Phong Thủy Nhà Đất – Mua Nhà Đầu Tư Có Cần Xem Hướng

Chia sẻ

Phong thủy nhà đất luôn là một yếu tố quan trọng trong quá trình đầu tư của khách hàng. Vậy mua nhà đầu tư có cần xem hướng. Cùng tìm hiểu những thông tin cùng chúng tôi nhé.

Phong Thủy Nhà Đất - Mua Nhà Đầu Tư Có Cần Xem Hướng
Phong Thủy Nhà Đất – Mua Nhà Đầu Tư Có Cần Xem Hướng

Mua nhà đầu tư có cần xem hướng – Các yếu tố lựa chọn

Khi tìm mua nhà để đầu tư bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Thứ nhất bạn nên quan tâm đến yếu tố môi trường tự nhiên và cảnh quan xung quanh. Tốc độ đô thị hóa ngày một tăng trưởng dẫn đến yếu tố này trở nên quan trọng. Tiếp theo bạn cần chú ý đến cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông và điều kiện cấp thoát nước. 

Môi trường xã hội cũng là yếu tố quan trọng, bạn cần lựa chọn một vị trí thuận tiện nhất. Một loại hình sản phẩm gần trường học, chợ, bệnh viện để có một môi trường tiện ích nhất. Đặc biệt số lượng dân cư ở khu vực cũng cần phải quan tâm. Họ sẽ là những người mà bạn tiếp xúc thường xuyên nhất.

Xét theo phong thủy bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố cấu thành. Nhiều người thường đo từ trường tại khu vực, nhiều người lại tìm hiểu lịch sử của nhà đầu tư. Ngoài ra các yếu tố khác về kiến trúc ngôi nhà là điều quyết định đầu tư hay không. Chính những lý giải trên bạn đã có thể trả lời được câu hỏi mua nhà đầu tư có cần xem hướng.

Mua nhà đầu tư có cần xem hướng

Tất cả các yếu tố kể trên đều vô cùng quan trọng trong việc quyết định đầu tư. Nhưng bạn rất khó có thể tự đánh giá được khách quan chỉ qua việc tìm hiểu sơ lược. Xem hướng là một yếu tố liên quan cả về khoa học và tâm linh. Khu vực thành phố đông đúc khi lựa chọn một hướng nhà xác định bạn không thể thay đổi được. 

Theo phong thủy tâm linh hướng nhà là hướng có nguồn năng lượng tích cực. Tác động trực tiếp đến chủ nhân ngôi nhà và các thành viên. Chính vì vậy nó ảnh hưởng đến công danh, sức khỏe, tài vận và sự hưng thịnh. Một ngôi nhà đúng hướng sẽ mang lại cho bạn một sự phát triển mạnh mẽ và ngược lại. 

Cách chọn hướng mua nhà đầu tư phù hợp
Cách chọn hướng mua nhà đầu tư phù hợp

Cách chọn hướng mua nhà đầu tư phù hợp

Dân gian vẫn thường có câu “lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”. Bằng những kinh nghiệm của ông cha và theo thực tế thì hướng Nam là hướng tối ưu nhất của một ngôi nhà. Khi ở hướng này ngôi nhà sẽ được đón những luồng gió mát vào mùa hè và tránh gió lạnh của mùa đông. 

Bên cạnh đó hướng Đông Nam cũng là hướng được nhiều người lựa chọn. Nó hội tụ các yếu tố giống với hướng Nam nhưng lại tọa tại Tây Bắc theo phong thủy. Tuy nhiên việc xem hướng lại được mọi người quan tâm hơn về hướng hợp tuổi với gia chủ.

Bát trạch bao gồm hai nhóm đó là Đông tứ trạch và Tây Tứ trạch. Đông tứ trạch bao gồm các hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam. Tây tứ trạch bao gồm các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

Theo quan niệm phong thủy thì mệnh trạch tương phối có sự liên quan với nhau. Người Đông tứ Trạch sẽ hợp với hướng Đông tứ trạch, người Tây tứ trạch hợp hướng Tây tứ trạch. Những sự phù hợp này sẽ mang lại những may mắn và tài lộc cho gia chủ, phát triển công việc hưng thịnh nhất.

Ngược lại những người Đông tứ mệnh tuyệt đối không được đầu tư nhà theo hướng Tây tứ trạch. Vì những hướng này sẽ bị coi như phạm hướng nhà, rơi vào các sao xấu ảnh hưởng đến tài lộc. Bạn nên lựa chọn hướng nhà theo Bát trạch hợp theo năm sinh của mỗi người.

Lời khuyên cho giới đầu tư

Mua nhà đầu tư có cần xem hướng là một yếu tố quan trọng nhưng không thể quyết định tới ngôi nhà. Cơ hội đầu tư còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Kể đến như vị trí, kiến trúc bên trong ngôi nhà, phương vị, không gian xung quanh,…

Nếu bạn đang có ý định đầu tư mua nhà mà chưa biết nên lựa chọn hướng như thế nào. Hãy liên hệ ngay với những chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm để được giải đáp. Điều này sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà tuyệt hảo nhất.

Hy vọng những thông tin về mua nhà đầu tư có cần xem hướng trên đây bổ ích cho bạn. Nếu đang còn những thắc mắc về hướng nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất nhé.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0937.78.85.85