Thật hư tin đồn Khải Hoàn Land lừa đảo – Liệu đây có phải là sự thật?

Chia sẻ

Khải Hoàn Land được biết đến là nhà môi giới BĐS và chủ đầu tư có tiếng tại TPHCM. Tuy nhiên gần đây xuất hiện một số tin đồn rằng Khải Hoàn Land lừa đảo? Vậy đây có là sự thật hay không? Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Thật hư tin đồn Khải Hoàn Land lừa đảo - Liệu đây có phải là sự thật?

Giới thiệu công ty Khải Hoàn Land

Trước khi tìm hiểu về những thông tin Khải Hoàn Land lừa đảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chi tiết về công ty. Theo đó thì Khải Hoàn Land chính thức được thành lập vào tháng 7 năm 2009. Đây chính là một công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Khải Hoàn. Là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, với nhiều linh vực hoạt động. Cụ thể:

 • Trong lĩnh vực BĐS là Khải Hoàn Land.
 • Trong lĩnh vực giáo dục là Khải Hoàn Edu.
 • Trong lĩnh vực công nghệ là Khải Hoàn Tech.
 • Trong lĩnh vực y tế là Khải Hoàn Medic.
 • Trong lĩnh vực công nghiệp là Khải Hoàn Agr.
 • Trong lĩnh vực giải trí là Khải Hoàn Entertainment.

Vào tháng 4 năm 2016 tập đoàn Khải Hoàn Land có tổng số vốn điều lệ là 48 tỷ đồng. Được sở hữu bởi 5 thành viên cổ đông sáng lập nên. Đến tháng 8 năm 2020 Khải Hoàn Land đã có số vốn điều lệ lên đến 1600 tỷ đồng. Người đại diện kiêm tổng giám đốc là bà  Đinh Thị Nhật Hạnh đảm nhiệm.

Công Ty Khải Hoàn Land Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

Định hướng trở thành nhà đầu tư của Khải Hoàn Land

Trải qua thời gian phát triển hơn 20 năm công ty đang thể hiện được là cái tên uy tín. theo đó công ty Khải Hoàn Land đã ghi tên mình vào top đầu trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. Cùng những giá trị thật bền vững luôn được hướng đến, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Được xuất phát từ một công ty môi giới BĐS Khải Hoàn Land đang chuyển vai trò sang phát triển dự án với kế hoạch trở thành công ty đại chúng. Với những định hướng như vậy thì đã phần nào giải thích tin đồn Khải Hoàn Land lừa đảo.

Giới thiệu về công ty Khải Hoàn Land

Một số dự án khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu Khải Hoàn Land

Trong hơn 10 năm vừa qua thì công ty đã là đơn vị độc quyền, sàn F1. Cũng là một trong những đối tác chiến lược đối với nhiều ông lớn trong ngành BĐS. Như: Hưng Lộc Phát, Khang Điền, Phú Mỹ Hưng, Vingroup…. Một số dự án mang dấu ấn của công ty có thể kể đến như:

 • Dự án Vinhomes Grank Park: là dự án về thành phố thông minh. Công viên Vinhomes Grank Park vô cùng ấn tượng với tổng diện tích 271 ha.
 • Dự án Delasol Capitaland Q4: Dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao. Với dự án này sẽ giúp cư dân được sở hữu cuộc sống đẳng cấp.
 • Dự án Palm Garden: Được thực hiện theo tiêu chuẩn khu đô thị Singapore.
 • Dự án Masteri An Phú: Đây là dự án tuyệt vời bởi sở hữu vị trí Kim Cương Thảo Điền Quận 2 có 3 mặt tiền.
 • Dự án Golden King: Dự án này hiện hữu tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây mệnh danh trung tâm thương mại, tài chính quốc tế nên khá tiềm năng.

Vậy tại sao lại xuất hiện tin đồn Khải Hoàn Land lừa đảo?

Với sự xuất hiện của tin đồn Khải Hoàn Land lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Đây có lẽ là tin đồn được xuất hiện từ những đối thủ cạnh tranh với công ty. Gây nên những tin đồn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự uy tín đến tập đoàn.

Do đó mà những nhà đầu tư hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin trước khi tìm hiểu. Đừng để những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến định hướng đầu tư của mình. Từ đó không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư có nhiều lợi nhuận nhất.

Với thông tin Khải Hoàn Land lừa đảo chúng tôi có thể khẳng định là tin đồn sai sự thật. Mong rằng với những giải thích này bạn đã giúp bạn có câu trả lời cho riêng mình. Nếu như bạn vẫn đang còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được hỗ trợ.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • Liên hệ bộ phận kinh doanh
 • 0937.78.85.85