Quy trình cho thuê shophouse biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Chia sẻ

Nắm rõ được quy trình cho thuê Shophouse biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc giúp chủ đầu tư hưởng được những lợi ích to lớn. Bạn vừa tăng cơ hội tiếp cận được với những vị khách thuê tiềm năng, vừa tiết kiệm thời gian đi đến thỏa thuận ký kết hợp đồng. Đồng thời cũng có căn cứ để bảo vệ quyền và nghĩa 2 bên nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình bạn cho thuê mặt bằng về sau. Cùng Cẩm Nang Địa Ốc tìm hiểu kỹ và chi tiết nhát quy trình cho thuê Shophouse Meyhomes qua chuyên mục hôm nay nhé!

Tìm hiểu kỹ về kiến thức cho thuê mặt bằng Shophouse Phú Quốc

Cho thuê mặt bằng vốn là một hình thức kinh doanh phổ biến từ lâu và mang lại lợi nhuận ổn định cho chủ đầu tư. Tuy nhiên để quy trình cho thuê shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc diễn ra suôn sẻ nhất có thể, đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các kiến thức cho thuê địa ốc như sau.

Đối tượng bạn sẽ cho thuê Shophouse biệt thự Meyhomes Phú Quốc

Mỗi loại mặt bằng bất động sản khác nhau sẽ phù hợp với những đối tượng đi thuê cũng khác nhau. Bạn cần phải xác định rõ đối tượng khách hàng của bạn ngay từ đầu. Để có thể gia tăng cơ hội tìm được khách thuê tiềm năng cũng như tiết kiệm thời gian tìm kiếm của 2 bên. Nên lựa chọn những đối tác có thiện chí thuê mặt bằng Shophouse Phú Quốc của bạn lâu dài. Hãy gặp mặt và trò chuyện trực tiếp với khách thuê là cá nhân cũng như yêu cầu họ cho xem giấy tờ liên quan. Nếu khách thuê của bạn là doanh nghiệp, bạn cần dành thời gian tìm hiểu cũng như đánh giá tài chính cụ thể của công ty đó.

Đối tượng bạn sẽ cho thuê Shophouse Meyhomes Phú Quốc
Đối tượng bạn sẽ cho thuê Shophouse Meyhomes Phú Quốc

Sau khi đã xác định đối tượng ổn để bạn cho thuê shophouse biệt thự Meyhomes, bạn – bên cho thuê – cần đặt những vấn đề về mặt bằng cũng như thời gian thuê, cách sử dụng, lợi ích thừa hưởng… và 2 bên cùng ngồi lại trao đổi rõ ràng. Để bước này có thể tiến hành nhanh chóng, người chủ cho thuê cần linh hoạt nắm bắt tâm lý khách hàng. Ví dụ như doanh nghiệp mới và nhỏ sẽ ưa thích 1 vị trí hẹp để tối ưu kinh phí. Còn nhà hàng, khách sạn thì sẽ cần thuê mặt bằng rộng rãi để hút khách du lịch,…

>>> XEM THÊM: Innovation Hub – Quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên đảo ngọc Phú Quốc

Đưa ra mức giá thuê hợp lý cho khách thuê Shophouse Meyhomes

Một quy trình chuẩn để chủ cho thuê có thể đưa ra mức giá thuê phù hợp cho Shophouse biệt thự Meyhomes của mình sẽ bao gồm các bước sau:

  • Dành thời gian tìm hiểu về mức giá chung trên sàn cho thuê Shophouse bây giờ.
  • Điều chỉnh mức giá thuê dựa vào 2 yếu tố là: đối thủ cạnh tranh và phân khúc khách hàng.
  • Tiếp tục điều chỉnh giá dựa vào vị trí mặt bằng Shophouse cho thuê của bạn: trong ngõ hẻm hay mặt bằng đông đúc tiện nghi?
  • Dựa vào điều kiện cơ sở vật chất và nội thất mà bạn có đầu tư vào để tăng hay giảm giá thuê.
Đưa ra mức giá thuê hợp lý cho khách thuê Shophouse Meyhomes
Đưa ra mức giá thuê hợp lý cho khách thuê Shophouse Meyhomes

Việc thực hiện quy trình định giá trên giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm thời gian thương lượng giá với khách. Cũng như giúp cho 2 bên có thể ký kết hợp đồng lâu dài một cách hài lòng.

