Mẹo phong thủy cho cửa sổ và cửa chính của bạn

Chia sẻ

Phong thủy là truyền thống cổ đại của Trung Quốc bao gồm các mối quan hệ không gian trong một ngôi nhà nhằm thúc đẩy sự hài hòa và cân bằng. Được dịch theo nghĩa đen là “đường đi của gió và nước”, phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng đã lan rộng ra khắp thế giới. Lý tưởng nhất là khi một ngôi nhà được xây dựng theo các nguyên tắc phong thủy (bài viết hôm nay “Phong thủy cửa sổ và cửa chính“), nó cho phép dòng chảy của năng lượng theo các hướng tích cực trong nhà (và có mục đích giúp cải thiện tài chính, tâm trạng và cuộc sống của một người).

Phong thủy cửa sổ và cửa chính
Mẹo phong thủy cửa sổ và cửa ra vào

Dựa trên truyền thống phong thủy, mối quan hệ giữa cửa sổ và cửa chính trong một căn phòng xác định dòng chảy năng lượng, và vị trí của chúng rất quan trọng đối với một sơ đồ mặt bằng hợp phong thủy. Hình dạng, kích thước, vị trí và màu sắc của cửa chính và cửa sổ cũng rất quan trọng.

Hãy xem cửa sổ và cửa chính có vai trò như thế nào đối với phong thủy ngôi nhà của bạn.

Cửa chính – Mẹo phong thủy cho cửa sổ và cửa chính

Tất cả chúng ta đều muốn bước qua cửa trước của mình và cảm thấy bình tĩnh và hạnh phúc. Rốt cuộc, mục nhập là thứ thiết lập giai điệu và không khí cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. cửa chính có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy vì nó là nơi năng lượng như của cải, cơ hội và tài nguyên được “mời” vào nhà. Cửa trước có màu sắc tươi sáng giúp tăng cường sức hút, nhưng theo các nguyên tắc phong thủy, chúng cũng có thể thu hút năng lượng tích cực.

Phong thủy cửa chính
Phong thủy cửa ra vào

Các Cửa Sổ – Mẹo phong thủy cho cửa sổ và cửa chính

Cửa sổ thể hiện cách chúng ta nhìn thế giới và cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên góp phần tạo ra dòng chảy năng lượng tích cực. Ngoài ra, các cửa sổ hoạt động bình thường sẽ giúp đưa không khí trong lành vào nơi ở của bạn.

Điều quan trọng là giữ cho cửa sổ trong nhà sạch sẽ và không có chướng ngại vật bên ngoài để cung cấp tầm nhìn và phối cảnh rõ ràng.

Vị trí đặt cửa sổ là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là trong phòng ngủ, theo đó, đặt giường bên dưới cửa sổ được coi là phong thủy xấu.

Phong Thủy Cửa Sau

Trong phong thủy, cần tránh bố trí thẳng cửa trước và cửa sau để không cho năng lượng tốt tràn nhanh qua đường thẳng vào nhà. cửa chính và cửa sổ lệch nhau sẽ cho phép năng lượng tích cực lưu thông, luân chuyển, lưu thông và nuôi dưỡng ngôi nhà của bạn.

Các cửa đối số cũng nên tránh. Trong phong thủy, tranh cãi cửa ám chỉ ba hoặc nhiều cửa ở gần nhau, đặc biệt nếu chúng chạm vào nhau khi mở ra. Không gian xung quanh cửa chính phải trống và không bị chật chội.

Như mọi khi, với các thực hành phong thủy tốt, dòng năng lượng cân bằng và hài hòa trong ngôi nhà của bạn là mục tiêu hàng đầu. Dù bạn có đăng ký thuê nhà hợp phong thủy hay không, chúng ta đều có thể đồng ý rằng khi một ngôi nhà trôi chảy sẽ cho phép bạn di chuyển dễ dàng và tận hưởng một phong cách sống thư thái, thoải mái hơn trong mọi căn phòng.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85