Đất nền Bàu Bàng giá rẻ tại Phúc An Garden & Những lý do nên đầu tư

Chia sẻ

Thị trường bất động sản tại Bình Dương đang có sự chuyển mình rõ rệt đặc biệt là khu vực Bàu Bàng. Cơ hội đầu tư đất nền Bàu Bàng giá rẻ đang là chủ đề quan tâm của nhiều giới đầu tư. Cùng tìm hiểu những thông tin qua bài viết sau đây bạn nhé. 

Thị trường Bất động sản Bàu Bàng “chuyển mình”

Bàu Bàng là một trong những huyện thị có sức bật tốt nhất thời điểm hiện tại tại Bình Dương. Từ một khu vực thuần nông sau 6 năm hình thành và phát triển đã trở thành vùng kinh tế trọng điểm. Theo định hướng của khu vực đến năm 2025 huyện sẽ trở thành khu công nghiệp lớn. Một khu đô thị cao cấp, đô thị vệ tinh của thành phố Bình Dương thu hút nhiều dân cư.

Với những nền tảng và định hướng phát triển với nhiều chiến lược. Khu vực sở hữu cho mình khá nhiều những thuận lợi về cơ sở hạ tầng và đầu tư thị trường BĐS. Quy mô bài bản sẽ là tiền đề tạo nên diện mạo mới cho Bàu Bàng. Cải thiện đời sống mọi dân cư và thu hút các dòng vốn của các nhà đầu tư.

Hiện tại Bàu Bàng có tất cả 26 dự án về nhà ở và đất nền. Phần lớn các dự án được tập trung liền kề các khu công nghiệp và dọc trục đường lớn. Có thể kể đến đó là dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng. Cơ hội đầu tư đất nền Bàu Bàng giá rẻ là hoàn toàn có thể cho tất cả mọi khách hàng.

Thị trường Bất động sản Bàu Bàng

Đầu tư đất nền Bàu Bàng tại Phúc An Garden giai đoạn 2

Sau thành công của Phúc An Garden giai đoạn 1 chủ đầu tư quyết định mở rộng thêm giai đoạn 2. Việc phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cũng như cơ hội đầu tư cho khách hàng. Dự án định hướng trở thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu, hiện đại và đáng sống nhất.

Dự án với tổng diện tích lên đến 46ha tọa lạc tại đường TN3, Huyện Bàu Bàng. Với vị trí này chắc chắn dự án sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ cơ sở hạ tầng. Liên kết vùng và các khu công nghiệp trọng điểm tại Bình Phước và Bình Dương.

Dự án giai đoạn mở rộng được chia thành 2 giai đoạn và tập trung cao độ vào diện tích 9ha của giai đoạn 1. Hiện tại dự án đã đi vào mở bán, có quy hoạch chi tiết bao gồm sổ hồng và pháp lý minh bạch.

Tại giai đoạn 2 dự án vẫn được thiết kế bởi phong cách tân cổ điển tinh tế, sang trọng. Bên cạnh đó đất nền vẫn là loại hình chủ đạo của dự án với giá bán rất phải chăng. Cơ hội đầu tư đất nền Bàu Bàng giá rẻ cho giới đầu tư được chuyên gia đánh giá cao. Theo đó chính sách thanh toán nhanh gọn, linh hoạt chính là cơ sở để dân cư có cơ hội sinh sống tại đây.

Đầu tư đất nền Bàu Bàng tại Phúc An Garden giai đoạn 2

Lý do nên đầu tư đất nền Bàu Bàng giá rẻ tại Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án Phúc An Garden giai đoạn mở rộng được định hướng thiết kế theo không gian xanh. Chính vì vậy bên cạnh những hạ tầng căn bản dự án được chú trọng việc phân bổ các mảng không gian xanh. Tận dụng thêm những tiện ích hiện hữu tại Phúc An Garden giai đoạn 1. Chắc chắn dự án sẽ mang đến cho dân cư một khu vực sinh sống lý tưởng. 

Hệ thống 4 công viên bao quanh dự án mang lại một không gian tươi mát, trong lành. Một địa điểm vui chơi cho trẻ em và tiềm năng phát triển du lịch rất cao. Đồng thời các tiện ích nội khu cao cấp, đầy đủ bao gồm trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi, hồ bơi,…

Ngoài ra các tiện ích ngoại khu cũng mang lại nhiều lợi ích cho dân cư khi sinh sống tại đây. Các bệnh viện, ngân hàng, chợ, trường học, khu du lịch,… chỉ trong phạm vi vài km. Có thể nói những định hướng phát triển của dự án sẽ là mục tiêu phát triển cho huyện thị. Tạo nên một cơ hội hiếm có trong việc đầu tư đất nền Bàu Bàng giá rẻ. Đồng thời phục vụ cho tất cả dân cư về môi trường sống. Thay đổi cho khu vực một diện mạo hoàn toàn mới tại một dự án không gian xanh.

Trên đây là những thông tin về lý do nên đầu tư đất nền Bàu Bàng giá rẻ. Hãy cho mình một cơ hội để có thể sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả nhé.

Hiện tại chúng tôi đang triển khai mở bán dãy shophouse ngay KCN Chơn Thành, liền kệ Chợ Minh Thành, khu dân cư đông đúc. Được thiết kế nhà với phong cách Tân Cổ Điển sang trọng đẳng cấp, được chủ đầu tư hoàn thiện mặt ngoài thô bên trong.

Sản Phẩm Tại Phúc An Garden Giai Đoạn 2

  • Nhà phố thương mại 5x25m mức giá 2.4 tỷ.
  • Nhà Phố Vườn 5x20m mức giá 1.9 tỷ.
  • Biệt thự song lập 10 x 20m mức giá 3.5 tỷ.

Chính sách thanh toán của dự án Phúc An Garden được đánh giá rất tốt, Khách hàng sẽ được trả chậm 24 đợt, mỗi đợt cách nhau 1 tháng. Để biết thêm chi tiết và tham quan dự án liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư  0901 33 34 39 để được hỗ trợ ngay lập tức. Xin cảm ơn!

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85