Khu công nghiệp Chơn Thành – Nơi đầu tư tiềm năng

Chia sẻ

Khu công nghiệp Chơn Thành được biết đến là một KCN nổi tiếng tại Bình Phước. Đây cũng là dự án đặc biệt thu hút được đông đảo sự quan tâm. Chơn Thành là khu vực hấp dẫn với các chủ đầu tư nhờ quỹ đất rộng, giao thông thuận lợi. Hiện tại thì thị trường BĐS nơi đây cũng đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là cơ hội đầu tư sinh lời cao mà bạn không nên bỏ lỡ.

Khu công nghiệp Chơn Thành

Đôi nét về khu công nghiệp Chơn Thành

KCN Chơn Thành được tằm tại huyện Chơn Thành của Tỉnh Bình Phước. Là một huyện được nằm phía Tây Nam của Bình Phước sở hữu vị trí và giao thông thuận tiện. Chính điều này đã thu hút được số lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

04/10/1999 KCN Chơn Thành được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch trong Quyết định số 222/1999/QĐ-BXD. Ban đầu KCN Chơn Thành sẽ có diện tích là hơn 200ha và được chia thành 2. Trong đó KCN Chơn Thành 1 có tổng diện tích 125ha KCN Chơn Thành 2 có tổng diện tích 76ha.

Giới thiệu về khu công nghiệp Chơn Thành

Khu công nghiệp Chơn Thành có những tiềm năng gì?

KCN Becamex Chơn Thành nổi tiếng là KCN hàng đầu tại Chơn Thành với tiềm năng to lớn. Do đó mà giá đất nơi đây trở thành mối bận tâm của nhiều nhà đầu tư BĐS. Dưới đây là một số tiềm năng mà dự án KCN Becamex Bình Phước mang đến:

Tiềm năng đến từ vị trí

KCN Becamex Chơn Thành được tọa lạc tại xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Nơi đây có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, bởi chỉ cách Đồng Xoài 41km, TPHCM chỉ 80km. Ngoài ra thì KCN còn tiếp giáp với nhiều khu vực khác như:

  • Phía đông của dự án tiếp giáp với quốc lộ 13. Là vị trí mang ý nghĩa chiến lược giúp công nghiệp được thúc đẩy, phát triển. Ngoài ra thì với tuyến đường này tì việc vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Phía Bắc của dự án tiếp giáp với trục đường chính số 6 đi ra QL13.
  • Phía Nam dự án tiếp giáp với tỉnh lộ chạy dọc ra ranh giới 2 tỉnh Bình Dương, Bình Phước.
  • Phía Tây dự án tiếp giáp với KCN Bình Phước – Đài Loan và khu nhà ở dành cho công nhân.

Tiềm năng khu công nghiệp Chơn Thành đến từ cơ sở hạ tầng dịch vụ

KCN đã sở hữu một hệ thống giao thông thuận tiện khi phía Đông giáp QL 13. Đây là tuyến đường đóng vai trò quan trọng  trong trục giao thông chính và tuyến đường sắt Xuyên Á.

Ngoài ra thì KCN còn phục vụ với hệ thống cấp điện với trạm 110/22KV. Bên cạnh đó thì xung quanh KCN còn được quy hoạch thêm nhiều khu vực dịch vụ. Như ngân hàng, ăn uống, giải trí, bưu điện…. Do đó mà thị trường mua bán đất gần khu công nghiệp cũng được sôi động.

Tác động của KCN đến tình hình BĐS Chơn Thành Bình Phước

Từ cuối năm 2019 các chuyên gia đã nhìn thấy được tác động của KCN đến BĐS Bình Phước. Cụ thể trong năm 2020 lượng giao dịch mua bán đất KCN Chơn Thành và Bình Phước đều tăng mạnh.

Theo như ghi nhận trong đợt mở bán thứ 3 của dự án khu đô thị Phúc An Garden. Đã có hơn 30% tìm đến khi biết được KCN Chơn Thành được mở rộng. Đặc biệt vào những ngày đầu mở bán đợt 3 thì Phúc An Garden đã bán hết 85% sản phẩm. Ngoài ra thì thời gian đầu năm 2020 giá đất gần Khu công nghiệp Becamex Chơn Thành được tăng từ 10 đến 25% so với cùng kỳ năm 2019.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về khu công nghiệp Chơn Thành Bình Phước. Bên cạnh đó còn phân tích thêm về tác động của KCN đến thị trường BĐS Bình Phước. Nếu cần thêm thông tin về các dự án liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85