Đất Nền Becamex Bàu Bàng – Đầu Tư Mang Nguồn Lợi nhuận cao

Chia sẻ

Đất nền Becamex Bàu Bàng đang là chủ đề “hot” trong thời gian vừa qua. Trải qua biết bao thăng trầm thì khu đất thuộc huyện Bàu Bàng – Bình Dương đang dần khoác lên chiếc áo mới vô cùng ấn tượng. Bạn có đang quan tâm về giá đất cũng như đặc điểm hấp dẫn tại đây? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đất nền Becamex Bàu Bàng - Đầu tư mang nguồn lợi nhuận cao
Nguồn: internet

Giới thiệu về khu công nghiệp Becamex Bàu Bàng

Không dĩ nhiên mà đất nền Becamex Bàu Bàng – Bình Dương lại trở thành tâm điểm nhiều người quan tâm như vậy. Sở hữu vị trí ấn tượng cho nên khu vực này đang dần trở thành “con mồi” hấp dẫn cho cả khách hàng và giới đầu tư.

Chúng ta cần phải biết đến những ưu điểm thuận lợi như sau:

  • Becamex Bàu Bàng gần với cảng biển, sân bay và các trung tâm thương mại TPHCM. Chỉ với gần 90 phút di chuyển là có thể di chuyển đến nơi. 
  • Tiếp giáp Quốc lộ 13 với 6 làn xe. Việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Tuyến đường huyết mạch này có thể kết nối giữa Bình Dương với  các tỉnh lân cận.
  • Các giao điểm hành chính như TP Thủ Dầu Một, Bến Cát, huyện Bàu Bàng. Hơn nữa mật độ dân cư đông đúc tạo nên sự thuận lợi trong giao thương, văn hóa và xã hội.

Khi mua đất nền Becamex Bàu Bàng có những thuận lợi gì?

Đất nền Becamex Bàu Bàng có nhiều điểm thuận lợi. Việc đầu tư tại khu vực này sẽ khiến bạn có nguồn thu nhập hấp dẫn.

  • Đường nội bộ rộng 25m với tải trọng lực 40-60 tấn/01 xe tải.
  • Hệ thống điện lưới quốc gia đến từng lô đất.
  • Hệ thống nước sạch luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn WHO.
  • Bưu chính viễn thông với đường dây điện thoại lắp đặt sẵn tới ranh giới các lô đất và cung cấp đầy đủ theo nhu cầu khách hàng. Hệ thống cáp quang có thể nối kết với các ứng dụng viễn thông băng tần rộng 
  • Nhà máy xử lý nước thải với công suất lớn. Đảm bảo tiếp nhận và xử lý đúng quy trình.

Mặc dù huyện Bàu Bàng hiện tại không phải là trung tâm nhưng thời gian vừa qua chúng ta đã thấy có rất nhiều dự án hiện hữu. Đồng thời các khu công nghiệp “mọc” lên như nấm. Sự tấp nập ấy đã tạo nên một trung tâm mới của Bình Dương trong những năm sắp tới.

Đây không chỉ là lời nói suông mà nó đã được minh chứng bởi các sản phẩm hiện hữu tại khu vực này.

Đất nền Becamex Bàu Bàng chắc chắn sẽ ngày một tăng giá cao hơn nữa. Định hướng trong tương lai gần giá đất nền sẽ gấp 3- 4 lần những năm trước. 

những lý do nên đầu tư đất nền becamex bàu bàng
Nguồn: internet

Những lý do nên đầu tư đất nền Becamex Bàu Bàng

Vị trí

Khu công nghiệp Becamex nằm gần quốc lộ 13. Đây là tuyến đường có sự liên kết khu vực rất tốt. Phù hợp với sự giao thoa về kinh tế giữa các tình Bình Dương, Bình Phước, Tây nguyên.

Đầy đủ tiện ích xung quanh

Khu chợ, trường học, bệnh viện, thể dục thể thao, công viên… Những tiện ích này đã đáp ứng nhu cầu của dân cư khi sinh sống tại đây. Vì thế khi đầu tư mua đất nền Becamex là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Pháp lý rõ ràng

Đất chính là tài sản quý giá, vì thế khi bạn có nguồn tiền “nhàn rỗi” thì hãy đầu tư đúng định hướng. Có nghĩa rằng cần “chọn mặt gửi vàng” để chọn được quỹ đất tốt, rõ ràng về mặt pháp lý.

Có đầy đủ giấy tờ để đảm bảo an toàn. Vì số tiền không hệ nhỏ cho nên bạn cũng cần lưu ý trong vấn đề này.

Nguồn đầu tư sinh lời cao

Đây là điều thực tế khi trong khu vực Bàu Bàng đã xuất hiện hơn 10 dự án hiện hữu. Cộng với đó là sự đông đúc dân cư, khu công nghiệp. Hơn 5.000ha khu công nghiệp cho nên khi sở hữu đất nền Becamex Bàu Bàng bạn hoàn toàn có thể thu lại nguồn lợi nhuận cao “ngất ngưởng”.

Hiện tại giá đất nền Bàu Bàng đang tăng lên một cách chóng mặt. Hơn 30% mỗi năm vì thế không có lý do gì mà bạn còn phân vân.

Hơn nữa các khu đất được phân lỗ rõ ràng. Cho nên sẽ tạo sự thuận lợi cho bạn lựa chọn. Hãy đầu tư từ bây giờ để có thể có được khu đất nền hoàn hảo nhất.

Đất nền Becamex Bàu Bàng chắc chắn sẽ là nơi đầu tư sinh lời cao cho bạn. Nếu như cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

Chúc bạn lựa chọn được khu đất lý tưởng nhất cho mình.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85