Bật Mí Cơn Sốt Đất Nền Bàu Bàng Tăng Giá Do Đâu?

Chia sẻ

Thời gian gần đây thì thị trường bất động sản Bình Dương đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong đó đất nền Bàu Bàng tăng giá đang là sự lựa chọn đầu tư của rất nhiều khách hàng? Vậy lý do nào nó trở nên nhộn nhịp và sôi động đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sức hút đầu tư nơi đây dược đến từ đây nhé.

Đất Nền Bàu Bàng Tăng Giá Do Đâu
Đất Nền Bàu Bàng Tăng Giá Do Đâu

Tại sao đất nền Bàu Bàng tăng giá lại thu hút giới đầu tư?

Đất nền Bàu Bàng tăng giá nhờ kết nối giao thông thuận tiện

Vị trí của tỉnh Bình Dương có kết nối giao thông thuận lợi với các khu vực khác. Đặc biệt nhất là Bàu Bàng được nằm ngay trên quốc lộ 13. Giúp kết nối đại lộ Bình Dương và quốc lộ 14 đường Hồ Chí Minh. Trong đó thì Bàu Bàng chính là một cửa ngõ quan trọng. Để có thể giao thương trong khu vực bởi được tiếp giáp với nhiều địa bàn.

Kinh tế của Bình Dương được phát triển vững mạnh là nhờ vào kết nối giao thông thuận tiện. Kéo theo đó là sự phát triển kinh tế của Đông Nam Bộ, Tây Nguyên cũng được vững mạnh hơn. Với rất nhiều các tuyến đường giao thông huyết mạch. Ví dụ như các tuyến đường cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, vành đai 4… Hứa hẹn sẽ làm đòn bẩy để nền kinh tế của khu vực Bàu Bàng được phát triển mạnh hơn.

Khu vực Bàu Bàng Bình Dương có rất nhiều các khu công nghiệp

Đất nền Bàu Bàng giá rẻ thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư. Bởi nơi đây có nhiều khu công nghiệp được nằm liền kề ngay trên địa bàn. Số lượng các chuyên gia cũng như dân lao động đến đây để sinh sống và làm việc đông đúc. Đây cũng chính là lý do mà đất nền Bàu Bàng ngày một tăng cao. Đã có rất nhiều các nhà đầu tư lựa chọn mua đất vào thời điểm này. Để sau này có thể thu lợi nhuận cao khi bán ra.

Thời gian gần đây chính sách chuyển kinh doanh về phí bắc của thành phố. Đang được Tỉnh Bình Dương gấp rút thực hiện. Khu vực này sẽ có những huyện sẽ được ảnh hưởng lớn. Nơi đây sẽ trở thành khu công nghiệp mới tại địa phương. Thị trường bất động sản của Bàu Bàng sẽ trở thành nơi hội tụ của các khu công nghiệp lớn.

Đất nền Bàu Bàng tăng giá – Nơi đầu tư an toàn cho nhà đầu tư

Theo các chuyên gia đầu ngành của thị trường bất động sản. Đất nền tại khu vực Bàu Bàng chính là nơi đầu tư đặc biệt an toàn dành cho các nhà đầu tư.  Bởi nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ đang chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên phân khúc đất nền lại là khởi đầu an toàn đang được các nhà đầu tư trở lại.

So với thời gian cùng ở năm ngoái thì các giao dịch đã được giảm đi nhiều. Tuy nhiên xét trên thời gian lâu dài thì chắc chắn đất nền vẫn là kênh đầu tư an toàn nhất. Đang nhận được sự ưu ái nhiều hơn từ các nhà đầu tư hơn là những loại hình khác.

Dự án đất nền Phúc An Garden nơi đầu tư lý tưởng cho chủ đầu tư

Tại dự án Phúc An Garden đất nền đều có sổ đỏ thổ cư rõ ràng. Đặc biệt phù hợp đối với tâm lý của người mua. Bên cạnh đó thì chi phí đầu tư đất nền so với các sản phẩm khác. Ví dụ như những cu nhà ở hay các căn hộ…. Đặc biệt hơn hết đó là việc bán ra rất nhanh nên có thể dễ dàng thu hồi lợi nhuận và vốn. Đối với phân khúc này thì bạn có ít vốn hay nhiều vốn vẫn có thể sở hữu.

Theo đó thì đất nền tại Bàu Bàng hiện tại đang có mức giá khá rẻ. Trong khí đó thì những dự đoán tăng giá vào năm 2021 sẽ là cực kỳ lớn. Khi giá đất tại các chung cư được tăng gấp đôi thì dự án cũng sẽ có mức giá tăng tương tự. 

Dự án Phúc An Garden được tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa, tính pháp lý được đảm bảo và rõ ràng. Các yếu tố về tiện ích cũng như tiềm năng phát được đảm bảo đầy đủ. Dự án đất nền, Nhà phố Phúc An Garden không chỉ đơn thuần là kênh kinh doanh tạo ra lợi nhuận.

Mà dự án còn hướng đến một không gian xanh. Việc tạo ra giá trị thật chính là điều mà nhà đầu tư hướng đến. Đây chính là một trong những ưu điểm có tại dự án với khả năng sinh lời được duy trì, kéo dài.

Hy vọng với những lý do mà con sốt đất nền Bàu Bàng tăng giá. Sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về cơ hội đầu tư. Đặc biệt là cơ hội đầu tư tại Dự án Phúc An Garden.

Hiện tại chúng tôi đang triển khai mở bán dãy shophouse ngay KCN Chơn Thành, giá chỉ từ 2.2 tỷ/căn. Quy mô 39 ha, liền kề KCN Chơn Thành, liền kệ Chợ Minh Thành, khu dân cư đông đúc.

  • Sản phẩm Shophouse : 5x20m giá bán 2,2 tỷ, 5x15m
  • Giá bán 2.2 tỷ PTTT trả 20% nhận nhà kinh doanh, còn lại góp 24 tháng.
  • Ngân hàng MBbank cho vay tối đa.

Để biết thêm chi tiết và tham quan dự án liên hệ Phòng kinh doanh 0901 33 34 39 để được hỗ trợ ngay lập tức. Xin cảm ơn!

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85