Chăm chú tình trạng mặt bằng Shophouse Meyhomes chỉnh chu

Để tăng sự thu hút cũng như động lực cho khách thuê, các nhà đầu tư rất cần thiết chú ý đảm bảo tình trạng mặt bằng Shophouse Meyhomes của mình luôn tươm tất và chỉnh chu. Hãy kiểm tra kỹ các hệ thống điện, nước, vệ sinh mặt bằng sạch sẽ, đảm bảo tường được sơn mới, tân trang nội thất,… Một mặt bằng thẩm mỹ và có đầu tư chắc chắn sẽ dễ cho thuê hơn là một nơi xập xệ và không có vật chất.

Chăm chú tình trạng mặt bằng Shophouse Meyhomes chỉnh chu
Chăm chú tình trạng mặt bằng Shophouse Meyhomes chỉnh chu

Hai bên soạn thảo và ký kết hợp đồng cho thuê Shophouse Meyhomes 

Hợp đồng cho thuê nhà đất với các điều khoản rõ ràng chắc chắn là bước không thể thiếu trong các hoạt động cho thuê nhà đất. Bởi đây chính là công cụ bảo vệ quyền và nghĩa vụ hợp pháp cho cả chủ sở hữu và khách thuê shophouse biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc. Trong hợp đồng cho thuê shophouse, bạn cần chú ý thống nhất rõ các điều khoản sau đây với khách hàng tương lai của bạn.

Thống nhất về chuẩn bị khoản cọc thuê Shophouse

Tiền cọc thuê nhà là khoản mà bên đi thuê cần đưa cho chủ nhà khi ký kết hợp đồng. Khoản tiền được chủ sở hữu dùng để khắc phục những tồn tại, hư hại mặt bằng mà khách gây ra trong quá trình đi thuê. Đồng thời tiền cọc sẽ bảo vệ chủ đầu tư khỏi thiệt thòi và mất thời gian tìm khách thuê mới nếu bên đi thuê bỗng dưng “bốc hơi”.

Thống nhất về chuẩn bị khoản cọc thuê Shophouse
Thống nhất về chuẩn bị khoản cọc thuê Shophouse

Thời gian mà bên thuê Shophouse Phú Quốc được tự do hoạt động 

Điều khoản này sẽ được thống nhất dựa vào mục đích hoạt động của bên thuê mặt bằng Shophouse Phú Quốc. Do đó, 2 bên ngay từ khâu ký kết hợp đồng cần thống nhất rõ về vấn đề này sao cho vừa lòng cả 2 bên và tránh mâu thuẫn không đáng có về sau. Nên soạn thảo cụ thể quy định về thời gian hoạt động của bên thuê trong văn bản thỏa thuận. Tránh ảnh hưởng đến an ninh trật tự của cả khu dân cư trong đại đô thị Meyhomes Capital.

Thời gian mà bên thuê Shophouse Phú Quốc được tự do hoạt động
Thời gian mà bên thuê Shophouse Phú Quốc được tự do hoạt động

Nếu khách của bạn thuê mặt bằng để kinh doanh thì thời gian hoạt động của họ sẽ tuân theo quy định làm việc của công ty hoặc theo giờ hành chính. Thống nhất rõ khoản thời gian bạn cũng sẽ dễ dàng kiểm soát được hoạt động của bên thuê mặt bằng.

Bàn bạc và nhất trí về lối ra vào cùng nơi đỗ xe

Vấn đề về lối ra vào và nơi đỗ xe cần được 2 bên thống nhất rõ ngay từ khâu soạn thảo hợp đồng. Nhất là đối với những chủ đầu tư sẽ dùng chung mặt bằng với khách thuê. Hãy tinh tế đảm bảo rằng lối ra vào cũng như đậu xe của khách không ảnh hưởng đến sự riêng tư của chủ. Đồng thời chủ đầu tư cũng cần bố trí vị trí này hợp lý để đảm bảo giữ gìn an toàn tài sản của khách thuê mặt bằng Shophouse.

Bàn bạc và nhất trí về lối ra vào cùng nơi đỗ xe

Quy định cụ thể về sửa chữa và cải tạo mặt bằng Shophouse Meyhomes

Đối với khách thuê, họ cần phải thông báo trước cho chủ đầu tư trước khi quyết định sửa chữa mặt bằng đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Chủ thuê cũng cần nhạy bén đề nghị sửa chữa mặt bằng đối với khách thuê kinh doanh nhà hàng ăn uống –  ngành mà chắc chắn sẽ phải tu sửa mặt bằng định kỳ. Quy định rõ cho khách thuê mặt bằng Shophouse Meyhomes về phần diện tích được phép cải tạo để tránh gây hư hại các đường ống điện nước hay làm mặt bằng bị xuống cấp đáng tiếc.

