và tin đồn Khải Hoàn Land lừa đảo có là sự thật hay không? Để được hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết nhé!

Công Ty Khải Hoàn Land Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

Đôi nét về Khải Hoàn Land 

Vào tháng 7 / 2009 Công Ty Khải Hoàn Land chính thức được thành lập. Là một trong những công ty con trực thuộc tập đoàn Khải Hoàn. Theo đó thì tập đoàn Khải Hoàn được biết đến là một tập đoàn tư nhân kinh tế đa ngành. Và được hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn có thể kể đến như:

 • Khải Hoàn Land –  Thuộc lĩnh vực bất động sản.
 • Khải Hoàn Edu  –  Thuộc lĩnh vực giáo dục
 • Khải Hoàn Tech –  Thuộc lĩnh vực công nghệ
 • Khải Hoàn Medic – Thuộc lĩnh vực y tế
 • Khải Hoàn Agr – Thuộc lĩnh vực công nghiệp
 • Khải Hoàn Entertainment – Thuộc lĩnh vực giải trí

Công ty Khải Hoàn Land có số vốn điều lệ vào tháng 4 năm 2016 là 48 tỷ đồng. Thuộc quyền sở hữu của 5 cổ đông đồng sáng lập nên.

Khải Hoàn Land đã có số vốn điều lệ lên 1600 tỷ đồng vào tháng 8 năm 2020. Tổng giám đốc kiêm đại diện của công ty được đảm nhiệm bởi bà Đinh Thị Nhật Hạnh.

Giới thiệu về công ty Khải Hoàn Land

Xuất phát từ nhà môi giới và mong muốn trở thành chủ đầu tư

Trải qua thời gian hình thành và phát triển lên đến hơn 20 năm. Khải Hoàn Land đã dần thể hiện được mình là một đơn vị uy tín. Và đang cố gắng để có thể đưa mình lên top đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Theo đó thì định hướng bền vững và giá trị thật luôn được công ty định hướng đến. Mang đến cho khách hàng và đối tác chiến lược những lợi ích tối đa nhất.

Được xuất phát là một công ty môi giới bất động sản. Hiện nay Khải Hoàn Land đang dịch chuyển dần sang vai trò là nhà phát triển dự án. Với mục tiêu đặt mình là công ty của đại chúng.

Định hướng phát triển của công ty trong tương lai

Ngay từ khi mới bắt thành lập ban lãnh đạo của công ty đã xác định tầm nhìn dài hạn. Cùng với đó là quan điểm kinh doanh phát triển một cách bền vững. Công ty đã luôn cố gắng hành động để tiếp tục khai thác hiệu quả những tiền năng. Cùng những thế mạnh sẵn có của mình. Ví dụ như: Kinh nghiệm,  năng lực kinh doanh, quỹ đất và cả đội ngũ nhân sự….

Nhằm mục đích mang đến thương trường những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất. Để có thể khẳng định được cả tên tuổi thương hiệu và cả sự uy tín. Để có thể góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế chung. Để cộng đồng có thể phát triển thêm được sự phồn hoa.

Trong đó thì đội ngũ nhân sự luôn được công ty chú trọng và phát triển. Đây cũng được xem là nòng cốt của việc sự phát triển trong tương lai. Ngoài ra thì ban lãnh đạo luôn tập trung xây dựng với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình, nhiệt huyết trong công việc.

Nhằm mang đến sự phục vụ tận tình, tận tâm nhất dành cho khách hàng. Cũng như việc nâng cao năng lực kinh doanh của tập đoàn. Khải Hoàn Land vẫn luôn không ngừng hoàn thiện và tối ưu các chính sách. Dành cho các bộ phận công nhân viên có trong công ty. Bên cạnh đó luôn có sự hoạch định và chọn lọc rõ ràng trong công việc. Nhằm việc thu hút và giữ chân nhân tài ở lại làm việc.

Những dự án giúp cho khách hàng nhớ đến Khải Hoàn Land

Trong suốt thời gian qua thì công ty chính là đơn vị phân phối độc quyền, sàn F1. Và cũng là đối tác chiến lược của những ông lớn trong làng bất động sản như: Phú Mỹ Hưng, Vingroup, Hưng Lộc Phát, Khang Điền

Những dự án mang dấu ấn của công ty có thể kể đến như:

 • Dự án Vinhomes Grand Park: được biết đến là một dự án thành phố thông minh. Công viên Vinhomes Grand Park đặc biệt ấn tượng với tổng diện tích lên đến 271 ha.
 • Dự án Deltasol Capitaland Q4: là một dự án theo tiêu chuẩn 5 sao. Giúp cư dân có thể sở hữu một cuộc sống đẳng cấp.
 • Dự án Palm Garden: Là khu căn hộ cao cấp được thực hiện theo tiêu chuẩn Singapore.
 • Dự án Masteri An Phú: được biết đến là một dự án tuyệt vời. Nhờ việc sở hữu vị trí Kim Cương Thảo Điền Quận 2 có 3 mặt tiền.
 • Dự án Golden King: là dự án được sở hữu tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Là vị trí được mệnh danh là trung tâm thương mại, tài chính quốc tế nên có nhiều tiềm năng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về công ty Khải Hoàn Land. Mong rằng đây sẽ là những chia sẻ thật sự hữu ích để khách hàng có hướng đầu tư đúng đắn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85