Chú ý đến vấn đề đăng ký kinh doanh và tiền thuế

Thường thì khi cùng nhau thỏa thuận ký kết hợp đồng, các loại thuế mà chủ đầu tư phải đóng sẽ gồm thuế cho thuê cộng thuế môn bài. Nếu khách thuê của bạn là doanh nghiệp và thuê mặt bằng để kinh doanh, họ sẽ tự chịu trách nhiệm về vấn đề đăng ký kinh doanh.

Chú ý đến vấn đề đăng ký kinh doanh và tiền thuế
Chú ý đến vấn đề đăng ký kinh doanh và tiền thuế

Hai bên sẽ cùng đi đến văn phòng công chứng để được công chứng hợp đồng sau khi đã thống nhất rõ 5 điều khoản chính trên. Mỗi bên giữ 1 bản hợp đồng để làm căn cứ thanh lý về sau cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình cho thuê mặt bằng Shophouse Meyhomes.

Giữ thái độ hòa nhã và hợp tác suốt quá trình cho thuê

Sau khi tìm được khách thuê tiềm năng và đã ký được xong xuôi hợp đồng cho thuê mặt bằng shophouse biệt thự Meyhomes Capital. Bạn chỉ mới đi được những bước đầu trong suốt hoạt động cho thuê địa ốc của mình. Vì thế, một thái độ làm việc hòa nhã và thân thiện trong suốt quá trình khách hàng thuê mặt bằng của bạn sẽ giúp những vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh chóng. Cũng như việc xử lý các yêu cầu cho thuê của bên sẽ diễn ra thuận lợi và hài lòng cả chủ đầu tư lẫn khách thuê.

Giữ thái độ hòa nhã và hợp tác suốt quá trình cho thuê

Shophouse Meyhomes Phú Quốc – Mặt bằng cho thuê thông minh sinh lời khủng

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí cực kỳ đắt giá ngay Bãi Trường, Phường An Thới, TP Phú Quốc. Bên trong đại đô thị đẳng cấp này được Tân Á Đại Thành đầu tư khủng lên đến gần 2500 căn shophouse. Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này đang được các nhà đầu tư săn đón nhiệt tình các sản phẩm biệt thự song lập, đơn lập, các shophouse tiện nghi,… mỗi giờ trên sàn BĐS.

Dự án BĐS Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí cực kỳ đắt giá
Dự án BĐS Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí cực kỳ đắt giá

Shophouse Meyhomes Phú Quốc sở hữu những thiết kế độc bản cho từng loại căn hộ như Crystals, The Sound, Premium,…Sở hữu hệ thống lọc nước tinh khiết và nguồn năng lượng mặt trời thân thiện khắp phân khu. Cũng như được bao bọc trọn vẹn bởi những tiện ích sống đầy đẳng cấp như Clubhouse, trường quốc tế, khu mua sắm hiện đại, các công viên rộng lớn, … cùng thiết kế khe cây xanh mát mẻ. Mặt tiền các Shophouse là một “mỏ vàng” để bạn đầu tư BĐS cho thuê phục vụ nghỉ dưỡng và kinh doanh lâu dài.

Shophouse Meyhomes Phú Quốc sở hữu những thiết kế độc bản 
Shophouse Meyhomes Phú Quốc sở hữu những thiết kế độc bản
Mặt bằng đầy thông minh và tiện nghi
Mặt bằng đầy thông minh và tiện nghi

>>> XEM THÊM: Công viên Ocean Park Meyhome Phú Quốc

Nếu bạn quan tâm và muốn tậu ngay một căn hộ Shophouse Meyhomes thông minh này, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline tư vấn: 0901 33 34 39
  • Email điện tử: camnangdiaocvn@gmail.com
  • VP chính thức: Số 34, đường 52 KDC Văn Minh, Phường An Phú, TPHCM

Chuyên mục hôm nay đã mang đến cho bạn một cái nhìn đầy đủ nhất về quy trình cho thuê shophouse biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc. Chúc các bạn sẽ sớm trở thành một chủ đầu tư thông minh và sở hữu những căn hộ Shophouse sinh lời khủng nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và xin được hẹn gặp lại bạn vào những chủ đề gần nhất nhé!

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85